voi vàng

Sử dụng voi phong thủy đúng cách để đem lại năng lượng phong thủy tốt

Một con voi phong thủy là một nếu bạn biết cách đặt nó trong nhà của bạn. Vị trí nơi giữ một con voi trong ứng dụng phong thủy được xác định bởi những gì bạn muốn kích hoạt trong cuộc sống của bạn. Mỗi khu vực trong nhà của bạn chi phối một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn, vì vậy khi bạn đặt biểu tượng của con voi trong một căn phòng, nó sẽ phục vụ để tiếp thêm năng lượng cho khu vực đó trong cuộc sống của bạn.

Tác phẩm phong thủy cá koi

Sử dụng tác phẩm để đem lại năng lượng phong thủy tốt

Hình ảnh phong thủy, tranh vẽ, tranh in, tượng và tượng là những ví dụ về tác phẩm nghệ thuật bạn có thể tìm thấy trên mạng. Tác phẩm nghệ thuật phản ánh các nguyên tắc phong thủy thúc đẩy chi tốt lành trong khi thêm một cảm giác hòa bình và vẻ đẹp cho môi trường nhà bạn.

Rồng Trung Hoa

Bật mí về những hình ảnh trên tờ lịch của người trung quốc

Trong phong thủy, các yếu tố và động vật của lịch Trung Quốc đều phối hợp với nhau để tạo thành một bức tranh gắn kết của năm tới. Lịch phong thủy là một công cụ tuyệt vời để đạt được cái nhìn sâu sắc cá nhân cũng như năm tới sẽ diễn ra như thế nào. Khái niệm lịch phong thủy rất khác với lịch văn hóa phương tây.

Nghệ thuật treo tường, bàn ghế trong phòng ăn hiện đại

Mẹo chọn nghệ thuật phong thủy treo tường

Phong thủy nghệ thuật treo tường có thể là bất cứ điều gì từ một bức tranh, bức tranh, tấm thảm hoặc bức tường treo chính thống của Trung Quốc đến một bức chân dung của a. Một loại hình nghệ thuật treo tường khác có thể hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một phương pháp chữa bệnh phong thủy được tạo ra từ một trong những.

Pachira Aquas hoặc Cây tiền

Hướng dẫn chăm sóc cây tiền phong thủy của bạn

Thường được gọi là cây tiền hoặc cây tiền, tên thực vật của loại cây đáng yêu này là Pachira hoặc Pachira Aquas. Là một cây mạnh mẽ, người trồng thường huấn luyện Pachira như một loại cây bonsai. Cây tiền có chiều cao từ vài inch đến sáu đến bảy feet. Một cây tiền lớn thường có chiều rộng tán lá dài hơn ba feet.