Cách tìm và sử dụng góc tiền phong thủy của bạn

Chậu hoa với cây và hoa trên cửa sổ
Chậu hoa với cây và hoa trên cửa sổ

Bật mí bí quyết tìm và sử dụng góc tiền của bạn

Góc giàu có phong thủy là lĩnh vực trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, nơi đặt một số đồ vật nhất định có thể thu hút năng lượng của sự giàu có. Chú ý đến năng lượng và dòng chảy trong góc tiền phong thủy có thể giúp tăng cường sự thịnh vượng.

1.Góc phong thủy giàu có ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy góc tiền phong thủy của mình bằng cách sử dụng bagua. Có hai cách để giải thích. Đầu tiên là và thứ hai là bằng cách đứng ở cửa trước hoặc lối vào đối diện với bất kỳ phòng, không gian, tòa nhà hoặc nhà.

Phong thủy bagua

Bản đồ Bát quái
 • Sử dụng phương pháp la bàn (truyền thống), của bất kỳ phòng, tòa nhà hoặc nhà nào là góc đông nam (112 ° đến 157,5 °).
 • Sử dụng phương pháp cửa trước (hướng tây hoặc), góc giàu có được hiển thị là góc phía sau bên trái của bất kỳ phòng, tòa nhà hoặc nhà nào khi đứng ở lối vào đối diện.

2.Tăng cường thịnh vượng với phong thủy

Bằng cách sử dụng các yếu tố thiết kế nhất định với ý định, bạn có thể tăng cường năng lượng của sự thịnh vượng trong góc giàu có của bạn.

Hỗ trợ yếu tố gỗ và nước

Góc giàu có gắn liền với phong thủy. Do đó, một số lựa chọn tốt nhất của bạn để tăng cường năng lượng cho khu vực này là mang các yếu tố của gỗ hoặc yếu tố nuôi dưỡng gỗ, đến góc đó.

 • Đặt nghệ thuật có năng lượng yếu tố gỗ vào nó, chẳng hạn như nghệ thuật được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, hoặc hình ảnh gỗ, chẳng hạn như cây hoặc thực vật gỗ.
 • Đặt một tính năng nước trong góc, chẳng hạn như, để nuôi dưỡng sự thịnh vượng.
 • Đặt nghệ thuật nổi bật với nước trong góc, chẳng hạn như hình ảnh của đại dương.

Ánh sáng và tăng trưởng thịnh vượng

cũng cung cấp nguyên tố gỗ, vì vậy mang ánh sáng vào góc cũng có thể tăng cường sự thịnh vượng, trong khi những thứ phát triển mang đến một phép ẩn dụ để mời tăng trưởng vào góc đó, nghĩa là mời tăng trưởng cho tài chính của bạn.

 • Nếu không có cửa sổ trong góc, hãy cân nhắc sử dụng gương để phản chiếu ánh sáng từ đèn hoặc cửa sổ vào khu vực.
 • Bạn cũng có thể sử dụng đèn dựa trên gỗ tự nhiên ở góc để tăng cường ánh sáng.
 • Đặt trong góc để hỗ trợ sự phát triển thịnh vượng.

Màu sắc phong thủy tăng cường sự giàu có

Màu sắc kết hợp tốt nhất với góc thịnh vượng cũng liên quan đến yếu tố gỗ. Trong trường hợp này, màu sắc tốt nhất để tăng cường góc thịnh vượng của bạn là màu xanh lá cây và màu nâu. Điểm nhấn màu xanh, là màu của nước, cũng có thể nuôi dưỡng sự phát triển của sự giàu có. là màu sắc phong thủy đại diện cho sự giàu có.

 • Các phòng chiếm góc giàu có (lý tưởng là nơi bạn làm việc để thu hút sự giàu có) có thể được trang trí bằng màu xanh lá cây, nâu, tím và xanh lam.
 • Mang trong nghệ thuật cũng làm nổi bật những màu sắc.

Sử dụng tinh thể để kích thích sự phong phú

Một số chắc chắn có liên quan cao với sự giàu có và thịnh vượng, vì vậy đặt chúng vào góc giàu có của bạn có thể thu hút tiền bạc và sự thịnh vượng.

 • tinh thể thường được liên kết với việc thu hút sự thịnh vượng và do đó, chúng xứng đáng có một vị trí nổi bật trong góc giàu có của bạn.
 • Hãy xem xét một citrine, một công cụ tăng cường sự giàu có phong thủy.

Phong thủy biểu tượng thịnh vượng tạo ra sự giàu có

Đặt trong khu vực giàu có của bạn cũng có thể thu hút năng lượng tiền. Đây có thể là những thứ đại diện cho sự thịnh vượng của bạn, chẳng hạn như các vật đắt tiền, hoặc chúng có thể là một cái gì đó phổ quát hơn, chẳng hạn như (một biểu tượng của cải Trung Quốc) hoặc a.

 • Đặt một biểu tượng của sự giàu có trừ khi góc giàu có nằm trong hoặc bởi vì bể cá trong những căn phòng này tạo ra phong thủy không thể tránh khỏi. Hồ cá có thể nhỏ, và cá vàng là một loài cá tốt để đại diện cho sự giàu có ở đây.
 • Đặt các biểu tượng giàu có khác trong góc, chẳng hạn như hoặc

3.Những điều cần tránh trong lĩnh vực phong phú của bạn

Bạn cũng nên tránh một số đối tượng nhất định trong khu vực tiền của mình vì chúng có thể làm giảm sự thịnh vượng bao gồm:

 • Thùng rác
 • Bừa bộn
 • Những thứ bị hỏng
 • Hóa đơn bạn chưa thanh toán

Bạn cũng muốn tránh đặt các mục trong khu vực tiền được gợi lên mạnh mẽ của hoặc.

4.Tăng cường sự thịnh vượng của bạn với phong thủy

Tạo năng lượng trong nhà hoặc không gian làm việc thu hút năng lượng tiền của bạn cần một chút nỗ lực, nhưng nâng cao góc thịnh vượng của bạn là một cách tuyệt vời để gửi thông điệp đến vũ trụ mà bạn đang mở để nhận được sự giàu có. Với một số công cụ phong thủy đơn giản, bạn sẽ có một cuộc sống sung túc hơn.