Mẹo chọn nghệ thuật phong thủy treo tường

Nghệ thuật treo tường, bàn ghế trong phòng ăn hiện đại
Phong thủy nghệ thuật treo tường có thể là bất cứ điều gì từ một bức tranh, bức tranh, tấm thảm hoặc bức tường treo chính thống của Trung Quốc đến một bức chân dung của a. Một loại hình nghệ thuật treo tường khác có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một phương pháp chữa bệnh phong thủy được tạo ra từ một trong những.

Bí quyết chọn nghệ thuật phong thủy treo tường

1.Khám phá phong thủy nghệ thuật treo tường

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu khám phá những tác phẩm nghệ thuật treo tường cho phong cách trang trí phong thủy của mình, bạn có thể sẽ chuyển sang các trang web có các lựa chọn và biện pháp khắc phục phổ biến nhất. Mặc dù những điều này có thể thú vị, nhưng chúng không phải là lựa chọn duy nhất của bạn.

2.Chọn phong thủy nghệ thuật nói chuyện với bạn

Như với bất kỳ nghệ thuật, chọn nghệ thuật treo tường hấp dẫn bạn và thực sự chạm vào bạn ở một mức độ cảm xúc. Nếu bạn mua một cặp vịt quýt in chỉ để đóng khung và đặt trên mỗi đầu giường của bạn mà không thích các miếng, bạn đang thiết lập hiệu ứng. Ý định và mong muốn cũng quan trọng như mục tiêu của phong thủy để tạo ra thiết kế phòng hài hòa tối thượng.

3.Các loại hình phong thủy nghệ thuật

Có nhiều loại hình nghệ thuật treo tường mà bạn có thể chọn. Một trong những cách tốt nhất để thu hẹp lựa chọn của bạn là xem xét yếu tố bạn cần thêm vào phòng của mình. Ví dụ: nếu den của bạn ở khu vực phía bắc, nhưng yếu, thì bạn có thể thêm một bức tranh hoặc ảnh về cảnh nước hoặc chọn nghệ thuật treo tường được tạo ra từ kim loại thu hút nước.

Cứu trợ động vật

Một lựa chọn phổ biến của nghệ thuật treo tường cho mục đích phong thủy là phù điêu động vật hoặc chạm khắc. Chúng có thể được làm từ kim loại, gỗ, nhựa hoặc các phương tiện khác. Có nhiều biểu tượng động vật tốt lành mà bạn có thể sử dụng như:

  • Ếch
  • Con voi
  • Con ngựa
  • Sửu
Khắc Trung Quốc trên tường gỗ

Tàu giàu có

Một trong những biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là của những người kinh doanh hiểu biết, là con tàu giàu có, được lấy cảm hứng từ những con tàu buôn cổ xưa. Nghệ thuật treo tường tàu giàu có nên được gắn trên tường của bạn để nó đi vào nhà bạn, không bao giờ đi xa. Hầu hết các tác phẩm nghệ thuật treo tường thuộc loại này là một phong cách nhẹ nhõm và có những nơi bạn có thể thêm nhiều loại tiền, đá quý, thỏi vàng và các biểu tượng giàu có khác của Trung Quốc như đang tải hàng lên tàu của bạn. Hầu hết các tàu giàu có đều có màu vàng tượng trưng cho kim loại giàu có này.

Cá Koi

Cá chép, được biết đến như là, là một biểu tượng khác của sự giàu có và may mắn. Mặc dù hầu hết mọi người đều quen nhìn thấy những thứ này trong bể cá hoặc ao trang trí, nhưng không có lý do gì bạn không thể sử dụng biểu tượng này trong nghệ thuật treo tường. Một màn hình gấp lụa được thiết kế cho bức tường làm cho sự lựa chọn tuyệt vời của thiết kế cao cấp và tính chân thực của phong thủy.

Quạt treo tường

Việc sử dụng một chiếc quạt được thể hiện trong tất cả các thiết kế đầy màu sắc của nó là một lựa chọn tuyệt vời khác cho một căn phòng phong thủy. Nhiều người trong số những người hâm mộ này là các mục sưu tập có thể được hiển thị trong một hộp bóng tối. Tạo một bộ sưu tập quạt được đóng khung trên một bức tường với các biểu tượng, họa tiết và động vật khác nhau của Trung Quốc. Đây thực sự có thể là nghệ thuật treo tường phục vụ nhiều mục đích như yếu tố phong thủy, phụ kiện thiết kế nội thất đầy màu sắc và phương pháp biểu tượng phong thủy.

Biểu tượng phong thủy thích nghi

Có nhiều loại hình nghệ thuật treo tường khác sử dụng các biểu tượng phong thủy kết hợp với mục đích sử dụng như sử dụng thiết kế cho một chiếc đồng hồ độc đáo. Bạn có thể tìm thấy việc sử dụng nhiệt kế hoặc phong vũ biểu gắn trong bụng của một con rồng được chạm khắc. Nếu trang trí nhà bếp của bạn, đừng quên họa tiết gà trống là một biểu tượng phong thủy tốt lành và cũng là một mô típ nhà bếp phương Tây phổ biến.

Tranh cuộn mây

Bức tranh cuộn mây là một lựa chọn trang trí nhà phổ biến vào giữa những năm 1970 khi nhiều sản phẩm Trung Quốc trở nên có sẵn cho thế giới phương Tây. Cần cẩu và Koi là những đối tượng rất phổ biến như vịt quýt, hoa anh đào và các ký tự Trung Quốc. Phong cách nghệ thuật treo tường này đã thấy một sự quan tâm mới.

Áp phích

Có lẽ loại hình nghệ thuật treo tường rẻ nhất và dễ tìm nhất cho cảm giác phong thủy là một poster. Bạn thậm chí có thể tự làm từ một bức ảnh yêu thích hoặc chọn một bức tranh trừu tượng để phù hợp với phong cách của căn phòng của bạn. Nếu bạn không đủ khả năng cho một đối tượng như mandala, thì một poster của một đối tượng là điều tốt nhất tiếp theo.

Biểu tượng Âm Dương

Có rất nhiều sự lựa chọn của nghệ thuật treo tường khi nói đến. Bạn có thể quyết định sử dụng một tác phẩm điêu khắc bằng đồng, đồng hoặc một số kim loại khác.

4.Nghệ thuật treo tường cho phong thủy tối ưu

Quyết định về những tác phẩm nghệ thuật treo tường phong thủy mà bạn muốn sử dụng trong nhà của bạn sẽ dễ dàng vì có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn. Bạn có thể muốn chọn một vài tác phẩm nghệ thuật treo tường mà bạn có thể thay đổi cho các mùa khác nhau hoặc chuyển sang các phòng khác khi bạn cần một yếu tố cụ thể được giới thiệu.

5.Cân bằng là tất cả

Giống như các nguyên tắc phong thủy dạy rằng sự hài hòa và cân bằng là bản chất của các ứng dụng phong thủy trong nhà của bạn, việc sử dụng các phương pháp chữa bệnh cũng vậy. Một số người cuối cùng đã mua rất nhiều đồ trang sức cho ngôi nhà của họ giống với cửa hàng mà họ đã mua chúng thay vì tạo ra nơi ẩn dật thoải mái mà một ngôi nhà theo phong thủy được thiết kế phù hợp.