Bí mật thật sự của năng lượng âm thanh trong phong thủy

Bí mật thật sự của năng lượng âm thanh trong phong thủyMẹo sử dụng năng lượng âm thanh trong phong thủy

Năng lượng âm thanh là một dạng vật lý của chuyển động như một sự truyền rung động qua vật chất.

1.Thuộc tính của năng lượng Soundwave

Năng lượng âm thanh không chỉ di chuyển qua vật chất, mà alsos còn di chuyển trong nước trong cái gọi là sóng nén.

Thuộc tính cụ thể của Soundwaves:

  • Tần suất – Tần suất âm thanh lặp lại trong một khoảng thời gian đã đặt
  • Bước sóng – Khoảng cách giữa các sóng tần số
  • Dao động – Sự lặp lại của âm thanh thường theo nhịp điệu
  • Biên độ – Tầm quan trọng của sự thay đổi dao động
  • Tốc độ – Tốc độ chuyển động
  • Khoảng thời gian – Chu kỳ của thời gian
  • Hướng – Tập hợp chuyển động
  • Velocity Vector – Tốc độ và hướng kết hợp
  • Vector sóng – Bước sóng và hướng kết hợp

2.Sóng não và sóng âm

Cách đây không lâu, các nhà khoa học đã bác bỏ tính hợp lệ của các phương pháp chữa bệnh cổ xưa của liệu pháp âm thanh, nhưng các nhà nghiên cứu y học hiện có loại thiết bị xác minh tác động của âm thanh đối với các dạng sóng não. Đó là một thực tế được biết rằng trong giờ thức dậy và các hoạt động hàng ngày bình thường, bộ não của chúng ta được thiết lập theo mô hình sóng não beta. Liệu pháp âm thanh có thể thay đổi mô hình đó thành trạng thái hồi phục, được gọi là trạng thái alpha. Trong một số trường hợp, âm thanh làm thay đổi mô hình sóng não của bạn đến tần số được gọi là Theta.

3.Chữa bệnh: Sử dụng liệu pháp âm thanh

Người ta tin rằng âm thanh hay thông minh hơn, sự rung động của nó đóng một vai trò quan trọng trong. Nếu bạn bị đau mãn tính, liệu pháp âm thanh có thể là một sự thay thế hoặc bổ sung cho việc kiểm soát cơn đau của bạn.

Lợi ích năng lượng âm thanh

Bạn có thể khám phá những tác động lâu dài như tăng cường nhận thức, cải thiện trí nhớ, suy nghĩ rõ ràng, nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề và trạng thái ngủ sâu hơn.

Chữa lành cơ thể của bạn

Có một số trường trị liệu âm thanh được sử dụng cho mục đích chữa bệnh dựa trên năng lượng rung động của âm thanh. Những người chữa bệnh bằng âm thanh và ánh sáng làm việc với những rung động âm thanh cũng như tần số ánh sáng để truyền năng lượng bằng tay.

Người chữa lành thao túng năng lượng và áp dụng cho các trường năng lượng của bạn (luân xa). Khi các trường năng lượng này trở nên mất cân bằng, năng lượng thay thế thường tạo ra bệnh (không thoải mái) trong cơ thể vật lý.

Chữa bệnh tại nhà của bạn

Cùng một loại năng lượng thay thế, bị xáo trộn hoặc bị gián đoạn trong nhà bạn có thể thiết lập một môi trường sống không lành mạnh, thu hút nhiều năng lượng không cân bằng vào nhà của bạn. Năng lượng Chi là nguồn sinh lực của tất cả các năng lượng và giải quyết việc chữa lành các trường năng lượng trong nhà của bạn, giống như cách một người chữa lành cơ thể bạn.

4.Tây Tạng hát bát

Phật tử Tây Tạng sử dụng âm thanh để điều trị bệnh và khôi phục lại sự cân bằng cho cơ thể. Có nhiều công cụ hỗ trợ cho loại trị liệu này là bát Tây Tạng. Nó tạo ra một âm thanh rung động giúp khôi phục lại sự bình yên bên trong.

