Vong Tay Cho Nam

Đánh giá 16+ mẫu vòng tay phong thủy nam các mệnh độc đáo nhất 2021

Vòng tay phong thủy nam cần chọn những vòng tay phù hợp với mệnh , phù hợp với dáng người , màu da và đặc biệt mẫu vòng tay phong thủy cho nam phất thật độc đáo , toát lên được sự nam tính của người đàn ông. Vòng tay phong thủy cho nam giá thành có sự khách biệt từ rẻ đến đắt tùy thuộc vào chất liệu là vòng tay gỗ hay vòng tay đá. Bộ sưu tập vòng tay phong thủy cho nam 2021 của chúng tôi sẽ cho bạn biết về cách chọn vòng tay phong thủy nam mạng 2020 mới nhất ! Cùng Góc Phong Thủy Gemstones tìm hiểu nhé !

Vong Tay Phong Thuy Cho Nam 2020 (3)

1 Chọn Vòng tay phong thủy Nam cần chú ý điều gì?

Khi chọn vòng tay phong thủy cho Nam bạn có thể là người tặng cũng có thể bạn là người mua nhưng hãy tham khảo những điều này trước khi chọn cho mình hoặc người thân , bạn bè một chiếc vòng tay phong thủy ưng ý .

Vong Tay Phong Thuy Thach Anh Toc Vang

Vòng tay cho nam hợp phong thủy trước hết phải nói đến là hợp mệnh, hợp tuổi. Việc bạn chọn một chiếc vòng tay phong thủy để tặng hay để đeo thì lưu ý đầu tiên là chiếc vòng đó có hợp với mệnh , hợp với hoa giáp của người đó hay không . Vòng tay phong thủy ở đây là nói đến một chiếc vòng tay đem lại cho người đeo sự thuận lợi trong công việc , thuận lợi trong các hoạt động trong cuộc sống , giúp người đeo an tâm , cầu mong bình an và tài lộc đến với người đeo . Một món quà ý nghĩa nếu được đem tặng nhưng sẽ thật nguy hiểm nếu tặng chiếc vòng khắc với người đó . Vòng tay phong thủy khi chọn cần chú ý tới mệnh người đeo nhé mọi người .

Chọn vòng tay phong thủy cho nam cần chú ý tới màu sắc . Màu sắc của chiếc vòng đó có thể làm họ phật ý hoặc không muốn đeo chiếc vòng bạn tặng chỉ vì màu của nó là màu khắc với mệnh của họ , màu khắc với mạng của người đeo sẽ khiến vận xui đeo bám họ. Chiếc vòng đó có thể phù hợp với người này nhưng sẽ thật xấu nếu nó được đeo bởi người khác .

Chọn vòng tay phong thủy cho nam cần chú ý tới cỡ hạt . Việc chọn một chiếc vòng tay phong thủy cho nam khác khá nhiều so với cho nữ . Bạn cần chú ý đến cổ tay người đeo , việc đeo một chiếc vòng tay hợp mệnh với họ là một chuyện và việc bạn chọn một chiếc vòng đeo lên tay vừa đem lại may mắn , vừa mang ý nghĩa của một món đồ trang sức khiến người đeo lên tay thích thú và hài lòng sẽ quyết định bởi chiếc vòng đó đeo lên có trẻ trung hay không , vòng tay có lịch lãm hay không , nhiều người khi đeo một chiếc vòng tay lên sẽ trở nên cực kỳ nam tính và sang trọng . Tiêu biểu bạn có thể để ý diễn viên Việt Anh thường xuyên xuất hiện trong các vai diễn với chiếc vòng tay rất độc đáo và đầy nam tính. Nam thường sẽ đeo chuỗi hạt vòng tay cỡ 10mm đến 18mm , có biệt một vài người sẽ đeo vòng tay size 20 mm . Việc chọn vòng tay đá phong thủy cho nam size hạt 10mm đến 14mm sẽ dễ dàng nhất . Với vòng tay bằng gỗ thì có thể sẽ chọn được size to như 18 -20 mm vì trọng lượng của gỗ sẽ nhẹ hơn.

