Chỉ cách chọn bàn cafe phù hợp với phong thủy của quán 2019

gia đình chơi game trên bàn cà phêBàn cà phê đóng một vai trò quan trọng trong phòng khách phong thủy hoặc den. Trong khi một số người theo phong thủy khuyên dùng bàn cà phê hình tròn hoặc hình bầu dục, hình vuông và hình chữ nhật là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm.

Cách chọn bàn cafe phù hợp với hình dáng quán cafe

Bàn cà phê hình vuông hoặc hình chữ nhật

Bàn cà phê được coi là một phần quan trọng trong khía cạnh xã hội hóa của một phòng khách. Nó là trung tâm của một phòng khách, tương tự như phòng ăn. Một số người phục vụ bữa ăn, trà, cà phê và món tráng miệng từ bàn cà phê. Các gia đình quây quần quanh bàn cà phê để chơi game. Các đường thẳng giúp tỏa năng lượng chi khắp khu vực chỗ ngồi.

Bàn cà phê tròn hoặc hình bầu dục

Mặc dù bàn cà phê hình tròn hoặc hình bầu dục có thể loại bỏ mối lo ngại về mũi tên độc được tạo bởi các góc bàn, cả hai hình dạng đều không phù hợp với bàn cà phê. Bàn cà phê tròn và hình bầu dục có thể tạo ra một chuyển động tròn của năng lượng chi có thể làm suy yếu những lợi ích tốt lành của năng lượng chi. Trong nhiều trường hợp, chuyển động xoáy này có thể tạo ra một năng lượng hỗn loạn trong phòng khách, khiến nó trở thành một năng lượng khó chịu và thậm chí là đối đầu.

Xếp bàn cà phê theo bát quái

Trong cuốn sách, đạo sư phong thủy khuyên các đồ nội thất phòng khách nên được sắp xếp để tượng trưng cho bagua. Điều này được thực hiện bằng cách đặt bàn cà phê ở trung tâm của nhóm bao gồm ghế sofa, ghế bành, ghế phụ và bàn cuối.

Hồ năng lượng Chi

Bằng cách đặt trực tiếp trước ghế sofa, một kết nối được thiết lập giữa bất kỳ ai ngồi trên ghế sofa, ghế bành và ghế. Điều này cho phép năng lượng chi tỏa ra qua cây cầu mà bàn cà phê tạo ra. Kết nối khuyến khích trao đổi năng lượng, chẳng hạn như các cuộc trò chuyện giữa những người ngồi trong sự sắp xếp hình dạng bagua tốt lành.

Bốn động vật thiên thể

Các vị trí đồ nội thất phòng khách là tốt nhất khi được kích hoạt. Theo giáo sư phong thủy Lillian Too, bàn cà phê tượng trưng cho phượng hoàng. Sự sắp xếp đồ đạc mà cô gợi ý được cho là mang lại sự bảo vệ cho gia đình cùng với vận may. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng bàn cà phê để hoàn thành đại diện đồ nội thất này.

Cách bố trí đồ nội thất như sau:

  • Rùa đen: Đặt một chiếc ghế sofa có thể ngồi ba hoặc bốn người trên một bức tường vững chắc.
  • Bạch Hổ: Một chiếc ghế được đặt bên phải ghế sofa.
  • Rồng xanh: Một tình yêu được đặt ở bên trái của ghế sofa.
  • Phượng hoàng: Bàn cà phê được đặt trực tiếp trước ghế sofa.

Bạn có thể tạo thêm hình dạng bát quái  với các bàn cuối được đặt giữa ghế sofa, ghế bành và ghế.

Các yếu tố lặp lại trong Bàn cà phê

Bạn có thể tận dụng một lĩnh vực cụ thể khi bạn chọn loại bàn cà phê cho phòng khách hoặc phòng làm việc của bạn. Hình vuông là biểu tượng cho yếu tố đất và hình chữ nhật đại diện cho yếu tố gỗ. Ngoài các hình dạng, bạn có thể chọn một vật liệu lặp lại thành phần sector.

Ví dụ:

  • Khu vực phía đông và đông nam ( ): Thêm một bàn cà phê gỗ.
  • Tây Bắc và Tây ( ): Thêm một bàn cà phê kim loại.
  • Tây Nam và Đông Bắc ( ): Bàn cà phê bằng đá hoặc đá cẩm thạch kích hoạt nguyên tố đất.
  • Bắc ( ): Kim loại thu hút nước, vì vậy bạn có thể sử dụng bàn kim loại ở đây.
  • Nam ( ): Lửa nhiên liệu gỗ; sử dụng bàn cà phê gỗ trong lĩnh vực này.

là không chắc chắn và được cho là tăng cường năng lượng chi tiêu cực ().

Ghế phong thủy hoàn chỉnh

Thêm một bàn cà phê vào phòng khách của bạn hoặc khu vực chỗ ngồi den sẽ hoàn thành một khu vực tập hợp phong thủy. Bất kể phong cách trang trí và nội thất của bạn, hướng dẫn phong thủy cho bàn cà phê sẽ cải thiện năng lượng chi trong căn phòng này.