Bí quyết phong thủy xe của bạn để đem lại may mắn

Bí quyết phong thủy xe của bạn để đem lại may mắn

Mẹo phong thủy cho xe của bạn

Nguyên tắc phong thủy có thể được áp dụng cho bất cứ điều gì, ngay cả chiếc xe của bạn. Trên thực tế, vì nhiều người dành rất nhiều thời gian cho phương tiện của họ, một dự án như vậy là khôn ngoan và dễ dàng.

1.Tuân theo quy tắc phong thủy

Cũng giống như bạn sẽ tiếp cận phong thủy cho ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn nên tiếp cận phong thủy của chiếc xe của bạn. Bắt đầu với nguyên tắc phong thủy cơ bản của khai báo.

Khai báo xe của bạn

Thật dễ dàng để rác tích lũy trong xe hơi. Nếu bạn đi để kiếm sống, bạn có thể kết thúc với quần áo, vali và giấy tờ làm việc nằm rải rác ở ghế sau hoặc không gian cốp xe. Điều này không chỉ thể hiện một cái nhìn không chuyên nghiệp cho một chiếc xe kinh doanh, sự lộn xộn tạo ra năng lượng trì trệ.

Nếu xe của bạn bừa bộn và năng lượng bị mắc kẹt bên dưới đống sách, giấy tờ, túi thức ăn nhanh đã sử dụng và cốc uống rỗng, thì mỗi khi bạn vào xe, mức năng lượng của bạn sẽ chìm xuống và chùng xuống.

Vì vậy, hãy lấy một túi rác lớn và một vài thùng rác và dọn sạch xe của bạn. Túi đựng rác, một thùng đựng quần áo và thùng còn lại dành cho công việc hoặc lộn xộn liên quan đến trường học.

Dọn dẹp nó!

Nguyên tắc thứ hai của phong thủy là làm sạch nó. Điều đó có nghĩa là bạn muốn hút bụi thảm và bọc. Nếu bạn có con nhỏ và có những chỗ dính từ những chiếc nón hoặc kem bỏng ngô rơi xuống, sau đó hút bụi và giặt đồ.

Tiếp theo, giải quyết các cửa sổ bên trong và bên ngoài. Một trong những nguyên lý phong thủy là giữ cho cửa sổ sạch sẽ để năng lượng chi tốt lành có thể đến và đi. Đó cũng là một mối quan tâm an toàn cho một chiếc xe, vì vậy hãy chắc chắn rằng cửa sổ của bạn lấp lánh.

Rửa xe bẩn đó!

Một rửa tốt là cần thiết để hoàn thành quá trình làm sạch. Đừng quên công việc nướng và lốp xe. Khi bạn đã hoàn thành, bạn có thể muốn đặt một siêu bóng trên xe của bạn với một công việc sáp đẹp.

Bây giờ, ngồi trong xe của bạn và đánh hơi. Nó có mùi sạch không? Nếu không, đã đến lúc khử mùi xe của bạn để nó có mùi tươi mỗi khi bạn bước vào. Mùi xe mới đó thậm chí còn có sẵn trong một lon, nếu đó là mùi hương của bạn, hoặc chọn một chất làm mát không khí với mùi hương yêu thích của bạn.

Hãy để Chi mới vào xe của bạn

Nếu bạn đi xe với cửa sổ đóng và đỗ xe trong nhà để xe tại nhà, rất có thể, bạn chỉ hạ cửa sổ tại ổ đĩa cho các ngân hàng, hiệu thuốc và xe bán tải thực phẩm. Dành thời gian mỗi tuần để đi xe với các cửa sổ xuống hoặc ít nhất là hạ thấp các cửa sổ trên đường lái xe để cho phép không khí trong lành (chi) đi vào và thay thế năng lượng chi cũ khó chịu.

Kiểm tra động cơ

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để kiểm tra và đổ đầy chất lỏng xe hơi, chẳng hạn như chống đóng băng, kiểm tra bộ tản nhiệt, kiểm tra pin và thêm nhiều nước lau kính chắn gió, dầu trợ lực lái và dầu. Nếu bạn là do một sự thay đổi dầu, hãy chăm sóc nó ngay lập tức.

Nếu cà vạt của bạn đang bị mòn, hãy lấy lốp mới. Nếu lốp xe của bạn tốt, có lẽ đã đến lúc xoay chúng. Có phanh gấp không? Yêu cầu họ kiểm tra và thay thế các miếng đệm trước khi chúng bị mòn.

Bất kỳ đèn thông báo nào trên xe không nên bỏ qua. Hãy cẩn thận để kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo các nỗ lực phong thủy của bạn không bị lãng phí.

2.Phong thủy bùa may mắn cho chiếc xe của bạn

Thêm một vài vật phẩm phong thủy hoặc năng lượng cho chiếc xe của bạn. Chỉ cần cẩn thận về việc treo bất cứ thứ gì từ gương chiếu hậu vì phản xạ có thể làm mù các lái xe khác và gây ra các vụ đắm. Bạn luôn có thể đặt những thứ như pha lê trong ngăn đựng găng tay, cupholder hoặc ngăn lưu trữ giữa hai ghế trước.

  • Năm hoặc ba đồng tiền Trung Quốc được buộc bằng một dải ruy băng màu đỏ là tuyệt vời cho những người bán hàng hoặc làm việc hướng tới một chương trình khuyến mãi.
  • Một tinh thể thạch anh hoặc thạch anh tím có thể được đặt trên một móc khóa để có năng lượng tốt lành.
  • Bạn có thể mang theo con vật chiêm tinh Trung Quốc của bạn như một chìa khóa cho sự may mắn hoặc một chuỗi chìa khóa với một biểu tượng yêu thích của Trung Quốc.

3.Lựa chọn màu xe cho phong thủy tốt

Bạn có thể sử dụng của bạn để xác định cho việc mua xe tiếp theo của bạn. Tăng số lượng sức mạnh cá nhân của bạn bằng cách chọn màu từ các lựa chọn được cung cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự yêu màu sắc trước khi đưa ra lựa chọn đó.

Số và màu sắc Kua
Con số Màu sắc)
# 1 Xanh hoặc đen
# 2 Vàng hoặc nâu
# 3 Màu xanh lá cây (ô liu hoặc ngọc lục bảo)
#4 Màu xanh lá cây (màu sáng)
# 5 Vàng hoặc nâu
# 6 Trắng, bạc hoặc vàng
# 7 Trắng, bạc hoặc vàng
#số 8 Vàng hoặc nâu
# 9 Đỏ, hồng hoặc cam

Nếu màu yêu thích của bạn không phải là một trong những màu số kua của bạn, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể sử dụng lý thuyết để xem khu vực nào màu sắc yêu thích của bạn tượng trưng và sử dụng nó để nâng cao khu vực của cuộc sống của bạn.

4.Sử dụng Phong thủy để giữ cho chiếc xe của bạn tốt lành

Giống như bạn phải duy trì nhà của bạn thông qua việc dọn phòng, bạn sẽ muốn làm điều tương tự với chiếc xe của bạn với việc dọn dẹp và kiểm tra thường xuyên theo lịch trình. Thêm một số đối tượng may mắn, nếu bạn muốn, và sử dụng màu sắc của chiếc xe để nâng cao cuộc sống của bạn. Nếu bạn giữ phong thủy của chiếc xe của bạn không đổi, bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu thấy sự khác biệt trong thời gian lái xe của mình.

 

Exit mobile version