Lưu ý số 4 là số hạt vòng tay phong thủy cũng cần phải lưu ý trong trường hợp này , các cung số hạt vào chữ sinh lão bệnh tử , số hạt thuộc hệ số đẹp , số bình an và tránh các số xấu như số 4 , 7… và một số bất lợi khác . Việc chọn charm vàng hay bạc hình linh vật như tỳ hưu , hồ ly , cá chép hay các charm khác đều không ảnh hưởng đến số hạt của vòng tay trong cách chọn vòng tay phong thủy chuẩn hạt , nhưng viên , charm bi bằng vàng vẫn được tính là một hạt trong chuỗi vòng tay . Vòng tay phong thủy cần đeo bao nhiêu hạt bạn có thể đặt câu hỏi cho bên tư vấn trả lời nhé !

Lưu ý số 5 chất liệu của vòng tay phong thủy . Chất liệu của vòng tay phong thủy ảnh hưởng đến năng lượng của chiếc vòng tới từ đâu. Theo phong thủy phương đông thì chất liệu đá khác nhau thì thuộc tính ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ trên viên đá đó sẽ khác nhau . Cũng giống như mệnh mộc có thể đeo hổ phách , mã não rêu .  Mệnh thủy có thể đeo đá mắt chim ưng hoặc đá kyanite , mệnh kim có thể đeo vòng thạch anh tóc , mệnh hỏa , thổ có thể đeo mắt hổ vàng hoặc vòng tay đá thạch anh tím.

Lưu ý số 6 chất lượng vật liệu làm nên vòng tay. Trên thị trường có rất nhiều thủ đoạn làm giả hay làm từ vật liệu tổng hợp hoặc nhuộm màu cho vòng tay đá phong thủy. Vòng tay phong thủy bằng đá có đặc thù rất mát , cho vào rượu không bay màu , tác dụng dưới nhiệt không bị nóng chảy. Vòng tay gỗ thì có rất nhiều các loại gỗ để làm thành chuỗi hạt vòng tay phong thủy nhưng phải nói đến giả nhiều nhất là gỗ trầm hương. Gỗ trầm hương có giá trị rất lớn không phải ai cũng nhận biết được vòng tay trầm hương thật giả bạn có thể tham khảo tại bài viết Cách nhận viết vòng trầm hương thật giả của Góc Phong Thủy nếu có ý định mua 1 chiếc vòng tay trầm hương.

2. Lựa chọn vòng tay phong thủy nam theo xu hướng nào?

2.1 Vòng tay phong thủy cho nam 

Nếu bạn là một người trẻ tuổi bạn sẽ có cách chọn vòng tay phong thủy khác với những người lớn tuổi . Xu hướng chọn vòng tay phong thủy cho nam trẻ tuổi thường chọn những chiếc vòng tay yêu cầu nhiều sự tinh tế trong chọn lựa và tư vấn hơn là cách chọn vòng tay phong thủy cho bố mẹ hay người lớn . Vòng tay phong thủy cho nam trẻ tuổi thường có những charm vàng , charm bạc cùng với con mắt thẩm mỹ của người mix vòng và chọn vòng tay hợp màu và hợp mệnh, hợp màu da của người đeo nữa . dưới đây là một vài gợi ý về vòng tay phong thủy cho nam tuổi 20-35 tuổi.

1 Vòng tay đá obsidian mix charm tỳ hưu vàng

Vong Tay Cho Nam

và charm hạt Om Mani Padme Hum( Tiếng Phạn: Mam Mô A Di Đà Phật)  vòng tay chuỗi hạt màu đen đầy nam tính mix charm tỳ hưu vàng 24k hàng thủ công dưới tay các thợ vàng chuyên nghiệp , độ sắc nét cao , giá trị của vòng sẽ tùy thuộc khá nhiều vào chất liệu vàng 10k hay 18k hoặc vàng 24k. Vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu vàng đem lại may mắn , tài lộc trên con đường công danh sự  nghiệp cho các anh chàng đang tuổi đỉnh cao của sự nghiệp và năng động trong cuộc sống.Phù hợp làm món quà tặng cho các sếp nếu sếp bạn là một doanh nhân trẻ tuổi đang có ý trí phấn đấu thành công.

2.Vòng tay phong thủy nam đá mắt chim ưng

Vong Tay Phong Thuy

Vòng tay đá mắt chim ưng có ánh sét mạnh sẽ là lựa chọn chọn khá phổ biến cho một doanh nhân , một người trẻ tuổi có thể chọn cả cho những người có cá tính mạnh mẽ . Vòng tay đá mắt chim ưng tượng trưng cho sự tinh khôn , trí tuệ , tầm nhìn tương lai và sự dũng mãnh của loài chim ưng. Vòng tay phong thủy đá mắt chim ưng đặc biệt phù hợp với các bạn nam mệnh thủy và mệnh mộc.

