Cách tăng hạnh phúc khi sử dụng bản đồ phong thủy Eight Mansions 2019

Cách tăng hạnh phúc khi sử dụng bản đồ phong thủy Eight Mansions 2019
Sử dụng tám bản đồ may mắn trong phong thủy, bạn có thể xác định các hướng thuận lợi hoặc không thuận lợi cho bạn về các lĩnh vực cá nhân trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn sử dụng một la bàn tiêu chuẩn để giúp bạn xác định hướng bắc từ tính và các hướng khác.Công thức Eight Mansions không chỉ là một công thức được cá nhân hóa mà còn tiết lộ sự phân phối may mắn trong bất kỳ ngôi nhà nào. Mỗi tòa nhà có thể được phân loại là một trong tám loại nhà, dựa trên hướng đối diện của nó.

Sự đặc biệt của phong thủy Eight Mansions phương tây

Trường phái phong thủy Eight Mansions

Phong thủy, còn được gọi là tám ngôi nhà hoặc ba zhai, dạy rằng mỗi người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tám hướng la bàn. Trong số những hướng đó, bốn là tốt lành, hoặc may mắn, và bốn là không may mắn, hoặc không may mắn. Điều này được xác định bởi cá nhân của bạn và hướng mà ngôi nhà của bạn ngồi. Tám hướng la bàn bao gồm:

 • Đông
 • hướng Tây
 • Bắc
 • miền Nam
 • Đông bắc
 • Đông Nam
 • Tây Bắc
 • Tây nam

Một khi bạn biết hướng đi thuận lợi và không thuận lợi của mình, thông tin được sử dụng để biết hướng tốt nhất cho mọi hoạt động bao gồm ngủ, làm việc và duy trì sức khỏe tốt.

Tìm hiểu bản đồ may mắn của tám Mansions trong phong thủy

Bằng cách biết hướng nào là thuận lợi và không thuận lợi, bạn có thể tối đa hóa vận may và cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn cũng có thể tránh các hướng bất lợi và các tác động tiêu cực mà chúng gây ra. Một loại năng lượng khác nhau được tìm thấy ở mỗi hướng và năng lượng ảnh hưởng đến từng người và hoàn cảnh.

Vì các hướng tốt lành và không lành mạnh dựa trên số kua của bạn, nhiều người coi tám trường học là phương pháp phong thủy được cá nhân hóa nhất. Phương pháp tám biệt thự cũng được sử dụng để xác định bát quái trong ngôi nhà của bạn và xác định bốn khu vực thuận lợi và không thuận lợi trong nhà bạn.

Số Kua của bạn

Số kua cá nhân của bạn, hoặc gua, số được xác định theo năm sinh của bạn và bạn là nam hay nữ. Biết con số này là điều cần thiết để tìm ra hướng đi may mắn và không may mắn của bạn.

Khu vực và hướng sống

Sau đây là tám lĩnh vực cuộc sống tương ứng với các hướng.

Khu vực thuận lợi:

 • Sức khỏe
 • Sự thành công
 • Sự khôn ngoan
 • Các mối quan hệ
 • Khu vực không thuận lợi
 • dịch bệnh
 • Không an toàn
 • Chướng ngại vật
 • Vấn đề nghề nghiệp

Để nhận được lợi ích của một hướng tốt lành luôn luôn đứng hoặc ngồi đối diện với hướng đó. Khi bạn đang ngủ, hãy chắc chắn rằng đỉnh đầu của bạn hướng đến một hướng thuận lợi.

Hướng ngồi của ngôi nhà của bạn

Trong tám biệt thự phong thủy, bạn phải xác định hướng ngồi của ngôi nhà của bạn để xác định các khu vực tốt lành và không lành mạnh. Hướng ngồi (âm) ngược với hướng đối diện (dương). Năng lượng hướng âm dương yên tĩnh hơn với ít hoạt động hơn phía năng lượng âm nơi tìm thấy đường chính và giao thông. Ví dụ: nếu hướng quay mặt của bạn, điển hình là cửa trước quay về hướng bắc, thì hướng ngồi của bạn là hướng nam.

Để tìm hướng chính xác của bạn, bạn cần đứng trước nhà của bạn ở trung tâm, đối diện với đường phố. Đọc một la bàn sau đó di chuyển đến phía bên trái của ngôi nhà của bạn để đọc lần thứ hai và sau đó sang bên phải của bạn, luôn luôn đối mặt với đường phố phía trước. So sánh tất cả ba bài đọc để xác minh bạn đang đọc la bàn chính xác. Bạn ngồi hướng sẽ ngược lại chính xác trên điểm la bàn.

