Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 cách để có một văn phòng vượng khí siêu nạp 2019

Chào mọi người, hôm nay Góc phong thủy chia sẻ với mọi người về phong thủy bàn làm việc  nhé !!! Như mọi người đã biết , Nhiều người làm việc trong một không gian có thể nói là khó chịu , chật hẹp hay đôi khi chúng ta cảm thấy văn phòng này , vị trí ngồi không phù hợp với mệnh của ta , làm việc đâu thất thoát đấy , công việc không được hanh thông , may mắn . Góc Phong THủy hướng dẫn bạn bài trí bàn làm việc phong thủy đẹp giúp bạn làm việc hiệu quả hơn , vượng khí thu hút nhiều hơn và thoải mái trong công việc , giảm stress .

7 điều bạn cần làm với bàn làm việc phong thủy

Bàn làm việc phong thủy cần có những gì?

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 cách để có một văn phòng vượng khí siêu nạp 2019
1 Lựa chọn vị trí có điểm tựa

Lựa chọn vị trí mà sau lưng nên có điểm tựa. Phong thủy bàn làm việc cần phía sau lưng của ghế ngồi được dựa vào tường một cách vững chãi, đem lại cảm giác an toàn phía sau, không bị quấy nhiễu. Giúp người ngồi làm việc luôn nỗ lực, sáng suốt và may mắn. Ngoài ra, cũng rất dễ được gặp quý nhân trợ giúp hoặc có thể được cấp trên đề bạt có lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

2 Lựa chọn căn phòng phù hợp 

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 cách để có một văn phòng vượng khí siêu nạp 2019
cach dat huong ban lam viec (2)

Lựa chọn phòng có sao Văn Xương làm thư phòng là tốt nhất vì như vậy sẽ được tiếp thêm năng lượng của sao Văn Xương, giúp cho sự nghiệp tiến tới, công thành danh toại. Trong trường hợp nếu điều kiện không cho phép, vị trí Văn Xương trong nhà lại không thể sử dụng để làm thư phòng thì có thể kê bàn học, bàn làm việc vào vị trí này cũng được. Đây được gọi là nguyên tắc “không ngồi được ở phòng Văn Xương thì ngồi ở vị trí Văn Xương” trong phong thủy.
Vị trí văn xương tính theo Thiên can của năm sinh như sau :
Giáp – Đông Nam
Ất – Nam
Bính, Mậu – Tây Nam
Đinh, Kỷ – Tây
Canh – Tây Bắc
Tân – Bắc
Nhâm – Đông Bắc
Quý – Đông
Ví dụ bạn sinh năm 1996, Bính Tý thì vị trí Sao Văn Xương của bạn ở phương vị Tây Nam ở trong nhà hoặc trong phòng.

3 Khoảng trống trước bàn làm việc

Trước bàn làm việc nên có “minh đường” tức là phía trước bàn viết cố gắng nên có chút khoảng không gian trống. Nếu ngồi làm việc hướng ra cửa tức bên ngoài sẽ trở thành minh đường cũng rất tốt vì dễ dàng nạp khí, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, tư duy mẫn cảm, đó chính là “vũ khí sắc bén” giúp đạt được thành tích, thành tựu trong công việc. Ngoài ra, cũng có thể ngồi quay ra phía ngoài cửa sổ (nhưng không kê sát cửa sổ) để không gian thoáng đãng bên ngoài cửa sổ làm minh đường cũng có thể đem lại hiệu quả tốt.

4 Nguyên tắc bàn làm việc phong thủy

Trên mặt bàn khi sắp xếp đồ vật cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy, tức trái thanh long(rồng xanh ngọc), phải bạch hổ nên hai bên cao thấp, nặng nhẹ sẽ khác nhau. Đối với nam giới, quan trọng nhất là vị trí thanh long bên trái. Vị trí này nên đặt đồ vật cao, nặng và có năng lượng như đèn bàn, máy tính…. Còn lại có thể bày sang bên phải. Đối với con gái thì lại cần đảo ngược lại vị trí quan trọng sang tay phải. 

5 Bố trí thêm cây phong thủy

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 cách để có một văn phòng vượng khí siêu nạp 2019
Cây phong thủy

Có thể đặt một bình cây thủy sinh như trúc phú quý lên mặt bàn làm việc cũng rất tốt.Một số loại cây tốt trên văn phòng nhiều người thường đặt như cây lưỡi hổ , cây kim tiền … vừa tạo cảm giác Xanh , vừa lưu thông khí tốt hơn , giảm stress và giúp không gian trở nên đẹp hơn , thật hoàn hảo nếu có cả vật phẩm phong thủy lẫn cây phong thủy bài trí trên một chiếc bàn . Tùy thuộc vào độ rộng lớn của chiếc bàn mà ta mua những cây và kích thướng vật phẩm phù hợp .

6 Những điều cần tránh 

Những bố cục phong thủy cần tránh khi kê bàn làm việc.
– Không được để phía sau lưng và hai đầu bàn xung với cửa, bởi cửa là nơi nạp sinh khí cũng là nơi nạp trọc khí. Nếu ngồi quay lưng lại với cửa sẽ thường xuyên phải đề phòng phía sau lưng, tâm trạng luôn bất an, không có lợi cho học hành.
– Không kê sát cửa sổ.
– Không kê bàn học, bàn làm việc dưới rầm hoặc xà ngang
– Không kê bên dưới phòng có đặt kệ bếp, hoặc dưới phòng vệ sinh.
– Không được đối diện với phòng vệ sinh sẽ tạo “xung sát”.

7 Vật phẩm phong thủy hỗ trợ 

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 cách để có một văn phòng vượng khí siêu nạp 2019

Sử dụng các vật phẩm phong thủy hỗ trợ
-Tháp văn xương: sự nghiệp hanh thông, đỗ đạt thăng tiến.
-Long Ấn Vượng Quan: thăng quan tiến chức.
-Tỳ hưu bạch ngọc: chiêu tài tiến bảo.
-Cây tài lộc: phát dương khí, chiêu tài lộc.
– Ngũ phúc hoa mai: trừ khử tiểu nhân, chiêu tài nạp phúc

Địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín 

Chuyên gia phong thủy chia sẻ 7 cách để có một văn phòng vượng khí siêu nạp 2019
cửa hàng phong thủy

Thế giới đá phong thủy là một cửa hàng có uy tín trong kinh doanh vật phẩm đá phong thủy thiên nhiên 100% có giấy kiểm định , đã có chỗ đứng trong các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và mới đây đã có Cửa hàng ở Hà Nội . ĐỊa chỉ 109 Quan Nhân – Thanh Xuân- Hà Nội . Hotline tư vấn phong thủy liên hệ em Vinh qua số 0982124296 trợ lý của thầy Khánh .

 

Exit mobile version