Phong thủy - Phòng ngủ chính

Lời khuyên của chuyên gia về vị trí đặt giường trong phòng ngủ

Vị trí giường phong thủy rất quan trọng cho sức khỏe chi trong phòng ngủ. Làm phong thủy đúng cách sẽ đảm bảo bạn đang ngủ yên trên giường. Một người trung bình dành nhiều giờ trong phòng ngủ, ngủ chỉ chiếm những giờ đó. Phòng ngủ của bạn nên là một nơi tôn nghiêm từ thế giới, đặc biệt là khi bạn đang ngủ. Đây là thời điểm bạn dễ bị tổn thương nhất, vì vậy hãy đảm bảo vị trí giường của bạn giảm thiểu lỗ hổng này.

Tranh mực Trung Quốc

Mẹo phong thủy cho nghệ thuật phòng ngủ của bạn

Bạn có thể hoặc hình ảnh cho phòng ngủ phong thủy của bạn để thu hút tốt lành bằng cách làm theo cụ thể. Phong thủy phòng ngủ truyền thống giải quyết mối quan hệ hôn nhân mà người độc thân trong một mối quan hệ hoặc tìm kiếm một người bạn đời / người yêu cũng có thể theo. Không bị bỏ rơi, trẻ em có thể được hưởng lợi từ các đồ vật nghệ thuật phòng ngủ phong thủy cho những thứ như, sức khỏe và.

Vòng ngọc bích nephrite của thế giới đá phong thủy

Mơ thấy vòng tay bị đứt là điềm gì? có ý nghĩa thế nào trong tâm linh Việt Nam

Tại sao bạn mơ thấy vòng tay bị đứt ? Bạn mơ thấy vòng tay bị đứt ?Giấc mơ này được kết nối với nội tâm của bạn. Nằm mơ thấy mình tìm thấy một chiếc vòng tay là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một khoản thừa kế.Nếu bạn mất một chiế ...

Phòng ngủ phong thủy tối giản

Chỉ bạn cách xem bản đồ phong thủy phòng ngủ chuẩn nhất

Phòng ngủ là một trong những trung tâm quyền lực trong một ngôi nhà, và việc định vị cẩn thận đồ nội thất cho phép chi dương tích cực chảy qua không gian. Lập bản đồ phòng ngủ, đặc biệt là phòng ngủ chính, với bagua, áp dụng các nguyên tắc phong thủy cơ bản và tôn vinh cảm giác của bạn về những gì cảm thấy đúng và thoải mái trong không gian.

gương đối mặt với giường

Một số điều cần phải lưu ý khi sắp xếp phong thủy phòng ngủ

Một trong những điều quan trọng để tạo nên một phòng ngủ tốt đó chính là việc trang trí và sắp xếp phong thủy phòng ngủ đúng cách.Từ hình dáng, kích thước, màu sắc và vị trí của giường ngủ đều ảnh hưởng tới giấc ngủ của con người.Việc kê giường ngủ đố ...