Cách sử dụng chỉ đường với Bagua( bát quái)

Bây giờ bạn đã có bài đọc la bàn của mình, bạn đã sẵn sàng tiết lộ những hướng tốt lành và không thể tránh khỏi. Trong tám biệt thự phong thủy, mỗi ngôi nhà được chia thành chín phần. Một là trung tâm và tám phần còn lại, tương ứng với các hướng của quạt la bàn từ trung tâm hình thành các nêm tương tự như biểu đồ hình tròn. Bốn hướng luôn tốt lành trong khi bốn hướng còn lại là không may mắn. Đây là một phần của sự cân bằng âm dương, trong đó mọi tích cực đều có một tiêu cực. Ngoài ra, chúng cũng được chia thành hai nhóm được gọi là nhà ở nhóm Đông và nhóm Tây.

Nói chung, bốn vị trí thuận lợi là bốn hướng liên kết với bát quái của ngôi nhà; tuy nhiên, để có được một bức tranh đầy đủ về ngôi nhà của bạn và cách bạn và gia đình phù hợp, bạn cần biết những hướng đi nào là tốt nhất cho mỗi thành viên trong gia đình bạn dựa trên những con số kua riêng lẻ. Sau đó, bạn có thể sử dụng các vị trí tốt nhất của bạn trong nhà để ngủ, ăn, học và làm việc. Thành viên quan trọng nhất trong gia đình, những người cần tương thích với năng lượng của ngôi nhà, tất nhiên là người chiến thắng bánh mì.

Vị trí tốt và không may mắn của một ngôi nhà

Tên của bốn vị trí tốt lành của một ngôi nhà, hoặc bất kỳ loại nhà ở nào, mang lại may mắn bao gồm:

 • Sheng chi, hay hơi thở của cuộc sống, là một hướng rất may mắn vì năng lượng ở đó thu hút sức sống, thịnh vượng và đáng kính. Nó cũng mang lại cho bạn một danh tiếng tốt.
 • Fu Wai có nghĩa là sự hài hòa, ổn định và hòa bình trong cuộc sống tổng thể của bạn.
 • Ten Yi, hay bác sĩ trên trời, thu hút năng lượng cho sức khỏe tốt.
 • Yan Nian, hoặc tuổi thọ và các mối quan hệ, thúc đẩy sự tự túc và các mối quan hệ tốt.

Các lĩnh vực không thể tránh khỏi bao gồm:

 • Hồ Hải có nghĩa là chướng ngại vật và rủi ro. Được coi là ít gây hại nhất trong tất cả các hướng xấu, năng lượng gây ra sự thất vọng, khó khăn, cảm giác bất an và dễ dàng mệt mỏi.
 • Wu Kwei, hoặc năm con ma, có một năng lượng dẫn đến mất việc làm hoặc thu nhập. Nó cũng có thể gây ra tranh luận, hoặc dẫn đến mất mát từ vụ trộm hoặc hỏa hoạn.
 • Lua Sha, được gọi là sáu vụ giết người, có năng lượng tiêu cực gây ra bệnh tật và các vấn đề pháp lý. Các năng lượng tiêu cực cũng có thể dẫn đến mất cơ hội hoặc mất tích hoặc vụ bê bối.
 • Chueh Ming có nghĩa là thảm họa và năng lượng theo hướng này là nguy hiểm và có hại nhất. Nó có thể dẫn đến trầm cảm, tai nạn hoặc tự tử. Năng lượng tiêu cực khiến tài chính kém và sự nghiệp không hiệu quả.

Khu vực bản đồ may mắn của bạn

Khi bạn hiểu cách áp dụng kiến thức và nguyên tắc của tám biệt thự, cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện vì bạn sẽ biết cách thu hút những nguồn năng lượng tích cực trong nhà. Biết những lĩnh vực nào vốn dĩ không thuận lợi cho phép bạn có cơ hội khắc phục những lĩnh vực này bằng nhiều cách khác nhau để làm suy yếu chi tiêu âm hoặc củng cố chi tích cực để cân bằng tốt hơn trong cuộc sống của bạn.

 

Exit mobile version