chấm điểm sim phong thủy

YẾU TỐ ÂM DƯƠNG TƯƠNG PHỐI TRONG CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY

Yếu tố âm dương luôn tồn tại và vận động xung quanh chúng ta dưới nhiều góc độ, phương diện khác nhau. Vạn vật sinh ra và phát triển đều gắn liền với yếu tố âm dương. Vậy vai trò của yếu tố âm dương tương phối trong phong thủy số điện thoại ra sao? Các chuyên gia của xemvanmenh.net sẽ làm rõ qua nội dung dưới đây.

chấm điểm sim phong thủy

  1. Âm dương tương phối là gì?

Âm dương tương phối chính là quy luật vận hành của vạn vật được nghiên cứu dựa vào sự dịch chuyển của khí âm và khí dương. Trạng thái tốt nhất cho vạn vật chính là cân bằng hai khí trên. Bởi nếu âm thịnh – dương suy thì dương sẽ “sinh bệnh” ngược lại nếu dương thịnh – âm suy thì âm sẽ “sinh bệnh”. 

 

Bên trong con người, cây cối, động vật,… đều tồn tại song song hai luồng khí âm & dương. Trong số điện thoại cũng tồn tại khí âm và khí dương. Ở số điện thoại khí âm và dương được quy nạp tính toán dựa vào tất cả các con số trong dãy sim. Trong đó số chẵn là khí âm và số lẻ là khí dương. Chấm điểm sim phong thủy theo yếu tố âm dương tương phối chính là xác định cân bằng hai khí âm dương  trong nội tại dãy sim. Cũng như xét cân bằng âm dương giữa dãy sim và người sử dụng sim phong thủy.

  1. Áp dụng âm dương tương phối vào chấm điểm sim phong thủy

Việc xác định tính cân bằng âm dương khi chấm điểm sim phong thủy chính là dựa vào từng chữ số trong dãy sim để xác định. Bên cạnh đó việc chấm điểm âm dương tương phối còn phụ thuộc vào bản mệnh của người dùng sim. Để tính toán và luận giải chính xác thì cần chia thành hai bình diện để xác định tính cân bằng âm dương cho dãy sim: Nội tại dãy sim và của dãy sim với người sử dụng.

2.1. Xét âm dương cân bằng nội tại dãy sim

Theo quan niệm âm dương cân bằng và vận dụng vào dãy sim phong thủy, thì một dãy sim có khí âm và khí dương cân bằng là tốt nhất. Tức là tổng chữ số chẵn bằng với tổng chữ số lẻ. Một dãy sim khi tự mình cân bằng âm dương sẽ tạo điều kiện thuận lợi  giúp thu hút may mắn, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ sở hữu trên nhiều bình diện. Trong đó mức độ tác động tùy thuộc vào phong thủy sim và tần suất tương tác giữa sim và người dùng.

âm dương trong sim phong thủy

Một dãy sim tự mình cân bằng được khí âm và khí dương là rất tốt. Mặt khác dãy sim này cũng phù hợp với mọi người dùng không kể nam hay nữ, âm mạng hay dương mạng thì sử dụng dãy sim này đều được may mắn, như ý.

2.2. Chấm điểm sim phong thủy dựa vào tương quan giữa sim và người dùng

Trên thực tế thì rất ít những dãy sim điện thoại có khả năng tự cân bằng âm dương. Nếu có thì giá thành của những dãy sim phong thủy này cũng không phải là thấp. Vậy với những dãy sim chưa cân bằng hay còn gọi là dãy sim lệch âm – lệch dương thì xét phong thủy thế nào cho chính xác?

Với những dãy sim không quá mất cân bằng tức là lệch âm hoặc lệch dương một chữ số thì người dùng sim hoàn toàn có thể chọn dãy số đó làm sim phong thủy. Việc chấm điểm sim phong thủy để lựa chọn đúng dãy sim phong thủy phù hợp mang tới những tác động tích cực cho cuộc sống cần xét mối quan hệ cân bằng âm dương giữ dãy sim và người dùng. Nghĩa là với những người âm mạng ( tuổi – Tý, Dần, Ngọ, Thân, Tuất, Thìn) thì chọn dãy sim lệch dương. Còn những người dương mạng (tuổi – Hợi, Mão, Tỵ, Dậu, Sửu, Mùi) thì phải sử dụng dãy sim lệch âm mới giúp cân bằng hai khí âm dương.

Hai khi âm dương có cân bằng, dòng chảy cân bằng thì mới tốt. Từ đó vạn vật mới dễ sinh sổi nảy nở, năng lượng tích cực và vận may từ đó cũng được sinh ra. Dần dần tích tụ giúp đem lại may mắn, cơ hội cho người sử dụng sim phong thủy. Bởi vậy mà Âm dương tương phối là yếu tố được xét đầu tiên khi chấm điểm phong thủy sim.

  1. Yếu tố cá nhân khi chấm điểm sim phong thủy theo âm dương tương phối

Cách chấm điểm phong thủy sim theo yếu tố âm dương tương phối lấy bản mệnh của người dùng sim để lựa chọn dãy sim sao cho cân bằng. Việc lấy người sử dụng làm trung tâm để đưa ra lựa chọn về luận giải mức độ phong thủy như một tấm vé đảm bảo dãy sim được chọn là dãy sim phù hợp nhất. Đây cũng là một trong hai yếu tố xét phong thủy sim có sử dụng yếu tố cá nhân người dùng để đánh giá dãy sim.

Âm dương tương phối có thể được coi là một yếu tố trọng yếu khi chấm điểm phong thủy cho số điện thoại. Bởi hai khí âm và dương cũng là bắt nguồn cho sự dịch chuyển và tương tác qua lại của dãy số với người dùng theo nhiều chiều tác động. Việc đảm bảo cân bằng âm dương sẽ tạo tiền đề để các yếu tố phong thủy khác trong sim điện thoại phát huy tối đa tác dụng đến với người dùng.

Bên cạnh đó dãy sim phong thủy vẫn phải thỏa mãn bốn yếu tố để chấm điểm sim phong thủy còn lại chính là: Ngũ hành sinh khắc, Hành quẻ bát quái, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian. Nếu thiếu bất cứ yếu tố nào thì dãy sim phong thủy sẽ bị khuyết thiếu giống như viên ngọc sáng lại có tì vết.

Chấm điểm phong thủy sim nhanh và chính xác nhất truy cập ngay xemvanmenh.net