Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệ

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệ

 


Bố trí phong thủy phòng ngủ là một khía cạnh rất quan trọng. Chúng ta phải lưu ý đến cách chúng ta trang trí và bài trí phòng ngủ của mình để ảnh hưởng đến việc mang lại giấc ngủ ngon và một đêm dễ chịu.

Phòng ngủ là phòng mà bạn dành nhiều thời gian nhất trong cuộc đời, trung bình khoảng 6 đến 10 giờ mỗi đêm. Đủ để nói rằng bốn bức tường này phải chứa một không gian nghỉ ngơi và thư giãn thực sự .

Tuy nhiên, căng thẳng , khó chịu hoặc cảm giác bất an có thể gây hại cho bạn và khiến bạn mệt mỏi hơn.

Đọc – Làm thế nào để Phong thủy Phòng ngủ – Hướng dẫn Toàn bộ

Bằng cách tổ chức lại không gian ngủ, bạn có thể chống lại những phức tạp nhỏ nhặt hàng ngày này và cảm thấy tốt hơn vào ban đêm, bằng cách chỉ di chuyển một món đồ nội thất chẳng hạn.

Hoặc bằng cách lấy cảm hứng từ Phong Thủy, nguồn năng lượng vô hình và quan tâm đến mọi thứ, đặc biệt là trong cách sắp xếp không gian.

Làm Thế Nào Để Quy Hoạch Phong Thủy Tầng Phòng Ngủ?

Nếu gần đây bạn đang tìm kiếm bất kỳ sơ đồ mặt bằng nhà nào. Dưới đây Mẹo Phong Thủy chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số điểm cần nhớ để có một Sơ đồ Mặt bằng Nhà tốt. Để có một cách bố trí phòng ngủ phong thủy nhất, bạn phải có một sơ đồ mặt bằng tốt.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệCách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệ
Mẹo bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Mẹo sơ đồ mặt bằng phòng ngủ theo phong thủy-

 • Hãy coi chừng cửa ra vào- Cửa trước nhà rất quan trọng để có được năng lượng tốt cho ngôi nhà. Tốt nhất bạn nên có một con đường dễ đi từ bên ngoài đến cửa trước. 
 • Khám phá Vị trí Chỉ huy – Ba yếu tố này, giường, bàn và bếp là những thứ có ảnh hưởng nhất trong nhà. Vì vậy, trong phong thủy nhà lầu, giường ngủ, bàn làm việc và bếp nấu của bạn đều phải được đặt ở vị trí chỉ huy . Bạn có thể tìm thấy vị trí chỉ huy, trong khi không trực tiếp với cửa ra vào.
 • Cân nhắc về cầu thang -Nếu cầu thang được đặt trực tiếp trước cửa trước hoặc ở trung tâm của ngôi nhà của bạn thì việc bố trí như vậy là một thách thức trong Phong thủy.
 • Hình dáng của ngôi nhà – Nhìn chung cây trồng trong nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật đều mang lại phong thủy tốt nhất. những ngóc, ngách nhỏ hẹp và có dây sẽ không tốt cho ngôi nhà.
 • Trung tâm của ngôi nhà – Trung tâm của ngôi nhà đại diện cho tổng thể phúc khí và sức khỏe được gọi là khu vực “tài khí, địa chi” của bản đồ Bát quái. Vì vậy, để tránh bất kỳ loại cảm giác khó chịu nào, tốt nhất bạn không nên đặt cầu thang và / hoặc phòng tắm ở trung tâm.

Cách Đặt Bố Trí Phòng Ngủ Phong Thủy Cho Tiền Tài Và Sự Thịnh Vượng

Nếu bạn đang thiếu tiền, đừng bỏ lỡ những mẹo nhỏ mà thuật phong thủy cổ xưa đưa ra để thu hút tiền tài vào phòng ngủ và mang lại vẻ sạch sẽ và giản dị hơn cho ngôi nhà của bạn.

Phong Thủy là một nghệ thuật cổ xưa dựa trên vũ trụ quan của Trung Quốc và tìm cách cải thiện các điều kiện môi trường, trong nhà của bạn hoặc trong bất kỳ môi trường nào.

Dưới đây là các khuyến nghị của tôi, Nếu bạn đang tìm kiếm các Vật phẩm Phong thủy hàng đầu cho sự giàu có và thịnh vượng .

