Chỉ bạn cách xem bản đồ phong thủy phòng ngủ chuẩn nhất

Chỉ bạn cách xem bản đồ phong thủy phòng ngủ chuẩn nhấtPhòng ngủ là một trong những trung tâm quyền lực trong một ngôi nhà, và việc định vị cẩn thận đồ nội thất cho phép chi dương tích cực chảy qua không gian. Lập bản đồ phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ chính, với bagua, áp dụng các nguyên tắc phong thủy cơ bản và tôn vinh cảm giác của bạn về những gì cảm thấy đúng và thoải mái trong không gian.

Bản đồ phong thủy phòng ngủ và những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý

1.Bản đồ phòng ngủ phong thủy bắt đầu với vị trí đặt giường

Bắt đầu với sự thu hút của ngôi sao trong phòng ngủ, giường ngủ. Làm thế nào mà chiếc giường vừa vặn trong phòng là rất quan trọng mà bản đồ bagua có giá trị hạn chế cho đến khi chiếc giường được đặt đúng chỗ.

Chỉ bạn cách xem bản đồ phong thủy phòng ngủ chuẩn nhất

 • Lý tưởng nhất, đầu giường được đặt trên một bức tường vững chắc, có chỗ ở hai bên giường để dễ dàng truy cập, và giường nằm ở vị trí quyền lực hoặc chỉ huy: đối diện với cửa nhưng không thẳng hàng với nó.
 • Không bao giờ đặt giường gần với chỗ để chân gần nhất và thẳng hàng với cửa phòng ngủ. Đây là vị trí “cái chết” hoặc “quan tài”. Một xác chết được đưa ra khỏi chân phòng trước tiên; Thật khó chịu khi ngủ trong cấu hình đó.
 • Giữ giường cách xa cửa sổ . Năng lượng từ cửa sổ chảy qua giường sẽ làm rối loạn giấc ngủ. Một đầu giường được đặt trước cửa sổ không còn ở vị trí “mệnh lệnh” mạnh mẽ có sức mạnh và bảo mật cao nhất cho người ngủ.
 • Tránh đặt giường dưới một đèn chùm ở trên cao thẳng xuống giường.Đó một mối đe dọa đối với sức khỏe và phúc lợi của bạn, và dòng mạnh mẽ của nó sẽ “cắt” vận may của bạn.
 • Kiểm tra tất cả các cửa. Đóng cửa tủ quần áo và phòng tắm khi không sử dụng. Một cánh cửa tủ quần áo mở cản trở dòng năng lượng và khuyến khích Chi bị mắc kẹt. Một cánh cửa phòng tắm mở có nguy cơ làm cạn kiệt tất cả sự may mắn của bạn, đặc biệt nếu nhà vệ sinh có thể nhìn thấy từ giường.

2.Bản đồ phòng ngủ phong thủy

Khi bạn đã định vị giường và đảm bảo cửa mở mà không bị tắc nghẽn, hãy áp dụng bagua phong thủy vào phòng để lập bản đồ các khu vực năng lượng tập trung của nó. Điều này giúp với việc đặt phần còn lại của đồ nội thất .

 1. Căn chỉnh đường viền dưới của bagua với cửa vào chính của phòng.
 2. Xem xét các mục tiêu quan trọng nhất hoặc các vấn đề lớn nhất trong cuộc sống của bạn để quyết định các lĩnh vực và loại năng lượng cần tăng cường.

2.1.Áp dụng bản đồ phong thủy

Phòng ngủ của bạn không nên trông giống như một cửa hàng, bị lừa với những cây tre may mắn, đèn lồng lụa đỏ, cụm tiền vàng và đài phun nước nhỏ, để hài hòa màu sắc , các yếu tố, kết cấu, trang trí và đồ đạc để đạt được một sự tĩnh tâm. Ví dụ:

 • Góc xa bên trái từ cửa phòng ngủ chính là khu vực Sức khỏe của bạn. Một đèn treo tường màu đỏ trên đầu giường hoặc đệm đỏ trên ghế bập bênh sẽ thúc đẩy năng lượng giàu có ở đó.
 • Trong khu vực Mối quan hệ, phía trên bên phải trên bagua, một băng ghế đôi hoặc một bức tranh của hai thứ sẽ phóng đại sự lãng mạn và năng lượng mối quan hệ.
 • Một tủ quần áo hoặc kệ sách nhỏ trong khu vực Gia đình khuếch đại tình yêu và sự an lành của gia đình khi đứng đầu bởi một đĩa nhỏ trái tim thạch anh hồng hoặc một bát ngọc xanh sâu thẳm – và không lộn xộn.

3.Biện pháp khắc phục ngoài bản đồ

Không phải tất cả các phòng ngủ đều là những bức tranh vải trống với đủ chỗ cho vị trí đồ nội thất lý tưởng và không có vấn đề gì. Làm tốt nhất của bạn và sửa chữa phần còn lại với các biện pháp phong thủy truyền thống cho những thiếu sót phổ biến.

 • Nếu chân giường thẳng hàng với cửa chính, hãy đặt một kệ sách cao, một chiếc áo giáp, một màn hình trang trí hoặc một chiếc ghế dài với những chiếc gối đẹp trên đó để làm gián đoạn dòng chảy của chi ra khỏi cửa.
 • Di chuyển  tủ quần áo lớn để các góc và góc chắc chắn góc đó không thuộc hướng mũi tên độc (năng lượng tiêu cực) về phía giường.
 • Đóng rèm nếu cửa sổ ở phía sau đầu giường. Nếu bạn mở chúng vào ban ngày, một bộ rèm bẩn thỉu sẽ làm chậm sự hối hả của chi trong và ngoài cửa sổ. Đầu giường cao, chắc chắn giúp làm giảm hiệu ứng của một cửa sổ phía sau giường.

4.Điều quan trọng trong việc lập bản đồ phong thủy cho phòng ngủ

Phòng ngủ phục vụ hai mục đích chính và không có mục đích nào liên quan đến các bộ phim truyền hình cáp hoặc bắt kịp với phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể sử dụng bagua phong thủy như một bản đồ năng lượng hữu ích để hướng dẫn sự sắp xếp của căn phòng sau khi chiếc giường được định vị tối ưu. Những màu sắc bản đồ với những gì trông và cảm thấy đẹp và chào đón bạn. Cuộc sống của bạn, tình yêu của bạn và những giấc mơ của bạn được chứa trong một phần ba thời gian của bạn , mỗi ngày, chỉ trong một căn phòng. Lập bản đồ phòng ngủ của bạn với phong thủy tăng cường năng lượng và phong cách cá nhân của riêng bạn đảm bảo rằng đó sẽ là thời gian tốt.

Exit mobile version