3. Vòng tay phong thủy đá sapphire xanh mix tỳ hưu

4

Đá sapphire xanh nghệ an được thu gom và chế tác sản phẩm từ đá thô tạo nên 1 chiếc vòng tay phong thủy đá sapphire mix tỳ hưu vàng 18k cực kỳ đẹp . Một chiếc vòng mà chắc hẳn ai nhìn thấy cũng ưng con mắt và rụng con tim phải không ạ ^^ . Vòng tay phong thủy đá sapphire mang đến sự quyền lực , sang trọng và đầy nam tính cho người đeo . Đá sapphire không chỉ là đá thường nữa mà còn mang tínhc hất đá quý nhiều hơn đó ạ. Hiện trên thị trường có rất ít bên bán vòng tay đá sapphire tự nhiên nên các bạn đặt mua hàng nhớ cẩn thận nhé .

5. Vòng tay phong thủy chuỗi hạt bồ đề mix tỳ hưu vàng 10k

55

Chắc hẳn không ai còn lạ về hạt bồ đề nữa phải không ạ . Hạt bồ đề làm vòng tay phong thủy đem lại bình an cùng với đó là charm hạt vàng mix tỳ hưu vàng tạo nên một chiếc vòng tay cực kỳ độc đáo và quý giá. Vòng tay phong thủy hạt bồ đề là sản phẩm cũng được ưa chuộng nhiều trên thị trường Việt Nam. Đây cũng là một chiếc vòng tay phù hợp cho người đeo tuổi trên 30 đó ạ.

6 Vòng tay phong thủy đá giông bão pietersite.

Vong Da Giong Bao

Mang phẩm chất của đá thạch anh mắt hổ, mắt chim ưng và cả Jasper nên Pietersite có nhiều màu sắc cuộn xoáy màu xanh, gỉ màu đỏ, vàng và nâu. Vòng Đá Giông Bão Xanh Đen Góc Phong Thủy Gemstones giúp bảo vệ mạnh mẽ, đặc biệt là chống lại các yếu tố từ thiên nhiên. Vòng đá pietersite còn làm dịu thần kinh người và động vật trong các cơn bão, bảo vệ khi lái xe trong thời tiết xấu, bão.

7. Vòng tay đá thạch anh tím hợp mệnh hỏa phong thủy

1

VÒNG TAY  THẠCH ANH TÍM CHARM TRỤ VÂN HOA VÀNG 24K Mẫu vòng tay Thạch Anh tím với điểm nhấn mẫu charm vàng 24k. Các mẫu charm từ Góc Phong Thủy Gemstones được chế tác đầy tinh xảo và sắc nét từ chất liệu Vàng 24K bởi bàn tay của các thợ lành nghề lâu năm trong lĩnh vực trang sức, không chỉ là một món trang sức hợp thời trang mà còn có ý nghĩa phong thủy, giúp mang đến may mắn, bình an cho chủ nhân.

8. VÒNG TAY NGỌC BÍCH CHARM TỲ HƯU VÀNG 24K

Vong Tay Ngoc Bich

Trong phong thủy, đá Ngọc Bích có ý nghĩa tốt, mang lại nhiều thuận lợi. Đá Ngọc Bích sở hữu vẻ đẹp thanh khiết và nhẹ nhàng. Chúng còn được mệnh danh là “đá trường thọ”, giúp cho tinh thần con người luôn thoải mái và bình tĩnh.

• Đối với NỮ: khi đeo Ngọc Bích sẽ giúp cân bằng âm dương, mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo và nhiều may mắn bởi chúng có tính dương (phái nữ mang tính âm).
• Đối với NAM: đeo đá Ngọc Bích giúp tăng cường sinh lực, trí lực và vận khí (bởi chúng mang tính dương, nam giới cũng mang tính dương). Giúp cơ thể luôn cường tráng, khỏe mạnh, làm việc hiệu quả, mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Mẫu vòng tay Ngọc Bích tự nhiên từ Góc Phong Thủy Gemstones có điểm nhấn là Charm Tỳ Hưu – biểu tượng của tài lộc, được coi trọng bậc nhất trong phong thuỷ. Các doanh nhân, thương nhân và hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt thường rất tín và đeo vòng Tỳ Hưu bên mình.

