cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình

7 mẹo phong thủy để cân bằng lịch trình bận rộn của bạn

Phong thủy có thể giúp bạn duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, đặc biệt là khi bạn sắp xếp một lịch trình rất bận rộn. Phong thủy phù hợp với mọi lối sống. Không có vấn đề gì nếu lối sống của bạn là của một người phụ nữ độc thân hoặc một người mẹ của ba đứa con, bảy mẹo phong thủy này có thể giúp bạn tạo ra sự cân bằng giữa cuộc sống gia đình và cuộc sống công sở.

Bí quyết làm đẹp theo phong thủy

10 mẹo làm đẹp bằng sử dụng phong thủy banj nên thử ngay hôm nay

Nguyên tắc phong thủy có thể được áp dụng cho trang điểm, chăm sóc da và tóc của bạn để đảm bảo bạn xuất hiện tốt nhất và bạn đã sẵn sàng để thu hút năng lượng chi tích cực vào cuộc sống của bạn. Vẻ đẹp là trong mắt của kẻ si tình, và có rất nhiều điều bạn có thể làm để nhấn mạnh và chơi trên các tính năng tốt nhất của bạn.

Tiền xu Trung Quốc và la bàn phong thủy

Phong thủy có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn

Câu trả lời cho câu hỏi, phong thủy có thể thay đổi cuộc sống của bạn là một tiếng vang có! Việc thực hành phong thủy sử dụng một số công cụ bói toán và các công thức toán học để đánh giá tài sản, nhà cửa và cuộc sống của bạn để đưa ra các biện pháp và giải pháp thực tế để tạo ra sự hài hòa và cân bằng.

Cá Koi

Ý nghĩa của cá koi trong phong thủy

(phát âm cá coy) là phổ biến trong cả văn hóa Trung Quốc và, được miêu tả trên tác phẩm nghệ thuật, quần áo, và thậm chí với cá sống được sử dụng trong. Khi biết ý nghĩa của cá koi và lịch sử lâu dài, bạn có thể dễ dàng hiểu được lý do tại sao mọi người tôn sùng loài cá xinh đẹp này sâu sắc đến vậy.

Tượng phật bằng đá

Những lưu ý khi đặt tượng phật ngoài trời

Nguyên tắc phong thủy có thể hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn và đặt tượng phật ngoài trời. Hầu hết mọi người lựa chọn vị trí vườn, nhưng có những lựa chọn khác, đặc biệt là nếu bạn không có vườn hoặc bạn chỉ muốn trưng bày tượng Phật ngoài trời của mình ở một khu vực khác.