Điều này giúp thúc đẩy hạnh phúc và sự hài hòa chung của bạn. Với phong cách bài trí và trang trí phòng ngủ này, bạn không chỉ cải thiện được kinh tế gia đình mà còn mang đến sự hài hòa, thư thái cho bạn và con.

 • Để cải thiện vận may và tăng dòng tiền vào nhà, chúng tôi mang đến cho bạn những điều răn mà Phong Thủy lặp đi lặp lại và nhờ đó cải thiện kinh tế gia đình:
 • Phong thủy nhấn mạnh rằng sơn tường phòng ngủ của bạn bằng màu tím hoặc trang trí bằng các đồ vật màu đỏ tươi hoặc xanh lá cây, chẳng hạn như đệm, bình hoa hoặc thảm, là những hành động sẽ giúp bạn thu hút tiền tài về nhà.
 • Điều quan trọng nhất là chúng là những sắc thái màu mà bạn và của bạn thích bởi vì năng lượng tích cực được xây dựng với những người cảm thấy thoải mái trong môi trường của họ.
 • Một mẹo trang trí nhỏ khác là tránh gương và các tác phẩm nghệ thuật có chủ đề liên quan đến nước và cũng ở phía trên mũi hoặc phía sau giường của bạn.

Tránh làm cho phòng ngủ của bạn trông lạnh lẽo, buồn tẻ hoặc tĩnh lặng, và đối với điều này, đừng ngần ngại bao gồm những nét vẽ mang lại màu sắc, sự tươi mới và vui vẻ. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng Tác phẩm nghệ thuật như ảnh, hình ảnh, đồ trang trí, v.v.

Bất cứ điều gì làm dịu và làm sinh động bầu không khí đều được hoan nghênh, nhưng không được làm quá đà vì sự dư thừa có thể gây ra tác dụng ngược.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho tình yêu & Lãng mạn

Phòng ngủ nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ. Theo phong thủy, nếu bạn cung cấp cho phòng ngủ của mình một bố cục Phong thủy tuyệt vời với sự trang trí cân đối, nó sẽ giúp bạn giữ cho tình yêu luôn bền chặt. Tôi mang đến cho bạn một số cách bố trí và trang trí đặc biệt cho phòng ngủ của bạn để mang lại tình yêu và cũng như củng cố nó.

Đọc – Màu phòng ngủ phong thủy tốt nhất

 1. Tầm quan trọng của giường -Chọn nó phù hợp với cân nặng và chiều cao của bạn. Và mặc nó bằng những tấm vải tự nhiên và nếu chúng có hình in, hãy làm cho chúng mềm mại.
 2. Tông màu nhẹ nhàng -Nếu bạn chọn màu sắc nhẹ nhàng, không gian sẽ thư giãn hơn rất nhiều và sẽ trở thành ốc đảo cho cả hai bạn.
 3. Sử Dụng Giấy Dán Tường Cho Sự Giàu Có , May MắnThành Công -Nếu bạn muốn phòng ngủ trở nên tinh tế, bạn có thể chọn giấy dán tường bằng giấy dán tường có thiết kế hoa, miễn là nó có tông màu nhẹ nhàng. Đèn bàn tốt hơn và tốt nhất.
 4. Đầu giường – Nó phải đối xứng và có thiết kế ổn định. Loại bỏ các hình dạng hung hăng hoặc hình tam giác, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục là tốt hơn.
 5. Số chẵn – Đặt phụ kiện theo số chẵn: hai cốc, hai hoặc bốn hình vuông. Hai là số của hai vợ chồng. Một là gắn liền với sự cô đơn và ba là sự tồn tại của các bên thứ ba.
 6. Trang trí nhẹ nhàng – Phòng ngủ là nơi thư giãn. Trang trí nhẹ nhàng với tông màu và hoa văn tinh tế kết hợp nhuần nhuyễn với hoa văn.
 7. Trang trí cho cả hai – Việc trang trí phòng ngủ phải ‘dân chủ’, cả hai phải có không gian tương đồng.
 8. Đèn lãng mạn – Hãy chắc chắn rằng bạn có đèn mờ giống như đèn bàn cung cấp để tạo không khí xung quanh. Nếu bạn đặt một vài ngọn nến như thế này trên đầu giường, bạn sẽ làm cho đêm của bạn trở nên kỳ diệu. Tắt chúng trước khi đi ngủ.
 9. Đệm, Chính khí – Theo phong thủy, giường có số đệm quá lớn biểu thị tính cách có phần trẻ con, ỷ lại và thiếu yêu thương. Sử dụng đệm một cách tiết kiệm.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi để bạn có một mối quan hệ yêu đương hạnh phúc trọn vẹn cho phòng ngủ.

