Đá morgan là gì? Ý nghĩa và công dụng

Bốn chức năng và công dụng của Đá Morgan là gì? Ý nghĩa của Đá Morgan là gì?

Đá morgan ( hay còn gọi là đá beryl) là khoáng vật quặng của nhôm, thường có màu trắng phớt lục, lục phớt vàng, vàng nhạt, lục tươi, đôi khi màu hồng.

Beryl có nhiều màu sắc khác nhau được tìm thấy chủ yếu trong các mạch pegmatit granit, nhưng cũng có trong đá schist mica thuộc dãi Ural, và đá vôi ở Colombia. Beryl thường cộng sinh với các thân quặng thiếc và tungsten. Beryl được tìm thấy ở châu Âu ở Na Uy, Áo, Đức, Thụy Điển (đặc biệt là morganit), Ireland và Nga, cũng như ở Brazil, Colombia, Madagascar, Mozambique, Nam Phi, Hoa Kỳ, và Zambia. Các vị trí có beryl của Hoa Kỳ ở California, Colorado, Connecticut, Georgia, Idaho, Maine, New Hampshire, North Carolina, Nam Dakota và Utah.

Đá Morgan (hồng beryl ) thuộc họ với đá  ngọc lục bảo và đá aquamarine , nhưng sự nổi tiếng của nó ở Trung Quốc là ít hơni, trong một loại đá trong gia đình thuộc họ beryl . Màu sắc của Đá Morgan là đỏ cam và tím, đẹp lạ thường. Tên của nó bắt nguồn từ một nhà sưu tập sở thích đá quý nổi tiếng ở Hoa Kỳ và tên của một nhân viên ngân hàng – John Pierpont Morgan. Đá Morgan có màu hồng rất sáng vì có chứa mangan.

Vậy, tác dụng và tác dụng của Đá Morgan là gì?

Tác dụng và vai trò của Đá Morgan

1. Đá Morgan phát triển một bánh xe hình trái tim để tăng cường sức khỏe của chức năng tim và phổi, thư giãn căng thẳng, giảm bớt sự cáu kỉnh, giúp làm sâu sắc trái tim và khám phá sự tự cải thiện.

2, Đá Morgan thể hiện hai màu tinh tế và tinh tế của hồng nhạt và hồng đậm với xanh lam. Nó tỏa ra ánh sáng màu hồng nhẹ nhàng và hấp dẫn, có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, tăng cường sự phổ biến và kinh doanh. Công cụ tốt nhất để mở cánh cửa kinh doanh cũng có thể thu hút tình yêu, đó là một món quà tốt cho các cặp vợ chồng.

3, tổn thương tình yêu do mất tình yêu, có thể làm giảm những rắc rối tình cảm, và sau đó tận hưởng tình yêu, nắm bắt tình yêu, và do đó có được một cuộc hôn nhân tình yêu tốt.

4, có thể thúc đẩy sự phổ biến của mọi người trên khắp thế giới để yêu chính họ, cho dù đó là đối với khách hàng, cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp, Đá Morgan có thể mang lại sự hỗ trợ và cải thiện tuyệt vời, để mối quan hệ giữa các cá nhân trở nên tròn trịa, phổ biến hơn.

Đá Morgan

Việc sở hữu Đá Morgan không chỉ lấy đi một chút màu hồng rực rỡ trên thế giới, mà còn tận hưởng ý nghĩa đẹp và sự may mắn được đại diện bởi Đá Morgan. Ánh sáng màu hồng mềm mại do chính Đá Morgan phát ra có thể khiến con người trở nên mềm mại và xinh đẹp. Vào thời điểm này, nó có thể giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, tăng cường mối quan hệ cá nhân và làm cho sự nghiệp lên một tầm cao mới. Đá Morgan màu hồng lãng mạn và đáng yêu, hơn nữa Có thể thêm nét duyên dáng nữ tính của bạn, thu hút người khác giới, mang lại may mắn cho bạn trong tình yêu, gặp người tốt, gặp hạnh phúc. Ngoài ra, Đá Morgan mờ cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn bè trao đổi, để tình bạn giữa nhau sẽ kéo dài.

Đá Morgan không có giá trị bộ sưu tập

Câu hỏi về giá trị của Đá Morgan cần được đánh giá theo nhiều cách:

Các khía cạnh đầu tiên, nhìn vào màu sắc. Màu sắc của đá Morgan là hồng, cam, đỏ tươi, hồng đào, tím, v.v., trong khi màu của đá Morgan chất lượng cao hơn là đỏ tươi (mặc dù nó rất hiếm trên thị trường) vì nó có nhiều màu sắc hơn. Hầu hết các màu đá Morgan xuất hiện trên thị trường hiện nay có xu hướng là màu hồng nhạt và đỏ cam nhạt. Nhìn vào Đá Morgan từ các góc độ khác nhau, chúng ta có thể thấy rằng nó có hai màu tinh tế tinh tế: hồng nhạt và hồng đậm với xanh dương. Hiện tượng này chủ yếu được quy cho sự lưỡng sắc mạnh mẽ của nó.

Khía cạnh thứ hai là nhìn vào kích thước. Bởi vì đá Morgan chủ yếu là các hạt lớn, nên nó có số lượng nghiêm ngặt hơn nhiều so với kim cương. Nếu bạn mua Đá Morgan cho bộ sưu tập, thì bạn nên mua ít nhất hai mươi hoặc ba mươi cara trở lên, bởi vì nó không phải là hiếm đối với một viên đá 100 cara. Nếu được sử dụng như một người mặc bình thường, cá nhân cảm thấy rằng mười cara trở lên là có giá trị.

Khía cạnh thứ ba là để xem nó là tự nhiên. Mặc dù đá Morgan tự nhiên có nhiều nơi sản xuất, sản lượng nhỏ. Do sự khan hiếm của sản xuất Morganite tự nhiên, hiện nay nó có giá trị cao và giá của Morganite tự nhiên chất lượng cao cao hơn so với ngọc lục bảo chất lượng thông thường. Nhiều viên đá Morgan trên thị trường được tối ưu hóa để thay đổi màu sắc của chúng để đạt được màu sắc rực rỡ. Chỉ có việc xử lý tối ưu hóa đá Morgan được giảm giá trị rất nhiều, giống như ruby ​​mà không cần đốt và đốt, giá trị của hai loại có sự khác biệt.

Cuối cùng, vì độ tinh khiết của đá Morgan cao, bạn không phải lo lắng quá nhiều khi lựa chọn. Sự lựa chọn càng sạch sẽ. Đối với việc cắt, Đá Morgan không đòi hỏi nhiều như cắt một viên kim cương, miễn là nó có thể phản chiếu những viên ngọc nhấp nháy và sáng.