Danh sách bùa may mắn trong phong thủy

Danh sách bùa may mắn trong phong thủyTrong các ứng dụng phong thủy, những thứ mang lại may mắn và tài lộc, chẳng hạn như bùa may mắn của Trung Quốc có thể được sử dụng để nâng cao hướng tốt nhất của bạn cho sự giàu có, công việc, giấc ngủ, hôn nhân, gia đình, sức khỏe, v.v. Một danh sách các bùa may mắn của Trung Quốc hoạt động sẽ giúp bạn tìm ra những thứ bạn cần để làm suy yếu chi (xấu) và tăng cường tốt trong nhà, văn phòng hoặc khu vườn của bạn. Bạn cũng muốn xem xét vật liệu nào được sử dụng cho bùa mê, chẳng hạn như kim loại hoặc gỗ, trước khi cố gắng sử dụng nó như một phương thuốc cho phong thủy bị ảnh hưởng.

Danh sách bùa may mắn trong phong thủy

Sự phong phú của việc đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy một thứ bạn thích. Bạn có thể chọn từ bùa may mắn Trung Quốc có ý nghĩa sức khỏe tốt cho bạn và những người khác mang lại cuộc sống thịnh vượng lâu dài.

Bạn có thể sử dụng hai đối tượng may mắn cùng nhau, chẳng hạn như một cho cuộc sống khỏe mạnh lâu dài và một đối tượng khác cho a.

Cuộc sống hạnh phúc và nhiều may mắn

Hầu hết những điều mang lại may mắn và tài lộc cũng mang lại. Mọi người đều muốn được hạnh phúc, và hầu hết các biểu tượng phong thủy đều tự hoạt động hoặc kết hợp với các biểu tượng khác để thể hiện cả hai.

 • Đây là bùa may mắn tốt nhất cho tiền và được tạo ra bằng cách buộc sáu nút thắt vô cực (hình 8) lại với nhau. Bạn có thể tìm thấy những thứ này được buộc qua, bùa chú, bùa hộ mệnh và các biểu tượng phong thủy khác và các vật phẩm may mắn. Nút thắt thần bí mang lại may mắn không bao giờ kết thúc và một cuộc sống hạnh phúc. Chúng hoạt động tốt nhất khi được đặt ở khu vực tây nam hoặc đông nam.

Tuổi thọ, Sức khỏe, Gia Đình

Danh sách bùa may mắn trong phong thủy

Để tận hưởng sự may mắn của bạn, bạn sẽ cần sức khỏe và thời gian tốt. Trong phong thủy, biểu tượng may mắn cho loại may mắn này cụ thể cho sức khỏe, cuộc sống lâu dài và một ngôi nhà thịnh vượng bao gồm những điều sau đây.

 • Chó Fu: Những con sư tử bảo vệ hoàng gia được đặt bên ngoài nhà của những người giàu có. Họ phục vụ như là biểu tượng trạng thái của cung điện Hoàng gia và đền thờ và người bảo vệ. Đặt một cặp bên ngoài lối vào phía trước nhà của bạn để bảo vệ chống trộm và trộm cắp.

Sử dụng chúng làm đồ vật bằng gốm hoặc gỗ hoặc tranh đóng khung và đặt ở khu vực phía đông:

 • Rùa: Rùa bảo vệ ngôi nhà của bạn với nguồn năng lượng dồi dào bất diệt.
 • Cây thông: Tượng trưng cho sức mạnh và khả năng sống sót qua khó khăn, cây thông cũng mang đến những đặc điểm tương tự cho bạn.
 • Hạc: Sếu là một biểu tượng yêu thích của sự hài hòa và cuộc sống lâu dài.
 • Quả đào: Quả đào mang đến sự bảo vệ và trường thọ.

Sự phong phú và thịnh vượng

Nếu bạn đang tìm kiếm những biểu tượng mang lại may mắn để thu hút năng lượng dồi dào và thịnh vượng cho bạn, thì những lá bùa sẽ giúp bạn. Đặt bất kỳ biểu tượng may mắn nào để kiếm tiền trong lĩnh vực may mắn phong thủy được chỉ định trong nhà và văn phòng của bạn.

