Cach Hoa Giai Van Xui Bang Muoi

Cách giải vận đen trong kinh doanh – buôn bán

Hầu hết, các công việc kinh doanh, buôn bán không phải lúc nào cũng suôn sẻ, buôn may bán đắt, đôi lúc nó gặp phải trục trặc, có thứ gì đó cản trở công việc làm ăn khiến cho những chủ kinh doanh phải đau đầu, mệt mỏi. Chuyện làm ăn bị trì hoãn, vận đen đeo bám gây căng thẳng, ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Cho nên, bạn cần tìm kiếm đến những cách giải vận đen trong làm ăn kinh doanh, nhưng bạn không biết phải giải như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tham khảo một số cách giải vận đen trong làm ăn hay chính công việc kinh doanh của bạn.

Cách giải vận đen bằng muối

Theo phong thủy, muối tượng trưng cho vị mặn của biển hay nó cũng tượng trưng cho những vị trí, địa thế, sự tồn tại bền bỉ lâu dài trong làm ăn. Nó luôn mang lại những  điều may mắn, bình an cho gia chủ. Do vậy, muối có thể được coi là một trong những cách giải vận đen hiệu quả từ trước đến nay.

Cách giải vận đen bằng muối rất đơn giản, bạn chỉ cần ấy một bát con muối tinh, trắng đem rắc xung quanh bốn góc nhà, cửa hàng, công ty, hay không gian bạn chọn làm địa điểm kinh doanh. Làm như vậy, chắn vận đen sẽ xua đi, vân may bước vào, giúp bạn thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh.

Cach Hoa Giai Van Xui Bang Muoi

Nếu như bạn cảm thấy có tà khí không may bủa vây nơi làm việc, bạn nên dùng muối với đồng tiền xu kim loại, nó sẽ hút hết vận đen của bạn. Bởi kim loại tác dụng với muối sẽ ra nguồn năng lượng âm, tà khí, khói bụi, vi khuẩn mang năng lượng dương. Hai thứ kết hợp sẽ trừ giải vận đen, mang nhiều thuận lợi trong công việc.

Cách giải vận đen từ đầu tháng

Phong thủy cho thấy, nếu như đầu tháng bạn thực hiện những việc làm không tốt, không đúng, có thể hiểu là những việc không vui sẽ đeo bám vận đen cả tháng. Nó gây ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh, buôn bán, làm ăn của bạn. Nếu bạn không tin, bạn nên nghiệm thử 1 tháng với những bắt đầu không hay, chắc chắn tháng đó bạn sẽ gặp xui.

Bạn không nên ăn những món ăn như thịt chó, trứng vịt lộn, vịt, mực,… bởi những món ăn mang đến những điều không may cho bạn trong toàn tháng. Nếu muốn ăn những thực phẩm này, bạn nên sử dụng vào cuối tháng, nó có thể coi là cách xua đi vận đen của tháng đó. Nên nhớ rằng, 2 thời điểm đầu tháng và cuối tháng hoàn toàn khác biệt nhau nên bạn chú ý để thực hiện đúng.

Hay những cuộc cãi vã, xung đột xảy ra cũng là dấu hiệu báo trước vận đen đang gõ cửa bạn. Cho nên, không nên gây sự với người khác để xảy ra những cuộc cãi vã không hay, vừa gây mất đoàn kết và ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn.

Cách giải vận đen trong buôn bán bằng cách thắp nhanh khấn

Thắp nhang khấn giải vận đen là cách mà ông bà tổ tiên ta xưa nay vẫn hay linh nghiệm và nó có hiệu quả rõ ràng mỗi khi vận đen đến. Thông thường, vào những ngày như khai trương cửa hàng, đầu tháng, giằm, các chủ hộ kinh doanh sắm đồ cúng lễ về thắp nhang nhằm nguyện cầu cả tháng buôn may bán đắt, không gặp trục trặc.

Khi bày biện, chọn lựa những món đồ cúng, khuyên các chủ kinh doanh không nên chọn lựa những món ăn mặn, các loại thịt, bạn nên lựa chọn những món đồ chay cũng. Nó rất thanh tịnh và đúng phong tục của người Việt ta hướng đến cái thiện, hướng đến đạo Phật. Những món ăn chay thanh đạm, nhẹ nhàng nó tượng trưng cho công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, khách hàng luôn ghé thăm và mua những món đồ phù hợp ở cửa hàng bạn. Bạn có thể nấu xôi gấc, chè hạt sen, cháo hoa, cùng kết hợp với những loại hoa quả khác nhau. Thắp nhang cầu khấn rất nhẹ nhàng. Làm như vậy bạn cũng cảm thấy lòng mình được thanh thản, đó cũng là cách bày tỏ tấm lòng với tổ tiên. Khi cầu khấn, bạn không nên hứa hẹn những điều gì với tổ tiên, người đã khuất, bạn chỉ nên thành kính, xin lộc làm ăn, cầu mong may mắn.

Pasted Image 0

Hầu hết, các cửa hàng làm ăn buôn bán, bạn nên lập một bàn thờ thần tài, với mong muốn đón nhận nhiều lộc làm ăn, thuận lợi trong kinh doanh. Bởi vị thần tài là một đấng chuyên ban phát thiện lành, thuận lợi, may mắn, đắc tài, đắc lộc, thu hút nhiều khách hàng. Bạn nên một bàn thờ thần tài, đặt ngay góc cửa hàng, tại vị trí sát cửa ra vào, chắc chắn công việc của bạn luôn thuận lợi. Hằng ngày bạn lên nhang, nguyện cầu công việc mỗi ngày một suôn sẻ, khách hàng tới cửa hàng đông đúc, buôn may bán đắt.

Trên đây là bài viết chúng tôi gửi đến bạn một số cách giải vận đen dễ dàng thực hiện. Mong rằng nó sẽ hiệu quả và thuận tiện giúp bạn giải vận đen.