Cách nhận diện chuyên gia phong thủy qua các mẹo này , tư vấn phong thủy 2019

Chuyên gia phong thủy Nguyễn SOng Hà
gặp gỡ tư vấnThuê một nhà tư vấn phong thủy là dễ dàng một khi bạn xác định kết quả mà bạn mong muốn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống, bạn có thể tìm một chuyên gia tư vấn để tiến hành phân tích phong thủy chi tiết hoàn chỉnh với các đề xuất để khắc phục các khu vực bị ảnh hưởng. Tại Việt Nam theo chúng tôi được biết thì có một số cái tên nổi tiếng như chuyên gia Phong Thủy Nguyễn SOng Hà ,Chuyên gia phong thủy - KTS Phạm Cương ,

Tìm chuyên gia phong thủy uy tín tại VIệt Nam 2019

Tại Việt Nam theo chúng tôi được biết thì có một số cái tên nổi tiếng như chuyên gia Phong Thủy Nguyễn SOng Hà ,Chuyên gia phong thủy - KTS Phạm Cương .

Chuyên gia phong thủy Nguyễn SOng Hà
Chuyên gia phong thủy Nguyễn SOng Hà

Chuyên gia Nguyễn SOng Hà thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và nổi tiếng trên cả nước với sự tư vấn phong thủy chuyên nghiệp cũng là địa chỉ dạy phong thủy cổ điển bí truyền uy tín tại Hà Nội . Các lớp học thường giới hạn học viên và chất lượng truyền đạt .Không còn xa lạ với nhiều người ở miền Bắc . Chúng tôi góc phong thủy là một trong những trang web có đồng hành cũng chuyên gia phong thủy Nguyễn SOng Hà . Nếu tìm chuyên gia phong thủy hãy liên hệ với tôi qua số 0982124296 nhận tư vấn chọn chuyên gia nhé !

Đánh giá nhu cầu và mong đợi của bạn

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một nhà tư vấn phong thủy, hãy dành thời gian để đánh giá chính xác những gì bạn hy vọng sẽ đạt được với một phân tích phong thủy.

 • Lập danh sách những điều mà bạn cảm thấy cần chú ý. Đây có thể là một sự thúc đẩy công việc, mối quan tâm về sức khỏe, trẻ em, tình yêu / mối quan hệ và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn.
 • Bạn mong đợi gì từ một nhà tư vấn? Ví dụ, bạn có thể không gặt hái được lợi ích ngay lập tức.
 • Bạn muốn có bao nhiêu đầu vào trong quá trình tổng thể? Nếu bạn muốn ai đó sẽ cho phép bạn kiểm soát quá trình nhiều hơn, hãy tìm một người được chào đón cho đầu vào của bạn và người có mối quan hệ cá tính với chính bạn.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn có một sự hiểu biết chung về các trường phái phong thủy khác nhau. Xác định xem ai (s) hấp dẫn bạn. Bắt đầu tìm kiếm của bạn cho một học viên phong thủy sử dụng (các) trường phong thủy đã chọn của bạn.
 • Vẫn mở cho các cuộc thảo luận về phong thủy và các trường khác nhau mà một học viên có thể thích sử dụng.

Khi bạn đã trả lời những điều này và những mối quan tâm khác, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm một học viên phong thủy.

Bắt đầu với giới thiệu

Nơi tốt nhất để bắt đầu tìm kiếm của bạn cho một người thực hành phong thủy là thông qua giới thiệu cá nhân. Kết quả là bằng chứng tốt nhất về việc một nhà tư vấn phong thủy tốt và hiệu quả như thế nào.

 • Bạn sẽ muốn hỏi loại phân tích mà người đó đã có.
 • Kết quả mong muốn và mong đợi đã được thực hiện?

Hãy nhớ rằng một số biện pháp phong thủy là vô hình tại thời điểm chúng được thực hiện mặc dù sẽ có một sự thay đổi hình ảnh rõ ràng của một số loại. Hầu hết các biện pháp khắc phục sẽ thay đổi trong dòng năng lượng ngay lập tức và một số kết quả có thể là ngay lập tức. Các biện pháp khắc phục khác có thể mất một thời gian để thực hiện thay đổi mong muốn. Thật khó để đánh giá khi nào bạn có thể mong đợi kết quả, nhưng luôn luôn, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi năng lượng khi biện pháp khắc phục được áp dụng.

Lời chứng thực và đánh giá

Một phần của cách tiếp cận giới thiệu để tìm một nhà tư vấn là đọc lời chứng thực của trang web và các đánh giá khác nhau. Nếu có thể, bạn muốn đặt câu hỏi của những người đưa ra lời chứng thực và đưa ra đánh giá. Phương tiện truyền thông xã hội là một cách lý tưởng để tham gia với những người này. Một số chuyên gia tư vấn duy trì một danh sách khách hàng sẵn sàng nói chuyện với khách hàng tiềm năng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để có được thông tin trực tiếp theo cách khác để đánh giá mối quan hệ làm việc giữa nhà tư vấn và khách hàng.

