Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủyCách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Cái này Mystic Knot là một loại bùa may mắn phổ biến trong Phong thủy. Nếu bạn kiểm tra kỹ, nó kết hợp 6 nút thắt vô cực miêu tả ý nghĩa của vô tận (không có bắt đầu và không có kết thúc / vô cùng và vĩnh cửu). Người ta tin rằng biểu tượng tốt lành này mang lại hạnh phúc và may mắn bằng cách thu hút dòng năng lượng tích cực liên tục. Nút thắt bí ẩn thường được kết hợp với các nút khác Vật phẩm phong thủy để tăng cường hoặc nâng cao năng lượng.

5 cách sử dụng Mystic Knots để may mắn

1. Mystic Knot Tied with Chinese Coins

Nó thường được sử dụng cùng với tiền xu Trung Quốc để làm tua trang trí trong Phong Thủy. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng đi kèm với các loại tiền 3, 5, 6, 8,9, 10 với những ý nghĩa và công dụng khác nhau. Chúng được sử dụng cùng với nút thắt bí ẩn nâng cao tính chất giàu có của đồng xu Trung Quốc.

Những đồng xu này đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều thầy Phong Thủy như một phương pháp chữa trị cho ngôi sao tiêu cực bay hàng năm # 2 màu đen và # 5 màu vàng / giảm nhẹ Sha Chi hoặc cũng có thể hoạt động như một chất tăng cường. Bạn có thể chọn đặt lá bùa may mắn này ở góc tài sản của mình hoặc mang theo trong ví để cầu may.

Cách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủyCách sử dụng nút thần bí để thu hút vận may trong phong thủy

Tiền xu phong thủy của Trung Quốc được gắn với các nút thần bí cho sự giàu có và may mắn

gocphongthuy.net

2. Mystic Knot as phụ kiện

Bên cạnh việc kết hợp với các sản phẩm khác, nó cũng có thể mang theo mọi nơi bạn đến như một phụ kiện, ví dụ như móc chìa khóa, vòng tay, dây đeo cổ tay hoặc thậm chí như một chiếc nhẫn, tượng trưng cho sự may mắn mang theo bên mình.

Nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch, bạn nên mang theo một chiếc để bảo vệ.

3. Sử dụng làm chuông gió

Bạn có thể sử dụng chuông gió nút thần bí trong nhà để mang lại may mắn, bảo vệ và giúp bạn xua đuổi vận xấu, hoặc để chống lại các ảnh hưởng năng lượng phong thủy tiêu cực.

Ghi chú: Tránh sử dụng chuông gió bằng kim loại này ở khu vực phía đông của ngôi nhà của bạn vì phía đông thuộc hành Mộc.

4. Boost Flying # 8 Prosperity Star

Theo Phong thủy Ngôi sao Bay, Hãy trưng bày nút thắt bí ẩn trong lĩnh vực này nơi ngôi sao số 8 bay vào, nó sẽ giúp tăng cường may mắn giàu có và mang lại sự thịnh vượng cho hộ gia đình.

Bạn có thể quan tâm đến Các phương pháp chữa bệnh và tăng cường phong thủy cho Ngôi sao bay năm 2021

5. Một biểu tượng của tình yêu

Ghép cặp nút thần bí với biểu tượng của sự lãng mạn, chẳng hạn như đôi vịt uyên ương hoặc quả cầu pha lê thạch anh hồng để giúp bạn tăng cường vận may tình duyên và mang lại hạnh phúc cho mối quan hệ hôn nhân của bạn.

Tóm lại, nút thắt bí ẩn sẽ giúp mang lại lợi ích cho mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Exit mobile version