9. VÒNG TAY HỔ PHÁCH CHARM PHẬT THÍCH CA MÂU NI VÀNG 24K

Vong Tay Ho Phach

Được xem là một trong những báu vật vô giá, vòng tay hổ phách từ Góc Phong Thủy Gemstones không chỉ giúp cho người đeo toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng, ấn tượng mà mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn, giúp mang đến may mắn, bình an cho người đeo.

Không chỉ mang đến năng lượng tốt mà mẫu vòng Hổ phách còn vô cùng bền bỉ, hấp dẫn người đeo bởi vẻ đẹp kỳ bí, độc đáo. Tiếp xúc với vòng tay Hổ phách hàng ngày còn có lợi cho sức khoẻ, giúp cho tinh thần người đeo trở nên sảng khoái, thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Phật là hình ảnh gần gũi mang đến niềm vui, hạnh phúc, sự giàu sang cùng sức khoẻ dồi dào. Charm Phật Thích Ca Mâu Ni từ Góc Phong Thủy Gemstones được chế tác hết sức tinh tế, tỉ mỉ bằng chất liệu Vàng 24K hình tượng Phật với khuôn mặt phúc hậu, phong thái ung dung sẽ giúp đem lại vận may cho người đeo, thể hiện tâm hướng Phật, cho tâm thanh tịnh, bình an.

10. VÒNG TAY HỔ PHÁCH CHARM TRỤ VÂN HOẠ TIẾT ĐEN VÀNG 24K

Vong Tay Ho Pahch

Được xem là một trong những báu vật vô giá, vòng tay hổ phách từ Góc Phong Thủy Gemstones không chỉ giúp cho người đeo toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng, ấn tượng mà mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn, giúp mang đến may mắn, bình an cho người đeo.

Không chỉ mang đến năng lượng tốt mà mẫu vòng Hổ phách còn vô cùng bền bỉ, hấp dẫn người đeo bởi vẻ đẹp kỳ bí, độc đáo. Tiếp xúc với vòng tay Hổ phách hàng ngày còn có lợi cho sức khoẻ, giúp cho tinh thần người đeo trở nên sảng khoái, thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Các mẫu charm vàng từ Góc Phong Thủy Gemstones được chế tác đầy tinh xảo nét từ chất liệu Vàng 24K bởi bàn tay của các thợ lành nghề lâu năm trong lĩnh vực trang sức. Sản phẩm charm với các họa tiết, hoa văn sắc nét, phủ sơn đen đầy độc đáo. Đây không chỉ là một món trang sức hợp thời trang mà còn có ý nghĩa phong thủy, giúp mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

11. Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Phối Charm Cây Bạc

Vong Tay Da Mat Ho

Chọn vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh đen tự nhiên cũng là một lựa chọn cho mọi lứa tuổi , chiếc vòng giá thành hợp lý cùng với bạc thái 925 charm không gỉ sẽ giúp người đeo không bị khó chịu cùng với cái mát và năng lượng từ đá thạch anh mắt hổ sẽ cải thiện sức khỏe và mang đến bình an cho người đeo.

Từ lâu người ta biết đến đá Mắt hổ xanh đen như viên đá đại diện cho luân xa thứ ba, là trung tâm phân phối năng lượng của cơ thể. Giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Vòng Tay Phong Thủy Đá Mắt Hổ Phối Charm Cây Bạc (12mm) Mệnh Thủy, Mộc được làm từ đá mắt hổ xanh đen và là món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu, thích hợp cho cả nam giới và nữ giới.

12 .Vòng tay đá kyanite cao cấp 

Vong Tay Da Kyanite

Vòng tay phong thủy mạng thủy và thổ thường chú ý chọn mua những chiếc vòng màu xanh đen bổ trợ hành âm cho mệnh của mình , vòng tay đá kyanite sẽ là lựa chọn tốt nhất cho việc này , vòng tay phong thủy đá kyanite thực sự có giá trị cả về mặt trang sức và tinh thần . Góc Phong Thủy Gemstones đã thấy 90% khách hàng nhận được vòng tay đá kyanite đều hài lòng trên cả mong đợi về vẻ đẹp của nó. Đeo vòng tay phong thủy đá kyanite bổ trợ may mắn , bình an và năng lượng làm việc cho người đeo.

