Cách Đặt Bàn Làm Việc Hình Chữ L Như Thế Nào Cho Phong Thủy Tốt?

Cách Đặt Bàn Làm Việc Hình Chữ L Như Thế Nào Cho Phong Thủy Tốt?

Cách Đặt Bàn Làm Việc Hình Chữ L Như Thế Nào Cho Phong Thủy Tốt?Cách Đặt Bàn Làm Việc Hình Chữ L Như Thế Nào Cho Phong Thủy Tốt?

Cách Đặt Bàn Làm Việc Hình Chữ L Như Thế Nào Cho Phong Thủy Tốt?

Đối với hầu hết chúng ta, phần lớn thời gian trong ngày của chúng ta được dành cho công việc, đặc biệt là tại bàn làm việc tại văn phòng. Do đó, có một cấu hình bàn làm việc tốt có thể giúp mang lại may mắn sự nghiệp thuận lợi và cải thiện phúc lợi. Bên cạnh vị trí, chất liệu của bàn làm việc, các vật dụng trên bàn thì hình dáng của bàn làm việc cũng rất quan trọng.

Sự lựa chọn ưu tiên nhất sẽ là bàn văn phòng có hình chữ nhật, nhưng nhiều người trong chúng ta sẽ đặt câu hỏi “Bàn làm việc hình chữ L là tốt hay xấu về phong thủy?”

Nếu bạn có một bàn làm việc hình chữ L, thách thức duy nhất phải đối mặt sẽ là tìm vị trí tối ưu, nhưng vẫn khả thi bằng cách tuân theo các quy tắc Phong thủy này.

gocphongthuy.net

Bàn làm việc hình chữ L Mẹo phong thủy đơn giản để áp dụng cho những vi khuẩn tích cực

1. Ngồi ở vị trí Chỉ huy

Nếu bạn không chắc đâu là vị trí chỉ huy, nó nằm theo đường chéo đối diện với lối vào phòng.

Với bàn làm việc hình chữ L, nên ngồi ở vị trí lưng tựa vào bức tường vững chắc làm điểm tựa, thay vì đặt cửa sổ. Ở vị trí này, nó cũng có thể cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh của căn phòng và bạn sẽ biết ai đang vào.

2. Định vị bản thân để đối mặt với hướng thuận lợi của bạn

Mỗi người đều có 4 hướng bất lợi và thuận lợi dựa trên lá số Kua cá nhân của họ. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn luôn ngồi ở bàn làm việc hình chữ L đối diện với hướng Sheng Chi thuận lợi của bạn. Nếu tình huống không cho phép, ít nhất bạn nên đối mặt với một trong 4 hướng thuận lợi của mình dựa trên công thức Số Kua.

Có một niềm tin phổ biến rằng bàn làm việc hình chữ L là phong thủy xấu. Tuy nhiên, nếu được đặt đúng vị trí, bàn làm việc hình chữ L cũng có thể đóng góp nhiều năng lượng tích cực.

Exit mobile version