Kiểm tra với các tổ chức chuyên nghiệp

Nhiều chuyên gia tư vấn phong thủy là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp. Đối với tư vấn phong thủy, bạn có thể tìm kiếm. Hội rất dễ tìm kiếm; chỉ cần nhập vị trí của bạn, mức độ kỹ năng mong muốn và bất kỳ từ khóa nào (chẳng hạn như trường phái phong thủy). Kết quả sẽ có tên người, thông tin liên lạc và tiểu sử tóm tắt.

Bạn cũng có thể kiểm tra với các tổ chức chuyên nghiệp và / hoặc phong thủy địa phương hoặc khu vực. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy hoặc. Dừng lại ở một cũng có thể mang lại khuyến nghị địa phương từ các nhân viên và khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến việc học phong thủy cũng như sử dụng một nhà tư vấn, hãy kiểm tra với các viện và trường dạy thực hành.

Phân tích từ xa so với cá nhân

Có rất nhiều học viên phong thủy có khả năng cung cấp các đánh giá trực tuyến cùng với những người địa phương.

Tùy chọn từ xa

Xa

Công nghệ hiện đại từ xa anlays là một cách khả thi để có hiệu quả chi phí, trong khi có quyền truy cập vào các nhà thực hành phong thủy nổi tiếng có uy tín. Một phân tích từ xa thường yêu cầu bạn thực hiện theo hướng dẫn của học viên. Tuy nhiên, với công nghệ GPS, nhiều học viên có thể thu thập thông tin la bàn cần thiết sau khi bạn cung cấp cho họ địa chỉ của bạn. Việc phân tích thực tế có thể được tiến hành từ xa, đặc biệt là khi bạn tăng cường ảnh / video.

Tùy chọn cá nhân

Một số người thực hành phong thủy không tán thành các bài đọc từ xa vì có nhiều sắc thái chỉ có thể được nhận ra bởi một tư vấn trực tiếp. Ví dụ, bạn có thể sống ở nơi có lưu lượng không khí cao. Những thứ khác có thể bao gồm cách mái nhà của hàng xóm tạo ra một mũi tên độc nhắm vào nhà bạn. Những điều này và các khía cạnh không thể tránh khỏi khác trong nhà và vị trí của bạn thường có thể bị bỏ qua khi một nhà tư vấn không trực tiếp đi tham quan tài sản của bạn.

Đánh giá xem một phân tích trực tiếp hoặc từ xa phù hợp với nhà của bạn và nhu cầu của bạn. Nếu bạn cảm thấy chỉ có một cuộc tư vấn trực tiếp sẽ cung cấp cho bạn những phân tích mà bạn mong muốn, thì bạn sẽ muốn thuê một người hành nghề phong thủy địa phương.

Phỏng vấn phong thủy tư vấn

Trước khi thuê một chuyên gia tư vấn phong thủy, bạn muốn đánh giá xem hai bạn có phù hợp với nhau không. Tính cách luôn có thể đóng vai trò chính trong bất kỳ loại mối quan hệ nào. Tốt nhất là bạn có mối quan hệ tốt với bất kỳ ai bạn ký hợp đồng làm việc cho bạn. Nó chỉ làm cho ý nghĩa kinh doanh tốt.

# 1 Những trường phái phong thủy được sử dụng?

Hỏi trường phái phong thủy mà học viên theo dõi và sử dụng trong phân tích. Đây là một câu hỏi quan trọng vì có nhiều trường phái phong thủy.

 • Mũ đen - Một số học viên phong thủy chỉ sử dụng. Phong thủy Tây Tạng này sử dụng phương pháp gọi là phương pháp cắt cookie, trong đó bagua được đặt trên bố trí nhà với hướng la bàn phía Nam luôn ở trên đỉnh bagua, bất kể hướng la bàn thực tế. Một số nguyên tắc phong thủy cơ bản được sử dụng trong hình thức phong thủy này và nó thường được gọi là hình thức phong thủy phương Tây.
 • Các schoools khác - Hình thức và la bàn, v.v., đều là một phần của phong thủy cổ điển và thường được sử dụng cùng nhau để đánh giá đầy đủ bao gồm sử dụng ngày sinh của nhà bạn (ngày xây dựng) và ngày sinh của mỗi thành viên trong gia đình. Những ngày này xác định các hướng tốt lành và không lành mạnh cho mỗi người và tiết lộ những lĩnh vực nào trong nhà bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao tiêu cực.

Nếu bạn không chắc chắn trường phái phong thủy nào dành cho bạn, hãy hỏi từng chuyên gia tư vấn tại sao họ chọn một trường phái phong thủy cụ thể. Phản hồi của họ sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn và giúp bạn đưa ra quyết định.

# 2 Họ đã thực hành phong thủy bao lâu rồi?

Có một cái gì đó mới để tìm hiểu về phong thủy mỗi ngày. Không có học viên nào biết tất cả mọi thứ. Chỉ vì ai đó chưa quen với phong thủy không có nghĩa là họ không thể giúp bạn. Tương tự như vậy, một người đã thực hành phong thủy vẫn nên hào hứng với công việc của họ và hiểu rằng họ không ngừng học hỏi những điều mới.

