Cách sử dụng phật vàng trong phong thủy

Mặt Phật vàng

Sử dụng phật vàng để đem lại may mắn trong phong thủy

Đặt một bức tường Phật vàng treo trong nhà mang lại cảm giác yên bình và tĩnh lặng vì nó mang lại cảm giác hài hòa và cân bằng cho môi trường. Biểu tượng của nó xuất phát từ cả ý nghĩa và ý nghĩa của Đức Phật trong phong thủy.

1.Tấm tường Phật vàng

Tấm tường Phật bằng gỗ dự án tinh túy của sự thanh thản. Những bàn tay tuyệt đẹp này chạm khắc những tấm phù điêu thấp của Đức Phật, được gọi là Người giác ngộ, miêu tả anh ta bằng ánh mắt bình yên hoặc đôi mắt trầm xuống trong suy nghĩ chiêm nghiệm.

Hiển thị một hoặc ba bảng

Những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo này có kích thước từ khoảng 12 "x 10" đến hơn 50 "x 40". Ví dụ: bạn có thể quyết định mua một bảng điều khiển và chọn từ các kích thước khác nhau, từ 12 "x 24" đến 30 "x 60". Bạn có thể muốn đi với một bảng điều khiển xếp chồng lên nhau theo chiều dọc được đặt ở kích thước 12 "x 27 cho đến màn hình lớn 36" x 75 ". Xin chào tất cả những ai vào và thu hút năng lượng chi tốt lành.

Tấm phật vàng

Các bảng Phật vàng khác có sẵn trong một hoặc ba bảng như. Nếu bạn chọn cho một bộ nhiều bảng, bạn có thể treo ba bảng gần nhau hoặc đặt chúng cách xa nhau để có cái nhìn hiện đại. Bạn có thể muốn đặt loại bảng này trong khu vực phía bắc của nhà bạn hoặc bức tường phía bắc của văn phòng nhà bạn.

Nhiều tượng vàng nghệ thuật

Bạn có thể tìm thấy với các bảng không có kích thước giống hệt nhau, chẳng hạn như màn hình treo tường tuyệt đẹp. Bạn có thể đặt loại màn hình này trong phòng thiền hoặc phía trên bàn thờ Phật để có hiệu quả rõ rệt.

Tấm có sẵn trong các vật liệu khác nhau

Carved Acacia Wood

Gỗ keo chạm khắc

Thợ thủ công sử dụng để làm tấm phật. Nhiều lần các nghệ sĩ áp dụng lá vàng cho một cái nhìn tuyệt đẹp. Các loại gỗ phổ biến nhất được sử dụng bao gồm:

 • Gỗ khỉ (Enterolobium)
 • Gỗ Kadam
 • Tếch
 • Cây keo
 • Sồi
 • Gỗ tếch cổ điển (khai hoang từ các tòa nhà cũ)
 • Gỗ cây cổ điển (khai hoang từ các tòa nhà cũ)

Phong cách của tấm gỗ Phật

Những người thợ thủ công làm những bức tường Phật theo nhiều kiểu, mỗi kiểu đều có ý nghĩa riêng.

 • Các tư thế được gọi là cũng được gọi là Phật Dying hoặc Phật nằm. Các tư thế mô tả một vị Phật thanh thản đang yên bình chờ chết. Có kiến thức rằng cái chết là sự chuyển từ dạng sống vật lý của mình sang Niết bàn, Đức Phật biết rằng cái chết thể xác giải thoát anh ta đến trạng thái siêu việt và tự do khỏi vòng luân hồi. Biểu cảm của Đức Phật thật thanh thản với đôi mắt nhắm nghiền khi ngài ngả đầu với cánh tay tựa lên cánh tay phải. Ngọn lửa phát ra từ đỉnh đầu tượng trưng cho năng lượng tâm linh của anh ấy và cho thấy anh ấy đang hòa hợp với thực tế của quá trình chuyển đổi sắp xảy ra.
 • là một đôi mắt to tròn (urna) nằm ngay phía trên và giữa lông mày của anh ta. Đây là một phiên bản khác của Phật nằm. Chiếc urna tượng trưng cho bức xạ trí tuệ của Đức Phật và sức mạnh của Ngài để chiếu sáng toàn bộ thế giới bằng một chùm ánh sáng phát ra từ con mắt thứ ba.
 • Một khuôn mặt của Đức Phật lộ ra đôi mắt yên bình và đôi môi mỉm cười. Tư thế Phật này tạo ra một tiêu điểm tuyệt vời cho một bức tường phía đông trong phòng khách.

2.Phật cho tấm tường

Bạn có thể muốn chọn một tư thế Phật cụ thể cho một bảng tường để truyền tải thông điệp mà tư thế đó mang lại. Những tấm bảng mô tả Đức Phật trong các tư thế ngồi hoặc đứng khác nhau có thể giúp trang trí phong thủy của bạn tăng thêm. Một số trong số này bao gồm:

 • Bhumisparsha Mudra: Đức Phật ngồi với bàn tay phải quàng qua đầu gối hướng xuống đất. Tay phải anh đặt vào lòng anh, lòng bàn tay đưa lên. Phật chạm vào trái đất gọi nó để chứng kiến lời nói của mình là sự thật ngay lúc anh ta đạt được.
 • Abhaya Mudra: Đức Phật đưa tay phải ra trước lòng bàn tay hướng ra ngoài trong cử chỉ không sợ hãi và bảo vệ. Đặt bảng này ở phía đông nam để bảo vệ sự giàu có của bạn hoặc khu vực phía đông để bảo vệ sức khỏe và tuổi thọ.
 • Karana Mudra: Đức Phật ngồi với ngón tay cái và ngón thứ ba chạm vào trong khi ba ngón còn lại vẫn cương cứng hướng lên. Đây là cử chỉ làm dịu tâm trí và giảm bớt những năng lượng tiêu cực. Đặt loại bảng này trong một khu vực bị ảnh hưởng.

3.Ý nghĩa của Phật trong phong thủy

Nhiều người thực hành phong thủy đánh giá cao cảm giác yên bình và thanh thản mà một bức tượng Phật thêm vào nhà của họ. Mặc dù có rất nhiều đẹp, treo bảng tường Phật là một lựa chọn thường bị bỏ qua.

 • Trong thực hành phong thủy, các vị trí của Đức Phật liên quan đến việc đặt tượng Phật cười, còn được gọi là Di Lặc hay Đức Phật của cải, là phổ biến nhất.
 • Mọi người thường đặt bức tượng tốt lành này của một vị Phật hạnh phúc trên mặt bàn trong phòng khách để tượng trưng cho hạnh phúc và sự giàu có.
 • Thêm hình ảnh của một vị Phật thanh thản giúp tăng cường sự cân bằng và hài hòa trong nhà và cuộc sống của bạn khi chi tích cực chảy tự do trên khắp môi trường.
 • Tấm tường Phật vàng là một lựa chọn lý tưởng cho một khu vực thiền định vì chúng mang lại một ảnh hưởng êm dịu cho trang trí.

4.Tấm phật vàng thu hút sự may mắn

Sự hiện diện của một biểu tượng Phật trong nhà của bạn cho các ứng dụng phong thủy thu hút năng lượng chi tốt lành. Sự tráng lệ của một bảng Phật vàng sẽ thấm nhuần cùng một nền hòa bình, và sự thanh thản mà Đức Phật đã tìm thấy và giảng dạy.

Comments are closed.