Đọc – Làm thế nào để phong thủy phòng ngủ cho hôn nhân hạnh phúc?

Âm dương là gì và nó hoạt động như thế nào

Ý tưởng bố trí phòng ngủ theo phong thủy cho sự tích cực

Đầu tiên, bạn sẽ cần phải có được vị trí chủ đạo của giường để thiết kế phòng ngủ Phong thủy lý tưởng. Vị trí này chỉ nơi bạn ở xa cửa với tầm nhìn rộng nhất của căn phòng. Lý do: cảm thấy kiểm soát được ѕрасе và có cơ hội phát triển về mặt tinh thần.

Vì vậy, đây là những gì bạn nên làm:

 • Giường là rất cơ bản nhưng là phần lớn nhất và quan trọng nhất của đồ nội thất trong phòng ngủ. Vì vậy việc thực hiện bố trí nội thất phòng ngủ theo phong thủy tốt là điều vô cùng quan trọng.
 • Đặt lưng giường vào tường.
 • Để các ѕрасе tự do xung quanh các bên và chân giường. Do đó, không nên đẩy giường vào góc tường.
 • Không để lưng giường đối diện với cửa ra vào. Ngoài ra, không đặt giường của bạn trên cùng một bức tường và cửa ra vào. Nếu bạn không còn lựa chọn nào khác, hãy di chuyển giường ra xa cửa có thể mà không cần đẩy nó vào một góc.
 • Giường ngủ nên đối diện với cửa ra vào nhưng không nên kê thẳng với cửa.
 • Nếu giường mở vào phòng tắm, hãy đóng cửa phòng tắm.
 • Tránh đặt các đồ nội thất khác ở các góc nhọn với giường ngủ. Nó cũng sẽ hạn chế nguy cơ chấn thương.

Đọc: Cách Đặt Giường Theo Phong Thủy Trong Phòng Ngủ Cho Sự Hài Hòa

Cuối cùng, hãy xem xét hình dạng của giường. Để tạo ra một căn phòng thư giãn với những ý tưởng trang trí Phong thủy , bạn cần một chiếc giường có hình dáng phù hợp. Giữ khung giường đơn giản và có kích thước vừa phải.

Nếu giường của bạn có ngăn kéo tích hợp, hãy sử dụng chúng để cất những thứ liên quan đến giấc ngủ, và những vật dụng khác có thể gây xáo trộn năng lượng cho người ngủ. Chọn gỗ thay vì khung giường bằng kim loại , vì kim loại có thể tạo ra từ trường làm biến dạng.

Căn cứ là một trong những yếu tố quan trọng của thiết kế phòng ngủ có Phong thủy tốt. Do đó, hãy tránh những chiếc giường kéo và có nước tạo cảm giác bất an.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệCách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệ
Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy

Gương bố trí phòng ngủ theo phong thủy Các vị trí chính xác

Gương trong phòng ngủ thường là điều tối kỵ trong phong thủy. Không nên sử dụng bất kỳ loại gương nào ở bất kỳ hướng nào, đặc biệt là trước giường ngủ. Lý do đằng sau điều này là nó sẽ liên tục giải phóng phản xạ của bạn và sẽ tạo ra năng lượng.

Gương phản chiếu năng lượng . Ngoài việc nhìn thấy hình ảnh phản chiếu đáng sợ vào giữa đêm, gương cũng có thể khiến bạn không thể nghỉ ngơi hoàn toàn.

Đảm bảo rằng gương іѕ không hướng về phía giường ngủ hoặc bên ngoài, hoặc che gương vì nó có thể mang năng lượng bên ngoài vào phòng ngủ. Một chiếc gương nhỏ sẽ tốt hơn khi có ý tưởng trang trí theo phong thủy.

Tìm hiểu những lựa chọn hàng đầu của tôi về Gương Phong Thủy Cho Gia Đình , để cân bằng chi .

Điều này sẽ cản trở giấc ngủ của bạn và khiến bạn khó chịu. Nhưng nếu bạn không thể loại bỏ sự phản chiếu của gương trong phòng ngủ, thì để chữa trị, bạn có thể che đi bằng cách che đi.