13. Vòng tay thạch anh tóc vàng nâu đồng trục

Vong Tay Thạch Anh Tóc Vàng Nâu

Vòng tay đá thạch anh tóc với ánh kim mạnh cùng với hiệu ứng ánh sáng sẽ làm cho bất kỳ ai xung quanh bạn cũng phải chú ý tới chiếc vòng này. Trước đến nay vòng tay thạch anh tóc luôn là một món hàng quý hiếm , một loại đá quý hiếm nhất là với những chiếc có tóc đồng trục và ánh kim mạnh , điều này cực kỳ quan trọng với  giá trị chiếc vòng thạch tóc đó. Có thể có những chiếc lên tới giá hàng trăm triệu nhưng có những chiếc vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng chỉ có giá khoảng 5-700 ngàn. vòng tay thạch anh tóc này đặc biệt phù hợp với người mệnh Kim và Mệnh thủy bởi nó bổ trợ và nạp năng lượng hành âm cho người đeo. Cùng với đó năng lượng từ đá thạch anh giúp người đeo mình mẫn , giảm stress trong cuộc sống và công việc. Đây cũng là một món quà ý nghĩa vào các dịp kỷ niệm trong năm mà bạn có thể tham khảo.

15. Vòng tay mắt hổ ánh sét cực mạnh 

Góc Phong Thủy Gemstones chuyên sưu tầm những mặt hàng đá có ánh sét mạnh mẽ và độc đáo , mặt hàng thuộc hàng hiếm trên thị trường. Vòng tay phong thủy của Góc Phong Thủy Gemstones đều là hàng thiên nhiên và được gia công trong nước , chất đá có thể nhập khẩu từ nhiều nước như Brazil , Malaysia… chất lượng đá kiểm định và thuộc hàng chất lượng cao nhất trên thị trường. Vòng tay đá mắt hổ ánh sét mạnh mang lại cho người đeo may mắn , thu hút ánh nhìn khi đeo , cực kỳ sang trọng và đầy nam tính đó ạ.

16. Vòng tay đá mắt hổ ánh sét mạnh

Vong Tay Mắt Hổ

Vòng tay phong thủy hợp mệnh thổ và hỏa không thể không nói đến mẫu vòng tay đá mắt hổ , nhưng hôm nay chúng ta hãy cùng đề cập đến chiếc vòng tay đá mắt hổ ánh sét cực mạnh này. Ai cũng biết vòng tay mắt hổ thường có ánh sét di chuyển theo góc nhìn và nó đem lại hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và nổi bật thì chiếc vòng đá mắt hổ này còn mang sức mạnh đó gấp nhiều lần vòng tay đá mắt hổ bình thường. Lựa chọn một chiếc vòng sang trọng và độc đáo thì không thể thiếu món đồ vòng tay đá này của Góc Phong Thủy cả. Chất đá thạch anh mắt hổ rất có lợi cho sức khỏe người đeo và giảm stress trong cuộc sống hàng ngày. Món quà này sẽ thuộc về ai đây? Có thể là bố bạn đó !

3. Tư vấn chọn mua vòng tay phong thủy Nam Nữ ở đâu?

Tư vấn chọn mua vòng tay phong thủy nam tại Hà Nội .

Cua Hang Goc Phong Thuy Gemstones

Mỗi cửa hàng có một cách tư vấn và tiếp thị khác nhau , cùng với đó là chính sách mua bán khác nhau. Việc bạn chọn một cửa hàng uy tín để đặt niềm tin vào đó là chuyện bình thường . Cửa hàng vật phẩm quà tặng phong thủy Góc Phong Thủy Gemstones có chi nhánh tại Hà Nội số 23 Bà Triệu bạn nào yêu thích săn những món đồ độc lạ thì có thể liên hệ với cửa hàng chuyên bán trang sức vòng tay phong thủy Nam tại Hà Nội qua số hotline/ zalo: 0982124296 để được tư vấn chính xác nên chọn đeo vòng gì ? size hạt bao nhiêu và đeo vòng tay phong thủy nào hợp cho nam nhé !

Tư vấn chọn mua vòng tay phong thủy nam tại HCM

Tư vấn chọn mua vòng tay đá phong thủy nam tại HCM bạn có thể nhờ bên Góc Phong Thủy Gemstones chúng tôi tư vấn trực tiếp qua zalo hoặc điện thoại sau đó có thể đến các cửa hàng lớn như PNJ để mua hoặc đặt hàng trực tiếp qua trang web của chúng tôi. Mỗi người mua hàng , mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc và bảo hành chất đá , ngọc trọn đời , cùng với đó là cam kết chất lượng cùng giấy kiểm định do Viện Đá Quý quốc gia cấp.

Vòng tay phong thủy mix charm vàng tài lộc của Góc Phong Thủy Gemstones