Phật cười

Ý nghĩa của tượng Phật cười trong phong thủy

Đức Phật cười được miêu tả trong bức tượng phật cười được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy không thực sự là Đức Phật. Người ta tin rằng nhân vật này là một nhà sư nổi tiếng từ triều đại Liang (502-557). Tên thích hợp cho bức tượng này là Hotei. Nhà sư hạnh phúc, bụng to này là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc và được sử dụng như một phong thủy.

Phòng khách đầy nắng

Mẹo sử dụng màu sắc phong thủy để trang trí cho mỗi phòng trong nhà

Một điều cần nhớ khi chọn màu sắc phong thủy cho ngôi nhà của bạn là màu sắc không thể kích hoạt yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn thiết kế đẹp tương thích với các phòng phong thủy. Chọn màu sắc phong thủy làm tăng các yếu tố la bàn, chẳng hạn như màu sắc phong thủy đông nam hoặc màu sắc phong thủy phương tây. Bạn cũng có thể chọn màu sắc phù hợp với các chức năng phòng cụ thể.

Sàn màu đen

Cách sử dụng sơn màu đen tốt nhất trong trang trí phong thủy

Sử dụng sơn màu đen trong phong thủy cho màu sắc tốt lành. Bạn có thể sử dụng màu đen để tăng cường các khu vực khác nhau trong nhà bạn, nơi bạn cần một yếu tố nước. Khu vực phía bắc hoặc phía bắc của một căn phòng là khu vực lý tưởng để sử dụng màu đen để đại diện cho yếu tố nước.

Giấy dán tường phương Đông

Mẹo phong thủy đơn giản cho việc chọn giấy dán tường mà đem lại may mắn 2019

Trang trí với phong thủy không phải là một bài tập trong bao nhiêu màu trắng trên bạn có thể nhồi nhét vào một không gian. Nó cũng không đơn giản như tát một lớp sơn màu đỏ ruby trên tường tương ứng với khu vực giàu có của bạn. Chọn hình nền phù hợp có thể khắc phục các khu vực có vấn đề và thêm năng lượng sống động cho một căn phòng.