Bí quyết để có một phòng khách thu hút tài lộc

phòng khách pt tốt

phòng khách pt tốt

Cách sắp xếp để tạo ra một phòng khách phong thủy tốt

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Cho nên những cách sắp xếp dưới đây sẽ giúp bạn có một phòng khách thu hút tài lộc, đem lại may mắn cho bạn.

1.Chỗ ngồi quyền lực Long Tọa 

Bí quyết để có một phòng khách thu hút tài lộc
phòng khách phong thủy

Đó là chỗ ngồi có tầm ảnh hưởng nhất trong phòng. Bất kỳ ai ngồi ở đây cũng có thêm năng lượng và lợi thế quyền lực đối với những người khác trong phòng.

Khi ngồi ở vị trí Long Toạ, trường năng lượng của riêng bạn không bị chấn động bởi những sự ra vào bất ngờ.

2.tìm vị trí Long Toạ

Đó luôn là vị trí đối diện cửa nhưng càng xa cửa càng tốt, ưu tiên vị trí đối diện chéo chứ không nằm trên đường thẳng. Khi căn phòng có nhiều cửa, vị trí Long Tọa là vị trí có tầm nhìn bao quát hết các cửa, cho phép bạn thấy được bất kỳ ai vào hoặc ra khỏi phòng.

3.Chỗ ngồi khách Danh dự 

Chúng ảnh hưởng đến những người trong phòng như thế nào?

Chỗ ngồi khách Danh dự là chỗ ngồi quyền lực thứ nhì, thường gần với vị trí Long Toạ. Chỗ ngồi này cũng có tầm quan sát cửa tốt. Bạn có thể quyết định chỗ cho người bạn yêu thích ở đây, có thể là người họ hàng bạn quý mến.

4.Vị trí Cây tre uốn cong 

Những vị trí còn lại, với tầm quan sát của hạn hẹp, hoặc ngồi quay lưng với cửa, được gọi là vị trí Cây tre uốn cong. Đây là những vị trí lý tưởng cho những người tọc mạch hay khách không mời.

5.Xếp chỗ ngồi theo những nguyên tắc quyền lực

Quan trọng là bạn hiểu được cách hoạt động của chúng. Khi ấy bạn có thể thử nghiệm và vui vẻ. Bạn có thể quyết định xếp một anh chàng bán hàng hống hách vào vị trí Cây tre uốn cong. Thế nhưng nếu bạn là một thanh niên nhút nhát lần đầu mời bạn gái đến nhà, bạn có thể của khách Danh dự để cảm thấy tự tin hơn và đặt vị khách đang lo lắng của bạn vào vị trí Long Tọa.

Dĩ nhiên, vị trí quyền lực Long Toạ không biến một người rụt rè thành người nói liến thoắng, và vị trí Cây tre uốn cong cũng không biến một người khoe khoang thành người khiêm nhường. Thế nhưng, sao bạn không sử dụng mọi lợi thế có thể? Kiến thức cũng là sức mạnh.

Các con tôi thỉnh thoảng chiếm vị trí Long toạ. Điều này có ảnh hưởng đến chúng không?Hãy dùng ý thức thông thường. Nếu những đứa con nhỏ vốn có tính ương ngạnh, đừng để chúng ngồi xem tivi muộn vào buổi tối ở những chỗ ngồi quyền lực. Bạn sẽ không bao giờ bảo chúng đi ngủ được.

6.Mũi tên tẩm độc

Tôi nên bố trí bộ ghế hình chữ L thế nào để tránh “mũi tên tẩm độc”.Đừng đặt góc hình mũi tên của bộ ghế hướng vào giường ngủ ở phòng ngủ bên cạnh. Điều này đem năng lượng xấu hay “mũi tên tẩm độc” hướng đến những người ngủ trên giường đó, quấy rầy giấc ngủ của họ. Thường sẽ an toàn hơn khi đặt bộ ghế dọc theo hai bức tường lưng.

7.Đồ nội thất 

Khi có thể hãy chọn đồ nội thất hình cong hoặc hình tròn thay vì có góc nhọn, sắc vì dạng này thích hợp cho văn phòng hơn?

Sắp xếp

Nếu bạn là người độc thân, đừng xếp ghế theo số lẻ như một, ba, hay năm. Hãy xếp theo số chẵn để khuyến khích sự bầu bạn.

8.Hình dạng phòng khách

Hình vuông hay hình chữ nhật là tốt nhất, nhưng hình hiếm gặp như hình tròn hay hình bát giác cũng là phong thuỷ tốt.

9.Căn phòng hình chữ L

Bí quyết để có một phòng khách thu hút tài lộc
phòng khách chữ L

Hình dạng này có nghĩa là một khu vực của Bát Quái bị thiếu. Kết quả là, những người trong nhà thường bị lỡ mất các cơ hội liên quan đến khu vực bị thiếu của Bát Quái.

10.Biện pháp cho phòng khách chữ L

Một cách dễ dàng là treo một cái gương (ưu tiên sa tròn hoặc ôvan) để mở rộng khu vực bị thiếu về mặt thị giác và làm cho căn phòng trở nên nguyên vẹn hơn về mặt trực giác. Hình minh hoạ ở cuối chương 3 hướng dẫn cách thực hiện. Bạn cũng có thể treo một quả cầu pha lê, hoặc dùng màn để chia căn phòng thành hai hình vuông.

Cửa đặt ở cung Tài lộc có làm hao mòn tiền tài không?Có. Một số người sẽ khoá mọi cánh cửa ở vị trí này. Thế nhưng nếu bạn sử dụng nó, hãy thêm một vật hoá giải ở gần đó, chẳng hạn như chiếc chuông gió, cây cảnh, đèn phụ, hay cá vàng.

Tôi sống trong căn hộ một phòng với một cái tủ lạnh nhỏ đặt khu vực Cung Tài lộc. Đây có phải là phong thuỷ xấu?Đúng. Nghe có vẻ lạ, nhưng điều này có thể “làm đông cứng” tài lộc của bạn. Nhiều người đã cho tôi biết về việc tài lộc của họ được cải thiện như thế nào sau khi dời tủ lạnh và thêm vào một vật hoá giải.

11.Lò sưởi 

Bí quyết để có một phòng khách thu hút tài lộc
lò sưởi

Lò sưởi mở và ống khói dù đặt ở bất kỳ nơi nào trong phòng cũng gây rò rỉ năng lượng ở vị trí Bát Quái nơi đó. Giải pháp phổ biến là đặt một cái gương trên bệ lò sưởi.

12.Tivi

Bí quyết để có một phòng khách thu hút tài lộc
tivi

Tivi dù đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng khuấy động năng lượng tốt trong phòng. Hãy quyết định xem bạn muốn kích hoạt cung nào của Bát Quái và đặt tivi ở vị trí đó. Ví dụ, nếu bạn là sinh viên đã và đang làm việc bán thời gian trong ngành thương mại truyền hình, bạn có thể đặt tivi ở vị trí Danh vọng của Bát Quái – khu vực giữa bức tường đối diện với cửa chính của phòng khách.

Exit mobile version