Bột Phong Thủy Chiêu Tài Hút Lộc Là Gì Và Cách Sử Dụng

Bột phong thủy tẩy uế trừ tà là gì? Tại sao bột phong thủy trừ tà khai vận lại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống?

Bột phong thủy Manja thảo dược 100% dùng để xông nhà, xông cửa hàng, xả phong long, trừ tà, hóa giải xui xẻo bắt lấy vận may, tiền tài kéo tới.

Bột Phong Thủy Chiêu Tài Hút Lộc Là Gì Và Cách Sử Dụng

Trong kinh doanh buôn bán không thể tránh khỏi những thời điểm việc xui xẻo kéo dài liên tục. Thế nhưng bạn không biết cách nào khắc phục được, dù đã áp dụng nhiều thuyết phong thủy cho công việc kinh doanh của mình.

Cửa hàng kinh doanh nhà bạn vẫn mãi ế ẩm, nợ nần chồng chất. Không có doanh số, công việc kinh doanh sa sút, đối thủ cạnh tranh khốc liệt, tồn kho chất đống.

Việc sử dụng bột phong thủy trong khai trương cửa hàng, nhập trạch … trở nên phổ biến hơn, nhưng không phải ai cũng biết đến loại bột này là gì? Chính vì vậy, việc sử dụng bột xông trừ tà tẩy uế để hóa giải xui xẻo, xông nhà, xông đất, xông cửa hàng và nơi kinh doanh buôn bán, nhập trạch mang lại may mắn cho gia chủ,  làm tiêu tan đi xui xẻo, xú ế và mang lại sinh khí cát tường cho gia đình cũng như cho chính bản thân bạn. Công dụng, ý nghĩa của loại bột phong thủy này như thế nào? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thực hư các thắc mắc trên.

Bột phong thủy là gì?

Hiện nay, bột phong thủy là sản phẩm bột xông được tinh chế từ các loại thảo dược, linh mộc gỗ quý và dược hương khác nhau, mang linh tính, kỵ tà khí, hung khí, tẩy trừ tà, xui xẻo, đồng thời mang lại may mắn, vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Sản phẩm phong thủy này được ứng dụng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, nhiều người lựa chọn.

Bột phong thủy được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống

➡️Trong Quan niệm của Phong Thuỷ:

“Người đi Khí theo. Nước chảy Khí theo” Gặp vật cản Khí tốt tính dương nhẹ bay lên,Khí xấu tính âm nặng lắng tụ lại.

☢️Khí xấu tồn tại ở khắp nơi. Theo sự vận động của con người mang đến ngôi nhà của bạn.

☢️Khi gặp vật cản như bàn ghế. Gốc tường. Gốc tủ ….khí Xấu mỗi ngày một ít lắng tụ lại. Tích tụ lâu ngày tạo thành trường khí xấu. Ảnh hưởng đến môi trường sống và những người sống trong môi trường đó

➡️ Xưa giờ chỉ có cách dùng các loại thuốc trong Đông y kết hợp như Chu Sa, thần sa, hùng hoàng,….đốt lên để đuổi tà khí.

☢️ Sự vận động của con người là không ngừng. Các loại Tạp khí cũng luôn hình thành và tích tụ.

➡️ Việc dùng Thuốc xông tẩy uế,trừ tà cũng Nên thường xuyên để Ngôi nhà luôn luôn Thanh Sạch. ⚠️⚠️⚠️ đó là lí do vì sao nhiều người thường đốt Xông nhà vào Cuối tháng. !💕

Bột phong thủy có nhiều công dụng khác nhau:

➡️ Gia tăng tài lộc, buôn bán thuận lợi, công việc hanh thông…

➡️ Tịnh hóa không gian tâm linh (Tẩy uế, dâng lễ thờ cúng, động thổ, khai trương, nhập trạch, khai quang vật phẩm phong thủy…)

➡️ Hỗ trợ gia tăng sức khỏe: giúp khí huyết lưu thông, giảm sưng đau nhức khớp, thải độc tố, giúp xông xả giải cảm khi trúng gió…

➡️ Hỗ trợ chứng mất ngủ, nói mê, mộng mị, bóng đè, yếu bóng vía…

➡️ Hỗ trợ trẻ nhỏ có giấc ngủ ngon, tránh vía độc nặng, vía từ người lạ, giật mình khóc đêm…

➡️ Tăng sinh khí, đem bình an trong ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, spa thư giãn, xuôi đuổi côn trùng…

➡️ Giải trừ phong long cho công việc kinh doanh thuận lợi. Loại bỏ âm khí, tà khí, trượt khí, uế khí, xuôi đuổi và bảo vệ khỏi những tác động của vong âm, …

Bột Phong Thủy Chiêu Tài Hút Lộc Là Gì Và Cách Sử Dụng

Cách sử dụng bột phong thủy đạt hiệu quả cao nhất:

Hoặc chọn :

Bột phong thủy Manja mua ở đâu?

NẾU KHÔNG BÂY GIỜ THÌ LÀ BAO GIỜ???

Bạn có biết khi bạn còn lăn tăn cân đong đo đếm, thì người khác họ đã dùng và có kết quả mĩ mãn như mong đợi rồi không!

Thời gian là hữu hạn, mọi thứ không thể chờ bạn suy nghĩ quá lâu! Mạnh mẽ, dứt khoát để đón Bột về thôi nào!

BẠN KHÔNG DÙNG, BẠN NGHI NGỜ THÌ CẢ THẾ GIỚI ĐÃ ĐANG SỬ DỤNG RỒI! DÙNG BỘT THƯỜNG XUYÊN, LIÊN TỤC ĐỂ 3 THÁNG CUỐI NĂM CỦA BẠN THẬT RỰC RỠ NHÉ!

Bột phong thủy, Bột may mắn, Bột Tài lộc.

Review thật sự từ 1 khách hàng đã dùng nhiều loại bột tài lộc phong thủy tại webtretho:

Em hiện tại là 1 bà mẹ 2 con. Bé lớn gần 3 tuổi, bé nhỏ gần 10 tháng. Bé lớn của em sinh ra không trộm vía, bé hay khóc đêm và ban ngày ngủ cũng không ngon giấc. Ngày trước khi biết đến Bạn Bột Phong Thủy Manja. Em cũng tìm đủ mọi cách để bé ngủ ngoan vào ban đêm từ đi Bác sĩ lẫn các việc khác.

Rồi em vô tình biết đến Bạn Bột Tẩy Uế Manja. Em quyết định trải nghiệm cho bé. Mình mua về nấu nước tắm cho bé hàng ngày, để dưới gối cho bé ngủ, ngâm chân mỗi tối và đồng thời lau dọn nhà cửa, phòng ngủ, xông phòng bằng Manja. Thật bất ngờ sau 3 ngày dùng bé của em ban đêm ít khóc hẳn. Không còn la hét như trước. Em rất mừng khi con không còn khóc đêm sau hơn 2 tuần sử dụng. Nên em muốn chia sẻ bạn Bột đến với nhiều mẹ.

Bột Phong Thủy Chiêu Tài Hút Lộc Là Gì Và Cách Sử Dụng

Ngoài ra, bạn Bột còn rất nhiều công dụng khác nữa được dùng Trong tất cả các lĩnh vực của đời sống.

Exit mobile version