Người đó có thể trải nghiệm trạng thái ý thức thay đổi khi được sử dụng với thiền định. Rung động âm thanh hỗ trợ trong sự biến đổi tâm linh biểu hiện trong cơ thể một sự liên kết. Điều này tạo ra một trạng thái đồng nhất trong tâm trí, cơ thể và tinh thần.

5.Âm thanh của OM

Trong Phật giáo Tây Tạng, âm thanh rung động của OM được hát theo một kiểu nhịp điệu cụ thể. Rung động này biểu hiện thành một năng lượng của sự hoàn hảo và được ghi lại trong tần số âm thanh.

Âm thanh rung động của OM khớp với rung động của sóng não điều khiển hệ thần kinh của bạn. Khi bạn tái tạo âm thanh OM hoàn hảo trong cơ thể, sóng âm sẽ gợn qua bạn để đạt được sự hoàn hảo của sự cân bằng ở cấp độ tế bào.

Đào tạo lại bộ não của bạn

Các nhà sư Tây Tạng sử dụng âm thanh để kiềm chế bộ não của họ kết hợp với một thực hành khác được gọi là thiền định. Tụng kinh trong khi ở trạng thái thiền định, họ có thể thay đổi mô hình sóng não. Những nhà sư này thực sự tụng ba nốt cùng một lúc trong bản OM. Hợp âm này, âm thanh Mật tông, được gọi là “Hợp âm một giọng nói” bởi vì một cá nhân có thể hát cả ba nốt cùng một lúc.

6.Sức mạnh của OM

Ý nghĩa của việc hát một hợp âm, cụ thể là hợp âm OM, là do tần số hài hòa của nó. Tần số này hợp nhất tất cả những người đang tham gia vào việc tạo ra nó. Nó được cho là sự chữa lành và tần số tâm linh tối thượng khi được phép rung động khắp cơ thể.

Cách hát hợp âm

Âm thanh được bắt và giữ trong cổ họng và lật lại trong miệng. Điều này được gọi là điều chỉnh và là một kỹ thuật ca sĩ sử dụng để tạo ra nhiều nốt nhạc cùng một lúc. Các âm thanh được thiết lập trong một rung động liên tục là các âm thấp và cao. Đây là những âm thanh tương đương của năng lượng; sự kết hôn của âm thanh nam và nữ. Một số ca sĩ có khả năng có thể tạo ra nhiều như sáu nốt nhạc cùng một lúc.

7.Tạo các khu vực an toàn và các địa điểm linh thiêng

Âm nhạc và các âm thanh khác có thể hỗ trợ thiền định để giúp tạo ra trạng thái tồn tại yên bình. Điều này cho phép tâm trí tự giải phóng để cơ thể có thể thực hiện nhiệm vụ chữa bệnh của mình. Thông qua thiền định, bạn có thể huấn luyện tâm trí và cơ thể của mình để làm việc cùng nhau và thực hiện những gì thường được gọi là sự chữa lành kỳ diệu. Bạn cũng có thể dành một phòng cụ thể để thực hành và neo năng lượng trong phòng đó trong nhà của bạn.

Bí mật thật sự của năng lượng âm thanh trong phong thủy

Âm và Dương của Âm thanh

Giống như bất kỳ năng lượng chi, âm thanh có nguyên tắc âm dương. Âm thanh có thể cung cấp năng lượng cho ngôi nhà và môi trường xung quanh bạn. Thêm các rung động âm thanh tích cực vào thiết kế phong thủy của bạn có thể tối ưu hóa hoặc giảm năng lượng âm dương trong nhà của bạn. Sóng âm có thể được khuếch đại bởi loại vật liệu mà nó đập vào và bật ra. Âm thanh du dương của đài phun nước có thể được làm nổi bật bởi các vật kim loại xung quanh nó. Trong phong thủy, kim loại hút nước, vì vậy bạn sẽ vẽ thêm yếu tố đó vào khu vực. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cần thu hút nhiều nước hơn trước khi thêm các yếu tố.

8.Yếu tố âm thanh: Tạo năng lượng tích cực

Bạn có thể THÊM các yếu tố thiết kế khác vào nhà của bạn dưới dạng hệ thống âm thanh, chuông gió, chơi nhạc cụ, đánh trống, rung chuông hoặc hát để tăng cường năng lượng âm thanh của nhà bạn.

 

 

 

Exit mobile version