Đôi mắt hoa đào – Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặt

Đôi mắt hoa đào - Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặt

Đôi mắt hoa đào - Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặtĐôi mắt hoa đào - Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặt

Đôi mắt hoa đào – Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặt

Có một phép ẩn dụ phổ biến, “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của chúng ta” và nó có nghĩa là đôi mắt đóng vai trò như một phương tiện truyền tải cảm xúc bẩm sinh bên trong con người chúng ta. Trong nghệ thuật đọc khuôn mặt, có rất nhiều loại hình dạng và mẫu mắt. Đôi mắt hoa đào, được gọi là 桃花眼 trong xã hội Trung Quốc, là một trong những hình dạng mắt phổ biến và được tìm kiếm nhiều nhất.

Những người có đôi mắt như vậy có một sức hấp dẫn lạ thường khó cưỡng, dễ dàng thu hút người khác giới. Họ có xu hướng gặp may mắn về đào hoa và có một cuộc sống lãng mạn phong phú hơn. Không thiếu người cầu hôn nhưng con đường tình duyên thường khá gập ghềnh, chông chênh.

Đôi mắt hoa đào như thế nào?

Con mắt dài và mảnh có hình dạng gợn sóng (đuôi hơi nghiêng lên trên) giống như cánh hoa đào và thường trông rất đáng yêu. Đôi khi nó còn được gọi là “mắt phòng ngủ” vì nó tạo cho mọi người ấn tượng rằng người này vẫn chưa thức dậy hoàn toàn sau giấc ngủ.

Đôi mắt hoa đào - Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặtĐôi mắt hoa đào - Kiểu không thể cưỡng lại được khi đọc khuôn mặt

gocphongthuy.net

Dưới đây là một số đặc điểm dễ nhận thấy của một đôi mắt đào hoa:

  • Dài và mảnh
  • Mí trên có độ cong lớn hơn.
  • Đôi mắt một mí và lông mi dài
  • Nhìn chảy nước
  • Hình lưỡi liềm khi cười
  • Đánh má hồng nhẹ quanh mắt

Bạn có biết ai có đôi mắt đào hoa này có thể làm mê hoặc người khác giới không?

Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng những người có đôi mắt như vậy là những người hay tán tỉnh và có nhiều khả năng can thiệp vào các mối quan hệ của người khác. Chỉ cần bỏ qua quan niệm sai lầm này.

Đôi mắt đào hoa gần giống hình dáng mắt hoàn hảo, vì vậy hãy vui mừng nếu bạn có được điều đó. Đừng để niềm tin đó ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn vì vận mệnh của bạn là do chính tay bạn kiểm soát.

Exit mobile version