Tầm quan trọng của Phong thủy Phòng ngủ Bố trí Cửa sổ Với

Cửa sổ là những yếu tố giúp chúng ta tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào nhà. Chúng ta đều biết rằng một phòng ngủ đầy đủ ánh sáng sẽ có vẻ rộng rãi và dễ chịu hơn rất nhiều, một nơi sinh hoạt hòa thuận sẽ dễ dàng hơn.

Đọc: Ngũ hành trong phong thủy – Để cân bằng cuộc sống

Phòng ngủ không nên thiếu ánh sáng tự nhiên, đặc biệt nếu đó là phòng ngủ mà con cái chúng ta sẽ lớn lên.

Trong những trường hợp này, hãy luôn chọn cửa sổ có bảo mật . Có những mẫu thậm chí còn tích hợp cả hệ thống chìa khóa để trẻ em không thể mở được. Hơn nữa, có những mô hình mà bạn có thể mở nghiêng và xoay để tăng cường bảo mật hơn nữa.

Phong thủy phòng ngủ bố trí hai cửa sổ

Cửa sổ là yếu tố cần thiết trong phòng ngủ để lấy ánh sáng tự nhiên nhưng kê giường gần cửa sổ không được coi là một phòng ngủ có phong thủy tốt.

Vì nó có thể cản trở giấc ngủ của bạn, và nó cũng gây ra một số loại cảm giác không an toàn. Và trường hợp của hai cửa sổ nó thậm chí còn gây mất tập trung hơn.

Tránh kê giường gần cửa sổ và sử dụng biện pháp bảo vệ thích hợp để loại bỏ cảm giác bất an.

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ nhỏ

Thường thì căn phòng nhỏ nhất trong nhà chính là phòng ngủ (có lẽ chỉ sau phòng tắm). Có vẻ như chúng tôi không cần nhiều không gian hơn diện tích mà giường yêu cầu và nhiều hơn một chút, vì vậy chúng tôi thường không có nhiều chi tiết khi trang trí nó.

Như bạn có thể cho rằng, một phòng ngủ nhỏ chỉ cần một chiếc giường để hoàn thành đầy đủ chức năng của nó, nhưng sự thật là chúng ta muốn đi xa hơn một chút và đạt được một bầu không khí ấm cúng mà chúng ta có thể cảm thấy thoải mái nhưng không bỏ qua sự tiện nghi.

Vì vậy, hôm nay tôi mang đến cho bạn một số ý tưởng sẽ giúp trang trí một phòng ngủ nhỏ dễ dàng hơn và cũng sẽ nâng cao Bố cục Phong thủy Phòng ngủ.

Tìm thêm thông tin về – Làm thế nào để Phong thủy Một Phòng ngủ Nhỏ? Mẹo nhanh

Nếu bạn phải đặt giường đôi thì nên chọn loại 1,20 tốt hơn loại 1,35 cm. Với 15 CMS bổ sung đó, bạn chắc chắn có thể làm nên điều kỳ diệu và nếu bạn không chắc chắn, hãy tiếp tục đọc.

Nếu bạn sắp hết không gian, nhưng chỉ cần một hoặc biến bàn đầu giường thành một giá sách để bạn có thể tận dụng nó để đặt ngăn kéo trên giường hoặc đơn giản là để giảm bớt thị giác.

Phong Thủy Phòng Ngủ Bố Trí Hướng Giường Ngủ

Đó là một câu hỏi phổ biến bởi vì giường và phòng ngủ là chìa khóa cho sự nghỉ ngơi về thể chất , tinh thầntâm hồn . Câu trả lời là không có hướng cụ thể: mỗi điểm cốt yếu đều có ảnh hưởng đến con người. Các hướng bố trí giường theo phong thủy phòng ngủ sau đây có ý nghĩa khác nhau, ở đây:

 • Hướng Bắc:  mang đến một giấc ngủ sâu về thể chất.
 • Hướng Nam:  mang đến giấc mơ tâm linh hơn.
 • Hướng Đông:  điều này sẽ giúp bạn thức dậy vào sáng sớm.
 • Hướng Tây:  Giúp trẻ dễ ngủ vào ban đêm.

Theo Trường phái Châu Âu và theo Phong thủy Hình thể, vị trí quan trọng hơn hướng. Họ đề xuất:

 • Kê đầu giường lên giường  và dựa vào tường hoặc vật gì đó chắc chắn.
 • Có tầm nhìn thoáng ra cửa sổ và cửa ra vào  nhưng không đặt giường trực tiếp trước mặt.
 • Hãy chú ý đến những gì phía sau bức tường. Tránh để phía bên kia đầu giường là các đốt bếp , nhà vệ sinh , gầm cầu thang hay khu vực rất bừa bộn. Nếu vậy, hãy thay đổi vị trí của giường.

