Vong Ma Nao

[Giá hợp lý] của vòng tay đá mã não là bao nhiêu? Giá đá mã não 2020

Bao nhiêu là một vòng tay mã não tự nhiên giá hợp lý? Giá thị trường của vòng tay mã não năm 2020 là bao nhiêu? Loại đá mã não nào đắt nhất? Đá mã não Agate cũng được gọi với nhiều tên trên thị trường đá bán quý phong thủy như mã não hoa anh đào , mã não đen , mã não đỏ , mã não rêu , mã não sao , mã não vân, và mã não cũng có 2 dạng là tự nhiên và nhân tạo , v.v … Nó là một khoáng chất thuộc họ chalcedony , thường là một khối hình ruy băng trộn với thạch anh opal và cryptocrystalline. Có cấp độ. Có mờ hoặc trong. Ở dạng tự nhiên đá mã não thường dày đặc ,tạo thành các cấu trúc khác nhau, chẳng hạn như giống nho và nốt sần. Cấu trúc đồng tâm là phổ biến. Đá mã  não Chalcedony với các màu sắc khác nhau, thường là xanh lá cây, đỏ, vàng, nâu, trắng và các màu khác.

Vong Ma Nao

Đá mã não có những loại phổ biến nào?

Theo mô hình và tạp chất, nó có thể được chia thành mã não lụa, mã não rêu, mã não lâu đài …. Thường được sử dụng trong chế tác trang sức vòng tay phong thủy hoặc đồ trang trí và vật phẩm quà tặng. Một chuỗi hạt đá mã não thường được nhìn thấy trong các đám tang cổ xưa. Giá của vòng tay mã não vân đen trắng hay đại loại là vòng tay đá mã não vân là đắt nhất , còn những loại vòng tay đá mã não khác là bao nhiêu? Dưới đây là giá thị trường dành cho bạn.

Vong Tay Ma Nao Da Tu Nhien (1)

Đá mã não tự nhiên có giá bao nhiêu?

Xu hướng giá mã não: So với 5 năm trước, giá mã não đã tăng gấp 100 lần. Từ không có ai ủng hộ, mã não đã trở thành một loại đá quý yêu thích mới trong các trung tâm mua sắm được trưng bày như ngọc bích. Trong năm 2014 và 2015, mã não thô được định giá mỗi kg ở các nước châu Á và Việt nam nói riêng, và giá của thô nhập khẩu Trung Quốc là từ 30 ngàn đến 330 ngàn đồng mỗi kg, nhưng hiện tại nó vẫn còn vô số. Trong năm 2017, đá mã não tự nhiên đã mở ra mức giá cao nhất. Giá đá thô alumina ở Bảo Sơn, Vân Nam trung quốc, cao tới 1.000 nhân dân tệ đến 2.000 nhân dân tệ mỗi gram( giá đồng nhân dân tệ lúc đó là khoảng 3100 VND/ 1 tệ), và sau đó giá giảm xuống, chưa bằng một nửa mức đỉnh.

Vong Xanh

Bao nhiêu tiền cho một vòng tay mã não?

Giá của vòng tay mã não phụ thuộc vào kích thước. Kích thước của hạt càng lớn, giá trị của bộ sưu tập càng cao và giá sẽ cao hơn, với điều kiện là nó được đo dưới cùng chất lượng mã não.

Vòng đeo tay mã não đỏ 2020 TỰ NHIÊN  tại sao tôi lại nhấn mạnh từ tự nhiên ? Bởi mã não nhân tạo tràn lan khắp thị trường cùng với đó là giá cực cực kỳ rẻ , đá mã não tự nhiên chất lượng tốt giá tương đối : 7MM khoảng 20 hạt giá khoảng 1tr2 , vòng tay mã não đỏ 9mm khoảng 2tr2 với vòng tay làm bằng đá tự nhiên, mức giá của vòng tay mã não size to hơn tùy thuộc vào chất lượng. Góc Phong Thủy đưa ra mức giá trên là mức giá tương đối không mang giá trị chính xác hoàn toàn. Đá tự nhiên mã não không hề rẻ , đi cùng với đó là chất lượng đá mã não có tốt hay không nữa…

Vong Tay Ma Nao Da Tu Nhien (3)

Phẩm chất và ý nghĩa của mã não

Mã não đỏ tượng trưng cho lễ kỷ niệm. Trong số mã não đỏ là mã não đỏ đông và mã não đỏ tây. Mã não đông dùng để chỉ mã não đỏ được hình thành bởi mã não chứa sắt tự nhiên sau khi xử lý nhiệt, còn được gọi là “mã não đỏ bị đốt cháy”, có màu đỏ tươi và đỏ cam. Mã não Đông đến từ Nhật Bản trong những năm đầu tiên, do đó tên của nó. Đề cập đến mã não đỏ tự nhiên, bao gồm đỏ sẫm và đỏ tươi, và nhiều mã não được khai quật ở Trung Quốc cổ đại thuộc về mã não đỏ phương Tây và đến từ phương tây, do đó có tên.