 • Phong bì đỏ: Ang Pow (Phong bì đỏ) là một thanh niên dũng cảm đã giết một con rồng đang khủng bố ngôi làng của mình. Dân làng đã thu tiền và đặt nó bên trong một phong bì màu đỏ, và họ đã đưa nó cho anh ta vì lòng biết ơn. Các phiên bản hiện đại có một đồng xu bên trong một phong bì màu đỏ được trang trí với các biểu tượng khác nhau của phước lành, may mắn và thịnh vượng. Mang nó trong ví của bạn hoặc đặt nó trong các khu vực phía đông nam như là vật phẩm may mắn để kiếm tiền.
 • Tiền Trung Quốc: Sự giàu có thường được tượng trưng bởi các đối tượng như tiền xu. Chỉ sử dụng tiền đúc trong triều đại của một vị hoàng đế tốt. Các đồng tiền thường được gắn với nhau bằng một nút thắt thần bí là biểu tượng may mắn cho tiền. Đặt ở phía đông nam.
 • Con cóc ba chân: Con cóc ba chân rất tốt lành để thu hút sự giàu có. Nhiều bức tượng trong số này đi kèm với một đồng xu Trung Quốc trong miệng con cóc. Hãy chắc chắn rằng mặt đồng xu với các ký tự Trung Quốc đang hướng lên. Đặt con cóc ở khu vực phía đông nam, hướng vào phòng và không bao giờ đối diện với cửa bên ngoài.
 • Dương xỉ hay gì đấy (dương) mang lại may mắn cho sự nghiệp theo cách của bạn. Nó củng cố vị trí của bạn trong công ty và thấm nhuần phẩm chất lãnh đạo trong bạn. Đặt trong khu vực phía bắc.
 • Phượng hoàng: Phượng hoàng là một phương thuốc bất cứ khi nào được sử dụng với một con rồng để cân bằng. Phượng hoàng (âm) giúp tạo ra một cuộc sống mới bằng cách vươn lên từ đống tro tàn. Đó là tuyệt vời cho khu vực phía nam cho danh tiếng và sự công nhận may mắn.

Danh sách bùa may mắn trong phong thủy

 • Cây tiền: Cây này có lá tròn giống hình dạng của đồng tiền. Đặt ở khu vực phía đông hoặc đông nam của nhà bạn.
 • Cá vàng: Cá vàng được sử dụng để thu hút tiền như nam châm. Đó là một món quà tuyệt vời cho người mà bạn muốn sẽ nhận được sự phong phú và giàu có. Đặt nó trong khu vực phía bắc hoặc đông nam của nhà.
 • Phật cười: Hạnh phúc và sự giàu có về tinh thần của Đức Phật ban cho bạn sự giàu có về vật chất. Khi được đặt ở khu vực phía tây, hãy cấp sức khỏe và sự giàu có cho con bạn.
 • Pha lê được đặt ở khu vực đông bắc đảm bảo thành công trong các vấn đề giáo dục, đặc biệt là tất cả các loại bài kiểm tra.

Tình yêu và mối quan hệ tốt

Một ngôi nhà hạnh phúc có nghĩa là mối quan hệ tốt. Những đồ vật mang lại may mắn trong nhà có thể giúp duy trì các mối quan hệ của bạn. Đặt bất kỳ trong số này trong khu vực phía tây nam của nhà hoặc phòng ngủ của bạn để đảm bảo tình yêu tiếp tục phát triển. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đời, những gì mang lại cũng giúp bạn thu hút tình yêu đích thực.

 • Vịt tiếng phổ thông: Đặt một cặp tượng trong phòng ngủ của bạn hoặc hình ảnh của hai con vịt trên tường phòng ngủ của bạn.
 • Đèn lồng đỏ: Treo đèn lồng đỏ quanh giường của bạn để mang lại may mắn và tuổi thọ, đặc biệt nếu bạn mới cưới.
 • Hoa mẫu đơn: Loài hoa này hứa hẹn tuổi thọ của cuộc hôn nhân của bạn. Sử dụng một bức ảnh, bức tranh hoặc hoa mẫu đơn gốm trong phòng ngủ của bạn để kích hoạt.
 • Thạch anh hồng: Mang thạch anh hồng hoặc đặt trong phòng ngủ của bạn cho tình yêu và đam mê.