Hướng Phong Thủy Cửa Phòng Ngủ Nên Đặt Như Thế Nào?

Cửa trước trong phong thủy có một khía cạnh quan trọng để cân bằng năng lượng tổng thể của ngôi nhà. Trong phòng ngủ, cửa cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng để làm hài hòa các mối quan hệ.

Thực hiện phương pháp đóng cửa để đi ngủ. Những ảnh hưởng tích cực của một phòng Phong Thủy lớn có thể được ấn tượng với một cánh cửa mở vào phòng. Thay vào đó, hãy quan tâm đến năng lượng đã dẫn đường cho một dòng chảy hài hòa bằng cách giữ cho cánh cửa luôn đóng lại.

My Top chọn cho bạn Phong Thủy Cửa Trước , để chào đón sự tích cực và may mắn.

Đó là lý do tại sao bạn không nên  ngủ  với chân hướng ra  cửa  là điều cơ bản trong  Phong thủy . Ngoài ra, như chúng tôi đã phát hiện ở trên, đặt gương đối diện  giường ngủ  hoặc  ngủ  dưới dầm trần, hoặc giữa hai  cửa ra vào là không nên trong Thực hành Phong thủy. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bạn.

Muốn ngủ như một đứa trẻ? Kiểm tra hướng dẫn bên dưới. Mẹo phong thủy hàng đầu cho giấc ngủ ngon.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy với bàn làm việc

Lý tưởng nhất là đặt bất cứ thứ gì ngoài bàn làm việc và đi văng trong phòng ngủ không phải là một ý kiến ​​hay trong Phong thủy. Tránh gương , các thiết bị như TV , Máy tính xách tay , Máy tính để bànBàn trong phòng ngủ vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn.

Nhưng trong trường hợp nó thực sự là một phần của thói quen của bạn thì hãy giữ bàn làm việc ở hướng ĐôngBắc , vì nó mang lại sự tích cực.

CHỨNG MINH

Q: Hướng tốt nhất cho giường ngủ của bạn phải đối mặt?

Ngủ hướng nam là hướng tốt nhất trong phong thủy. Ngoài ra, tránh nằm ngủ theo hướng bắc nam vì nó được gọi là vị trí Tử vi, bạn có thể mắc các bệnh nguy hiểm về sức khỏe.

Q: Phòng ngủ bên nào nên được?

Phong thủy phòng ngủ lý tưởng nằm ở phía Tây Nam mang lại sức khỏe dồi dào, may mắn, dồi dào.

Đối với phòng ngủ trẻ em, nên kê phòng ngủ theo hướng Tây Bắc vì nó tốt cho sự tập trung và sự nghiệp.

Hỏi: Cách bố trí phong thủy phòng ngủ có hai cửa?

Cửa ra vào trong phong thủy được coi là miệng của ngôi nhà, nơi dương khí tràn vào, trường hợp phòng ngủ có 2 cửa thì nên tránh đối diện nhau hoặc chéo nhau.

Nếu không, tất cả năng lượng cần thiết cho hòa bình, hòa hợp và tình cảm sẽ bị rút cạn. Cũng nên xem các hướng của cửa.

Phần kết luận

Hơn 65% số người được hỏi khẳng định rằng họ cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng. Đại đa số mọi người không ngủ ( bệnh mất ngủ ) tất cả các giờ cần thiết để được nghỉ ngơi tốt. Vì vậy Bố trí Phong thủy Phòng ngủ phải đầy đủ để thư giãn.

Tuy nhiên, những thứ đơn giản như trang trí nội thất có thể là một vũ khí rất lợi hại để tạo ra một không gian yên tĩnh, nơi bạn sẽ dễ dàng nghỉ ngơi, cảm thấy dễ chịu hơn và dễ ngủ hơn. Nó chỉ cần thiết để làm theo một số quy tắc rất đơn giản.

Cần những gì để biến phòng ngủ thành nơi an toàn, nghỉ ngơi và hòa hợp chiếm ưu thế? Phong thủy có tất cả các câu trả lời: nó cho phép bạn truyền năng lượng tích cực và biến phòng ngủ trở thành một nơi hài hòa, yên tĩnh và là nơi trú ẩn của hòa bình.

Cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệCách bố trí phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện mối quan hệ

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong Thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Exit mobile version