Vòng đá phong thủy theo mệnh

Cách chọn vòng tay phong thủy theo mệnh‼️

Muốn chọn vòng tay phong thủy thì yếu tố cần dựa vào đó là quy luật sinh khắc trong ngũ hành. Có nghĩa là mỗi người sẽ mang một mệnh nhất định và ứng với mỗi mệnh sẽ hợp với các màu khác nhau. Nhằm đem đến sự may mắn và hanh thông trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim nên dùng vòng tay đá phong thủy có gam màu xám, vàng, trắng và nâu đất. Đồng thời nên tránh chọn những gam màu như hồng, tím, đỏ và cam. Có như vậy mới tránh được những điều xấu và kích thêm vận may cho bản thân.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Mộc

Đối với người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng tay đá phong thủy mang gam màu xanh lá cây, vàng đậm. Hoặc đen, xám, nâu đất, xanh biển sẫm. Tuy nhiên lại không nên sử dụng gam màu trắng nếu không sẽ gặp điều không may.

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy rất phù hợp khi sử dụng các màu như đen, lam và trắng cho vòng tay phong thủy. Đồng thời không nên chọn những màu như vàng sẫm, nâu đất.

Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên dùng loại vòng tay đá hoặc gỗ có gam màu xanh da trời và lá cây sẽ rất tốt cho bản thân. Bên cạnh đó nên tránh chọn vòng tay có gam màu đen và xanh nước.

Vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên chọn các gam màu như hồng, tím, nâu và đỏ cho vòng tay đá phong thủy. Bên cạnh đó không nên sử dụng gam màu kỵ như xanh lá cây, xanh da trời.

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CÓ THỂ BẠN CHƯA Biết

có bao giờ bạn tự hỏi:” Tại sao thằng bạn học tệ nhất lớp giờ lại Thành Công hơn đứa xuất sắc nhất lớp như mình”” Tại sao có người lại rất May Mắn, làm đâu thắng đó. Có người lại không thể xui xẻo hơn, đụng đâu hư đó”Ngoài việc cố gắng, nổ lực của mỗi người cũng cần đến những phương pháp để xua đuổi vận đen mang đến may mắn và thành công. Một trong những phương pháp đó là sử dụng Đá Phong Thủy.Đá Phong Thủy được hiểu đơn giản là loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn,việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm…Tại sao Đá Phong Thủy lại có khả năng kỳ diệu như vậy? Đó là nhờ quá trình hình thành qua hàng tỷ năm, hấp thụ vô số tinh hoa của đất trời nên đá phong thủy chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ tới mức con người không thể tưởng tượng nổi.Bên cạnh đó, vẻ đẹp tinh khiết của đá tự nhiên với sắc màu quyến rũ, lớp vân tự nhiên không hạt nào giống hạt nào, khiến chúng trở thành món trang sức không bao giờ lỗi thời.
CHỈ CÓ ĐÁ TỰ NHIÊN MỚI CÓ TÁC DỤNG PHONG THỦY

Hiển thị một kết quả duy nhất