Đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách mang lại vận tay, tài lộc

Tỳ hưu phong thủy

Bật mí cách đeo vòng tay Tỳ Hưu chuẩn phong thủy

Tỳ hưu- một vật linh vật phong thủy có khả năng đem lại tài lộc và nhiều điều may mắn cho người sở hữu. Công năng của Tỳ hưu có lẽ ai cũng biết nhưng câu hỏi ở đây là có nên đeo vòng tỳ hưu hay không? Nếu đeo thì cách đeo như thế nào là chuẩn phong thủy mà không bị thoát lộc.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng nhất hiện nay nhé.

1.Sơ lược ý nghĩa của Tỳ Hưu

ty huu

Theo như truyền thuyết, Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Rồng. Với vẻ ngoài và thân hình luôn toát lên những điều tuyệt với nhất mà những đứa con khác của rồng không bao giờ có được. Sở hữu chiếc miệng rộng và mông to, vô cùng thích ăn vàng bạc và châu báu, thêm việc mang một dị tật là từ khi sinh đã không có hậu môn, nên Tỳ hưu chỉ ăn vào mà không nhả.

2.Vậy tác dụng khi đeo Tỳ Hưu là gì?

  • Tỳ Hưu khi được kết hợp với chuỗi đá đeo tay giúp chiêu tài, giữ lộc. Thúc đẩy sự nghiệp, công danh toàn vẹn.
  • Giúp những người trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán gặp thuận lợi trong công việc của mình.
  • Vì được chế tác từ đá tự nhiên nên Tỳ hưu chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cho người đeo có thể xua tan năng lượng xấu. Ngoài ra Vòng tay tỳ hưu còn mang lại sức khỏe tốt, ngăn ngừa bệnh tật cho người đeo tất nhiên là phụ thuộc vào loại đá được chế tác.

3.Có các loại Tỳ Hưu phong thủy nào?

ty huu tat

Tỳ Hưu hiện nay có thể được làm từ rất nhiều chất liệu, từ vàng, bạch kim, ngọc thạch, đá quý, gỗ, vàng, đồng,…Nhưng tốt nhất thì vẫn là Tỳ Hưu được làm từ đá thiên nhiên, đá quý hiếm, nếu là ngọc thì lại càng tốt. Vì chúng đã tích tụ linh khí đất trời từ hàng triệu năm.

4.Mẹo đeo vòng Tỳ hưu đúng cách.

Vòng tay tỳ hưu đem được lại rất nhiều ý nghĩa cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách. Vì vậy để Tỳ hưu phát huy được tác dụng tốt nhất thì ngay bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu xem như thế nào là đeo vòng Tỳ hưu đúng cách.

4.1.Đeo vòng tay tỳ hưu tay nào?

Bạn cũng biết tỳ hưu là linh vật đặc biệt có ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc. Cũng vì lý do đó khi sử dụng vòng tay tỳ hưu bạn nên mang tay trái để thúc đẩy, cầu tài lộc được tốt hơn.Ngoài ra, khi đeo vòng cổ tỳ hưu thì phần cổ miệng phải hướng lên trên để phát tài lộc tốt nhất. Bạn không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người đeo. Nên để cho đầu của tỳ hưu hướng về người bạn để thu hút tài lộc cho bản thân.Còn nếu bạn đeo nhẫn Tỳ hưu, thì nên quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay.Không hướng vào trong lòng bàn tay, cũng không tốt.

4.2.Vòng tay tỳ hưu có cần khai quang?

Vì được chế tác từ đá tự nhiên nên đá Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng lớn cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể. Cũng vì lý do đó chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt mà không nhất thiết phải làm các nghi lể khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo.Nhưng nếu bạn là một người cẩn trọng thì nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang cho tỳ hưu.

5.Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu

  • Khi đeo vòng tay gắn tỳ hưu bạn nên tháo ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Để hoặc cất chúng ở một chỗ nào đó theo bạn cảm thấy ở đó có nguồn năng lượng tốt nhất
  • Khi không sử dụng bạn có thể bỏ Tỳ Hưu vào túi gấm và cất đi để tránh trầy xước
  • Không nên tặng Tỳ Hưu của mình cho người khác vì như vậy đồng nghĩa với việc trao đi tài lộc của chính mình.
  • Ngoài ra, nếu như bạn chọn đeo trang sức Tỳ Hưu bằng đá thì cũng nên xem xét kỹ về mệnh căn của bản thân. Để tránh sai phạm mệnh căn mà có thể thu hút tính chất của ông Tỳ Hưu một cách tốt nhất.
  • Một điều quan trọng nhất đó là bạn phải biết rõ tuổi mình có mang Tỳ Hưu được không?Bản mệnh và màu sắc của bạn hợp với vòng đá Tỳ Hưu nào?

Với hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn đeo vòng tay tỳ hưu đúng cách và chuẩn phong thủy giúp thu hút được tài lộc, đem lại vận may trong công việc lẫn cuộc sống. Hiện nay vòng tay tỳ hưu được dùng khá phổ biến vì vậy bạn rất dễ mua phải Tỳ Hưu chất lượng thấp hoặc Tỳ Hưu giả, hoặc mua được Tỳ Hưu thật nhưng với giá rất cao so với thực tế.Vì thế, trước khi quyết định mua bạn nên tìm kiếm và tham khảo thông tin tại các địa chỉ uy tín, có thương hiệu lâu năm để có được sản phẩm ưng ý nhất nhé!