Cách phong thủy phòng ngủ nơi ai đó đã chết

Dọn dẹp phòng ngủ của người quá cố.

Phương pháp phong thủy lại phòng ngủ của người mất

Bạn sẽ muốn xóa chi trì trệ. Đây là một quá trình rất đơn giản và có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước dưới đây.

1.Cách phong thủy phòng ngủ nơi ai đó chết

Ở Trung Quốc, khi một người chết trong nhà, họ được mang từ chân phòng ngủ trước và ra khỏi cửa trước. Đây là lý do tại sao bạn không nên ngủ với đôi chân hướng ra cửa phòng ngủ và tại sao lại gọi là vị trí quan tài.

Sau cái chết trong ngôi nhà của bạn

Trước khi bạn có thể bắt đầu phong thủy phòng ngủ, bạn cần phải khép lại vòng tròn cuộc sống của người quá cố bằng cách làm lễ chôn cất. Ở Trung Quốc, người con trai lớn nhất đeo một bức ảnh lớn của thành viên gia đình quá cố bị trói chặt vào lưng. Trong buổi lễ, giám đốc tang lễ vẽ lên mắt bằng sơn đen. Điều này tượng trưng cho phép người đó nhìn xa hơn thế giới này và chuyển sang thế giới tiếp theo.

Chính vì truyền thống Trung Quốc này mà nhiều người theo phong thủy có thể khuyên bạn nên xóa tất cả ảnh khỏi phòng ngủ. Đây là một phản ứng cực đoan khi thực hành vừa phải là chỉ loại bỏ những người thân đã qua đời. Điều này được thực hiện bởi vì đôi mắt đã được tô màu đen và bạn không muốn vẫy gọi tinh thần của họ trở về nhà bằng cách có bức ảnh như một cổng thông qua đó linh hồn có thể đi qua đôi mắt.

Bạn sẽ cần phải xóa bất kỳ hình ảnh của người quá cố ra khỏi phòng ngủ. Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên nên loại bỏ tất cả các bức ảnh của người quá cố nếu nghi lễ mắt đen được thực hiện. Nếu không, thì không có lý do gì để xóa ảnh khỏi phòng khác.

Các nhà sư sẽ gọi những chiếc chũm chọe để gọi linh hồn.

Sử dụng âm thanh trong lễ chôn cất

Một khía cạnh khác của lễ chôn cất là tiếng chuông ngân vang hoặc chuông để gọi linh hồn từ ngôi nhà và đến ngôi mộ. Vào ngày lễ chôn cất, tạm thời gỡ tất cả chuông gió trong và xung quanh nhà của bạn cho đến khi buổi lễ kết thúc. Bạn không muốn nhầm lẫn tinh thần của người thân yêu và khiến cô ấy bị giằng xé giữa nhà và ngôi mộ.

2.Bạn có nên thay thế Deathbed?

Năng lượng chi của một người bệnh cuối cùng chết để lại dư lượng của chi âm. Năng lượng trì trệ này cần phải được dọn sạch khỏi phòng, đặc biệt là giường chết. Nếu việc thay thế và nệm là không thực tế về mặt kinh tế, thì bạn có thể thực hiện nghi thức tẩy rửa được mô tả dưới đây.

Dọn dẹp phòng ngủ

Bước tiếp theo là làm sạch hoàn toàn.

 • Mở tất cả các cửa sổ - Điều này cho phép chi trì trệ thoát ra khỏi phòng và được thay thế bằng chi tươi.
 • Rửa phòng - Tường và sàn nên được làm sạch hoàn toàn.
 • Sơn phòng - Nếu bạn cảm thấy nó sẽ giúp thay đổi cảm giác của căn phòng. Đôi khi một màu sắc có thể nhắc nhở nhiều như một bức ảnh hoặc giường ngủ.
 • Cởi bỏ tất cả quần áo và quyên góp - Một số người tin rằng bạn nên đốt quần áo của người quá cố vì tin rằng sự tiêu cực bám vào nó.
 • Quét phòng bằng chổi để xóa nó khỏi sự trì trệ.

Điều gì làm cho những gì đi

Trong khi truyền thống khuyên bạn nên vứt bỏ quần áo và khăn trải giường của người chết. Bạn chắc chắn sẽ có những bài viết nhất định về quần áo mà bạn muốn giữ. Không có lý do tại sao bạn không thể làm như vậy nếu bạn có chỗ để lưu trữ. Điều tương tự áp dụng cho các đồ vật và vật kỷ niệm của người chết. Không có lý do chính đáng để loại bỏ những thứ này trừ khi chúng đơn giản là những thứ bạn không muốn. Nguyên tắc quan trọng nhất là làm những gì thoải mái nhất cho bạn.

3.Lễ dọn dẹp

Một khi bạn đã dọn dẹp và sắp xếp lại phòng ngủ, bạn có thể muốn có một buổi lễ dọn dẹp. Điều này nên được thực hiện bởi một người không gắn bó tình cảm với người đã khuất. Một buổi lễ làm sạch được thực hiện để thoát khỏi tình trạng trì trệ và cho phép đổi mới năng lượng và cuộc sống.

Incense helps cleanse stagnant chi.

Điều này có thể đơn giản như đốt nhang và nói lời cầu nguyện trong phòng hoặc bạn có thể thêm các yếu tố khác.

 • Muối - Cái này có thể được sử dụng để lau tường và sàn nhà. Một kỹ thuật khác là đặt muối hoặc rắc muối vào mỗi góc của phòng ngủ. Bạn cũng có thể rắc muối lên nệm. Cho phép muối ở lại đủ lâu để rút ra chi âm. Sau buổi lễ, quét muối và bỏ nó vào thùng rác bên ngoài nhà.
 • Gạo - Đây được gọi là cho ma ăn. Bắt đầu bên ngoài cửa trước của bạn và rắc gạo dẫn linh hồn hoặc ma ra khỏi nhà. Thông thường, gạo được trải ra chu vi bên ngoài của ngôi nhà do đó rút ra tinh thần bên ngoài nơi nó sẽ ở lại.
 • Hương - Chọn một mùi hương bạn thấy thoải mái. Nhiều người chọn mùi hương dựa trên kiến thức cổ xưa về tài sản. Dưới đây là một vài hương và thảo mộc sẽ mang lại kết quả tích cực:
  • Hoa oải hương - Hỗ trợ di chuyển những trở ngại và vấn đề trong quá khứ. Bảo vệ và đẩy lùi năng lượng tiêu cực.
  • Khuynh diệp - Chữa bệnh. Cứu trợ tuyệt vời cho đau buồn
  • Bạc hà - Thịnh vượng và giàu có
  • Sage - Một mùi hương đẩy lùi tinh thần
  • Gỗ đàn hương - Nâng cao tinh thần, chữa lành và bảo vệ
 • Âm thanh - Nháy chuông giúp thu hút tích cực
 • Ánh sáng - Đặt lăng kính và các quả cầu mặt trong cửa sổ để cho phép cầu vồng ánh sáng đi vào phòng. Mở màn cửa và để ánh nắng bên trong.

4.Đổi mới và tích cực Chi

Sau khi bạn phong thủy phòng ngủ nơi có người chết, năng lượng sẽ hoàn toàn khác khi bạn bước vào phòng. Bạn sẽ có thể tiến về phía trước trong cuộc sống và mang theo những ký ức tốt đẹp về người thân yêu của bạn với bạn.

Comments are closed.