Định nghĩa và lịch sử trị liệu phân cực

Định nghĩa và lịch sử trị liệu phân cực

Khám phá về lịch sử của trị liệu phân cực

Một phương pháp điều trị thay thế toàn diện được thiết kế để cân bằng dòng năng lượng trong cơ thể, liệu pháp phân cực bao gồm các kỹ thuật khác nhau để đạt được sức khỏe thể chất và cảm xúc tối đa. Nó là một hình thức chữa bệnh bằng năng lượng thực hành có thể giúp tạo ra sự cân bằng của cơ thể, tâm trí và tinh thần.

1.Tiến sĩ Randolph Stone – Người sáng lập trị liệu phân cực

Sinh năm 1890, Rudolph Bautsch, người nhập cư Áo, luôn có hứng thú lớn với các nghiên cứu tôn giáo và các phương pháp và phương pháp tiếp cận thay thế trong y học. Đầu những năm 1920, ông có bằng y khoa toàn diện với tư cách là Bác sĩ Y học về nắn xương, Bác sĩ Bệnh lý Tự nhiên và Bác sĩ Chiropractic. Đổi tên thành Tiến sĩ Randolph Stone, ông tiếp tục nghiên cứu cả y học thay thế và tín ngưỡng tôn giáo và tâm linh phương Đông.

Một cách tiếp cận độc đáo để chữa bệnh

Duy trì một thực hành tư nhân trong hơn 50 năm, nhiều người đã xem phương pháp y khoa của bác sĩ Stone là độc đáo. Bằng cách kết hợp các kỹ thuật chữa bệnh và phương pháp tiếp cận từ khắp nơi trên thế giới trong điều trị bệnh nhân của anh ấy, phương châm của anh ấy dù làm việc gì cũng được! trở nên rất nổi tiếng

Kết hợp kiến thức y học phương Đông và phương Tây

Bằng cách kết hợp kiến thức và kinh nghiệm y học phương Đông và phương Tây với niềm tin mãnh liệt vào thành công của mình, Tiến sĩ Stone đã phát triển và xuất bản một loạt sách vào những năm 1940, về liệu pháp phân cực và nhiều công dụng của nó trong chữa bệnh. Mãi đến những năm 1960, các tác phẩm của Tiến sĩ Stone cuối cùng đã được chấp nhận và liệu pháp phân cực đã trở thành một hình thức điều trị toàn diện được chấp nhận.

2.Trị liệu phân cực là gì?

là một hình thức của. Nó điều chỉnh sự mất cân bằng trong các trường năng lượng của con người bằng cách làm việc với toàn bộ con người bao gồm cả cơ thể, tâm trí và tinh thần của họ.

Trị liệu phân cực cân bằng năng lượng

Mọi thứ trong vũ trụ được tạo thành từ những chuỗi năng lượng rung động. Điều này bao gồm các vật vô tri, như đá và các sinh vật sống, chẳng hạn như thực vật và động vật. Liệu pháp phân cực cân bằng năng lượng và điều chỉnh tần số rung động ở người để cho phép cơ thể, tâm trí và tinh thần đạt được sức khỏe và hạnh phúc. Khi các trường năng lượng cân bằng và năng lượng của cuộc sống đang chảy tự do, bạn cảm thấy thư giãn và yên bình. Một phiên cực để lại cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng.

Trị liệu phân cực hoạt động với ba loại trường năng lượng

Con người có ba loại trường năng lượng:

  • Dòng điện chạy theo hướng bắc-nam gọi là dòng điện dài
  • Dòng điện chạy theo hướng từ đông sang tây gọi là dòng điện ngang
  • Dòng điện bắt đầu từ rốn và chảy theo hình xoắn ốc theo hướng ra ngoài gọi là dòng xoắn ốc

Trong trị liệu phân cực, các học viên sử dụng công việc năng lượng thực hành để tạo ra sự cân bằng giữa các cực dương và cực âm trong các trường năng lượng này.

Trị liệu phân cực cân bằng ngũ hành

Các nhà triết học phương Đông và phương Tây đưa ra giả thuyết rằng cùng với sự rung động, tất cả các vật chất đều có sự cân bằng của năm yếu tố. Trong triết học phương Đông về phong thủy, đó là lửa, nước, đất, kim loại và gỗ. Liệu pháp phân cực hoạt động với trái đất, không khí, lửa và nước và thêm yếu tố thứ năm của ether (Ether). Các yếu tố này chạy trong các kênh thông qua lõi của cơ thể và tứ chi, và liệu pháp phân cực tìm cách cân bằng tất cả năm yếu tố để đạt được sự hài hòa.

3.Học viên trị liệu phân cực

Các học viên trị liệu phân cực tham gia thực hiện và làm việc tràn đầy năng lượng để cân bằng năng lượng và các yếu tố của cơ thể con người bằng cách sử dụng các kỹ thuật như xoa bóp mô sâu, chạm nhẹ và hoạt động năng lượng phi vật lý. Bằng cách cân bằng các yếu tố này, năng lượng có thể chảy tự do, và các vấn đề về cơ thể, tâm trí và tinh thần có thể bắt đầu lành lại.

4.Định nghĩa trị liệu phân cực

Liệu pháp phân cực là một loại cụ thể của cơ thể và năng lượng làm việc; tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy các học viên sử dụng nó như một thuật ngữ lỏng lẻo hơn mà không tuân theo các giao thức hoặc thực hành cụ thể của liệu pháp phân cực thực sự. Luôn luôn yêu cầu được xem chứng nhận trị liệu phân cực để đảm bảo người hành nghề biết cách tuân theo các giao thức và triết lý mà Tiến sĩ Stone đã phát triển.

5.Hiệp hội trị liệu phân cực của Mỹ

Việc này có thể giúp bạn tìm thấy các học viên được đào tạo về liệu pháp phân cực và trang web cung cấp các tài nguyên cho các học viên, chuyên gia và những người tìm kiếm sự điều trị.

6.Hãy thử trị liệu phân cực

Liệu pháp phân cực là một hình thức năng lượng hiệu quả và nhẹ nhàng có thể giúp bạn cân bằng các lĩnh vực năng lượng của mình để đạt được sức khỏe tốt hơn. Nó hoạt động tốt bởi chính nó hoặc với các liệu pháp năng lượng hoặc thể hình khác như liệu pháp xoa bóp, hoặc.

 

Exit mobile version