Ý nghĩa của các dạng đá mã não

 Ý nghĩa của Mã não xanh

Mã não xanh không được tìm thấy trong tự nhiên. Hiện tại, mã não xanh trên thị trường trang sức Phương Đông gần như có màu nhân tạo. Màu của nó là màu xanh lá cây mạnh mẽ , và một số màu giống như ngọc bích . Màu của mã não màu xanh lá cây là “mỏng”, kết cấu không phải là màu xanh lá cây và dễ vỡ, màu của “ngọc lục bảo” là màu xanh lá cây, và kết cấu là khó khăn.

Vong Tay Ma Nao Da Tu Nhien (4)

Màu xanh tượng trưng cho sự cao quý. Mã não màu xanh dùng để chỉ mã não màu xanh hoặc màu xanh và trắng. Màu sắc của mã não này rất đẹp, và những mảnh lớn hơn rất tốt cho việc chạm khắc ngọc bích. Mã não xanh chất lượng có màu xanh đậm hơn. Màu thứ hai nhạt hơn. Màu xanh và trắng cũng rất đẹp. Khi có cấu trúc đai hạt mịn, nó thuộc giống mã não tơ tằm. Hiện tại, các sản phẩm mã não màu xanh được sản xuất tại thị trường Phương Đông hầu hết được nhuộm nhân tạo, và màu sắc của chúng là đồng nhất, rất dễ phân biệt với các sản phẩm tự nhiên.

Ý nghĩa Mã Não Đen

Màu đen tượng trưng cho sự bí ẩn. Mã não đen. Nó tương đối hiếm trong thế giới tự nhiên. Hiện tại, mã não đen trên thị trường trang sức Phương Đông có màu nhân tạo, và màu của nó tối và dễ trộn với ngọc đen khác. Khó hơn obsidian .

Mã não tím khoai môn:

Vong Tay Ma Nao

Màu tím tượng trưng cho cái ác , có nghĩa là thân thiện và giúp loại bỏ căng thẳng, kiệt sức và không khí đục. Mã não tím. Hầu hết trong số chúng là màu tím đơn, và những người có chất lượng cao thì sáng như thạch anh tím . Thứ hai là nhạt hoặc không đủ sáng, thường được gọi là “nhàm chán”. Mã não tím rất hiếm và được nhuộm trong tự nhiên.

Mã não vàng có ý nghĩa:

Ánh sáng vàng của mã não vàng tương ứng với bánh xe mặt trời, do đó, việc sử dụng mã não vàng trong thời gian dài được cho là giúp tiêu hóa dạ dày và ruột, rất có lợi cho gan, túi mật và thậm chí là da. Nó có thể giúp cân bằng năng lượng tiêu cực, loại bỏ căng thẳng căng thẳng, duy trì tâm trạng vui vẻ và cũng có tác dụng giữ hòa bình . Bởi vì người dân ở nước ta nghĩ rằng màu vàng là màu đặc trưng, ​​tượng trưng cho quyền lực và sự giàu có , mã não màu vàng cũng có tác dụng của sự giàu có một phần, rất hữu ích cho sự giàu có của mọi người.

Vong Tay Ma Nao Da Tu Nhien (5)

Mã Não Trắng có ý nghĩa :

Mã não trắng có tác dụng tinh thần mạnh mẽ. Khi nghỉ ngơi vào ban đêm, mã não trắng được đặt dưới gối. Truyền thuyết kể rằng bạn có thể ngủ yên. Ngay cả khi bạn mặc mã não trắng trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng có thể tăng cường mối quan hệ, làm cho bạn linh hoạt, vui vẻ và tinh tế, điều này sẽ giúp sự nghiệp của bạn phát triển và nguồn tài chính của bạn sẽ mạnh mẽ. Mã não trắng không chỉ có màu tròn, mà còn rất sáng trong tinh thể. Chức năng của mã não trắng còn hơn thế nữa. Từ thời xa xưa, nó đã được sử dụng như một vật thể đá bajin thô ráp bằng đá mã não màu trắng. Nó tượng trưng cho tình yêu và hy vọng thân thiện. Để loại bỏ năng lượng tiêu cực như áp suất, mệt mỏi và khí đục. Mã não trắng có thể làm cho mọi người thông minh