 • Hỏi về đào tạo của họ: Ai đã dạy họ? Anh ấy / cô ấy có một người cố vấn? Người nào? Thông tin của người cố vấn là gì?
 • Hỏi về họ: Họ có chứng chỉ học tập, công nhận, vv?

Tất cả những câu trả lời này là những thông tin quan trọng để đánh giá khả năng của học viên trong việc đưa ra một phân tích phong thủy đích thực. Quan trọng hơn, các câu trả lời sẽ giúp bạn quyết định xem học viên này có phù hợp với nhu cầu và thậm chí tính cách của bạn hay không.

# 3 Yêu cầu xem danh mục đầu tư

Chuyên gia tư vấn phong thủy nên có một số loại danh mục đầu tư để chứng minh các tác động trước và sau khi làm việc của họ. Bạn sẽ muốn hỏi về (các) dự án mà họ chỉ cho bạn, vì vậy hãy chắc chắn hỏi thêm câu hỏi, chẳng hạn như:

 • Những mối quan tâm chính của người đó là gì và tại sao họ lại chuyển sang phong thủy? Câu trả lời của chuyên gia tư vấn sẽ cho bạn một cái nhìn thoáng qua về phong cách làm việc của họ và cách họ giải quyết các mối quan tâm của khách hàng.
 • Những thay đổi họ đã trải qua khi bạn thực hiện? Những kết quả này là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn muốn biết liệu nhà tư vấn này có thể cung cấp những gì phong thủy cung cấp. Bạn sẽ cần đánh giá phản hồi này và nếu nhà tư vấn hoàn thành các mục tiêu mà khách hàng đặt ra.

# 4 Yêu cầu nói chuyện với khách hàng cũ

Yêu cầu này phải là một yêu cầu mà nhà tư vấn mong muốn cấp. Hầu hết những người có câu chuyện thành công khi làm việc với một nhà tư vấn phong thủy muốn chia sẻ kinh nghiệm của họ và kết quả tích cực của các phân tích và biện pháp khắc phục. Nếu một nhà tư vấn miễn cưỡng hoặc không thể cung cấp cho khách hàng sẵn sàng nói chuyện với bạn, sau đó chuyển sang một nhà tư vấn khác. Đây có thể không phải là lỗi của nhà tư vấn, nhưng hầu hết các doanh nghiệp được xây dựng dựa trên lời giới thiệu và lời chứng thực. Bất kỳ nhà tư vấn nào không thể sản xuất ít nhất một trong số này không phải là người bạn muốn thuê.

# 5 Phong cách làm việc của nhà tư vấn là gì?

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào các nhà tư vấn làm việc trước khi tuyển dụng. Đặt một vài câu hỏi như:

 • Bạn làm việc như thế nào?
 • Những gì liên quan đến một phân tích?

Các câu trả lời cho những câu hỏi này rất quan trọng. Những điều bạn có thể nghe bao gồm:

 • La bàn được sử dụng để xác định việc ngồi và / hoặc đối mặt.
 • Một bố cục của ngôi nhà của bạn sẽ được rút ra.
 • Một lớp phủ lưới sẽ được xác định bởi các hướng ngồi / đối diện của nhà bạn.
 • Một tính toán của các vị trí ngôi sao bay sẽ được thực hiện và chuyển lên bố trí / lưới.
 • Mỗi thành viên trong gia đình sẽ nhận được một phân tích về họ cho thấy bốn hướng tốt lành và bốn phương hướng không lành mạnh của họ.
 • Các khu vực bị ảnh hưởng sẽ được xác định và biện pháp khắc phục được cung cấp.

# 6 Cấu trúc phí của bạn là gì?

Cũng giống như với bất kỳ doanh nghiệp nào, một người thực hành phong thủy sẽ có một cấu trúc phí cho các cấp độ phân tích khác nhau. Yêu cầu một biểu phí để giúp bạn quyết định các dịch vụ bạn muốn. Hãy chắc chắn thảo luận những điều này với học viên để bạn hiểu thấu đáo những gì được bao gồm với mỗi người. Bây giờ là thời gian để đặt câu hỏi bạn có thể có về phong thủy, những gì bạn có thể mong đợi và phân tích sẽ mất bao lâu kể từ thời điểm trực tiếp đến phân tích và đề xuất của bạn.

Một số dịch vụ được cung cấp có thể bao gồm phân tích bên ngoài, phân tích nội thất, kết hợp cả hai, báo cáo sao bay, báo cáo sao bay hàng tuần, hàng tháng, báo cáo 8 biệt thự (số Kua cho mỗi thành viên gia đình) và khác phân tích phong thủy.

Đưa ra một quyết định

Được trang bị đủ thông tin và một ý tưởng tốt những gì bạn muốn đạt được với một phân tích phong thủy có nghĩa là mong đợi của bạn sẽ được đáp ứng. Một khi bạn quyết định chọn trường phái phong thủy và tìm một chuyên gia tư vấn phong thủy, hãy chắc chắn làm theo tất cả các khuyến nghị để đảm bảo khắc phục thành công.