Bùa may mắn cho thành công

Nếu bạn cần thêm một chút thúc đẩy để thành công trong kinh doanh, giáo dục hoặc nỗ lực khác, bùa may mắn có thể giúp ích.

 • Kinh doanh: Con bò là một con vật linh thiêng được cho là mang lại điều ước. Đặt một trong khu vực phía bắc của nhà hoặc văn phòng như một bùa may mắn để thành công trong kinh doanh.
 • Scholastic: Mang hoặc mang một bùa đặc trưng của sự may mắn, chẳng hạn như cá chép, rồng, ngựa rồng hoặc Chi Lin.
 • Tình yêu: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đã đến lúc phá vỡ biểu tượng hạnh phúc đôi để đảm bảo thành công.

Bùa may mắn để bán nhà

Danh sách bùa may mắn trong phong thủy

Có một số loại bùa bạn có thể sử dụng để thu hút may mắn. Bạn có thể đặt chúng trong khu vực phía đông nam (sự giàu có) của nhà bạn. Bao gồm các:

 • Tiền xu: Sử dụng một con cóc ba chân với một đồng xu Trung Quốc trong miệng hoặc ba đồng xu được buộc lại với nhau bằng một dải ruy băng màu đỏ cho các biểu tượng tốt lành của sự giàu có.
 • Cinnabar: Bùa may mắn của Trung Quốc được chạm khắc từ cinnabar sẽ hấp thụ và biến đổi bất kỳ năng lượng tiêu cực nào có thể ngăn chặn việc bán nhà của bạn.
 • Chọn bùa may mắn, chẳng hạn như một vị Phật cười hoặc rồng được chạm khắc từ ngọc bích.

Bùa may mắn cá nhân

Bạn có thể chọn các biểu tượng may mắn dành riêng cho bạn, chẳng hạn như:

 • Đeo đá khai sinh của bạn trong một món đồ trang sức hoặc móc khóa.
 • Có nhiều cách bạn có thể sử dụng dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc (động vật) của mình, chẳng hạn như mặt dây chuyền, nghệ thuật treo tường hoặc khóa fob. Điều này cũng có thể phục vụ như một động vật bảo vệ để bảo vệ bạn.
 • Số kua là một trong những biểu tượng may mắn mạnh mẽ nhất của bạn. Bạn có thể đeo hoặc mang số kua của bạn, hiển thị nó trong xe hơi của bạn hoặc đặt nó trên bàn làm việc tại nhà của bạn như một biểu tượng may mắn mạnh mẽ.

Bùa may mắn bổ sung

Những biểu tượng may mắn này cũng được cho là mang lại nhiều loại may mắn:

 • Cây này có nhiều ý nghĩa may mắn, tùy thuộc vào số lượng thân cây trong sắp xếp của bạn. Tăng sự may mắn của bạn bằng cách đặt nó ở khu vực phía đông hoặc đông nam của nhà bạn.
 • Thỏi vàng: Đặt thỏi vàng ở khu vực phía đông nam của nhà hoặc văn phòng của bạn để gặp may mắn trong sự giàu có.
 • Rồng rùa (rùa rùa): Một con rồng rùa ở khu vực phía bắc nhà hoặc văn phòng của bạn thu hút sự giàu có và thành công.
 • Bạn có thể đặt một con voi với thân cây được nâng cao để thổi kèn thành công trong bất kỳ lĩnh vực may mắn nào.

Bùa may mắn là gì?

Trong phong thủy, bùa may mắn tượng trưng cho năng lượng bạn muốn thu hút đến một khu vực cụ thể trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể chọn các loại bùa cá nhân, cụ thể theo ngành, chẳng hạn như biểu tượng may mắn hoặc sự nghiệp nói chung. Một số bùa may mắn có thể được chọn vì chúng làm chệch hướng và đẩy lùi năng lượng tiêu cực, chẳng hạn như.

Các yếu tố và phương hướng trong may mắn

Một danh sách bùa may mắn cũng phải tính đến năm điều chỉnh mỗi hướng. Ví dụ, yếu tố của hướng bắc là, tây và tây bắc là, đông và đông nam là, tây nam và tây bắc là và nam là. Lợi ích của việc sử dụng bùa chú sẽ mạnh mẽ hơn khi vật liệu quyến rũ tương thích với yếu tố được gán cho khu vực bạn muốn sử dụng.

Exit mobile version