Cải thiện năng lượng phong thủy cho người mới ly hôn

Trang trí nhà

Mẹo chữa bệnh phong thủy sau những cuộc ly hôn

Nỗi đau của một cuộc ly hôn không chỉ ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của bạn, mà cả năng lượng chi trong ngôi nhà bạn đã chia sẻ với người bạn đời của mình. Bạn có thể thiết lập lại sự cân bằng và hài hòa cảm xúc bằng cách mời các năng lượng chữa lành cảm xúc và thay thế tiêu cực () chi được tạo ra bởi việc chia tay của bạn.

1.Kỹ thuật thanh toán bù trừ

Điều đầu tiên bạn muốn làm là loại bỏ những thứ gợi lên phản ứng hoặc ký ức tiêu cực. Những mặt hàng này nên được chuyển ra khỏi nhà của bạn. Nếu bạn không thể tự mình từ bỏ chúng, thì hãy lưu trữ chúng ngoài trang web trong một đơn vị lưu trữ. Mục tiêu là để loại bỏ các năng lượng liên quan đến các vật phẩm khỏi không gian sống của bạn và thoát khỏi cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thoát khỏi sự lộn xộn

Quy tắc phong thủy đầu tiên để loại bỏ năng lượng chi tiêu cực và trì trệ là. Điều này bao gồm nhiều hơn chỉ là chồng giấy tờ và ngăn kéo lộn xộn. Nó cũng bao gồm làm sạch sàn, thảm, đồ nội thất, cửa sổ và các thiết bị.

Làm sạch không gian của bạn

Có một vài kỹ thuật bạn có thể sử dụng để làm sạch nhà của bạn với tất cả các năng lượng tiêu cực. Ngay cả khi bạn đang chuyển đến một ngôi nhà mới, bạn sẽ muốn tiến hành dọn dẹp không gian.

  • Smudging: Smudging theo truyền thống được thực hiện bằng cách đốt cây xô thơm khô. Tuy nhiên, một số người không thích mùi của cây xô thơm. Không bao giờ sử dụng bất kỳ công cụ gợi lên một phản ứng tiêu cực. Thay vì cây xô thơm, bạn có thể chọn đốt nhang hoặc gỗ đàn hương. Đi từ phòng này sang phòng khác. Hãy chắc chắn để làm nhòe các góc của mỗi phòng nơi chi thường bị ứ đọng.

  • Hát bát: Công cụ cổ xưa này là lý tưởng để làm sạch và dọn dẹp một không gian. Di chuyển từ phòng này sang phòng khác với bát hát. Điều này sẽ xóa năng lượng tiêu cực.
  • Vỗ tay : Bạn có thể giải phóng chi trì trệ bằng cách vỗ tay thật to trong các góc của mỗi phòng.
  • Chuông: Bạn cũng có thể rung một hoặc hai tiếng chuông để loại bỏ năng lượng tiêu cực. Bắt đầu ở trung tâm của ngôi nhà của bạn và sau đó di chuyển sang bên phải của cửa trước. Di chuyển qua nhà của bạn theo chiều kim đồng hồ đi từ phòng này sang phòng khác. Bạn muốn kết thúc bên trái của cửa trước. Mở cửa trước và đứng đối diện với cửa. Rung chuông để gửi tất cả năng lượng chi tiêu âm ra khỏi nhà của bạn.

2.Khôi phục sự cân bằng và hài hòa với các yếu tố

Đi qua từng khu vực trong nhà của bạn và đặt một đại diện vật phẩm / đối tượng của yếu tố chi phối khu vực đó.

Khu vực phía tây

Kim loại kiểm soát lĩnh vực này của con cháu may mắn. Trẻ em cũng đau khổ sau khi ly hôn, vì vậy nếu bạn có con, hãy kích hoạt khu vực này để giúp khôi phục lại sự cân bằng cho cuộc sống của chúng và của chúng. Chọn bức ảnh yêu thích của bạn và bạn để đặt trong khung kim loại màu bạc hoặc vàng.

Khu vực phía đông

Khu vực phía đông chi phối y tế. Đây có thể là sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc. Hãy chú ý đến khu vực này trong nhà của bạn. Gỗ chi phối khu vực này, và màu sắc được gán cho nó là màu xanh lá cây và màu nâu. Kích hoạt khu vực này để chữa bệnh năng lượng chi.

  • Làm mới khu vực phía đông bằng một lớp sơn mới với màu sáng, trung bình hoặc xanh đậm hoặc nâu.
  • Thêm một số cây trồng trong nhà khỏe mạnh. Chọn những chiếc lá có hình bầu dục hoặc tròn, tránh bất kỳ lá nhọn nào (tạo ra).
  • Hãy để ánh nắng chiếu vào và bật đèn lên. Ánh sáng thu hút năng lượng chi vào một không gian.
  • Chơi nhạc khiến bạn hạnh phúc và lấp đầy bạn với hy vọng và tình yêu thu hút năng lượng chi.

Khu vực Tây Nam

Phía tây nam là khu vực tình yêu và mối quan hệ. Trong khi bạn có thể chưa sẵn sàng để tìm kiếm một tình yêu lãng mạn mới, bạn chắc chắn có thể mời các loại mối quan hệ tình yêu khác vào cuộc sống của bạn. Bolster cũng tự yêu bản thân mình bằng cách kích hoạt khu vực này với các yếu tố trái đất. Đây có thể là bất kỳ loại đồ vật gốm hoặc gốm hoặc thạch anh hồng và.

Khi bạn đã sẵn sàng để tìm lại tình yêu, bạn có thể thêm biểu tượng hạnh phúc đôi, một đôi vịt quýt hoặc một đôi trái tim thạch anh chạm khắc.

3.Chữa bệnh sau ly hôn

Phong thủy cung cấp một số con đường để chữa lành và khôi phục lại sự cân bằng sau khi ly hôn. Bạn có thể kích hoạt năng lượng chi tốt lành trong từng lĩnh vực để mang lại sự hài hòa trở lại nhà và cuộc sống của bạn.

 

Comments are closed.