Vong Tay Phong Thuy (2)

Giải đáp 10 câu hỏi về cách sử dụng vòng tay phong thủy thường gặp

Gần đây, nhiều người bạn vừa tiếp xúc với tinh thể tự nhiên đã hỏi một số câu hỏi phổ biến. Sau đây là mười vấn đề phổ biến mà Góc phong Thủy Gemstones đeo cho vòng tay đá phong thủy tự nhiên. Những người bạn mới bắt đầu đeo vòng tay đá phong thủy tự nhiên có thể kiểm tra .

Sau khi mua một chiếc vòng tay đá phong thủy, tôi sẽ hỏi tôi đeo tay trái hay tay phải. Có điều cấm kỵ nào không?  . Mười câu hỏi thường gặp về thắc mắc nên đeo và sử dụng vòng tay phong thủy thế nào cho đúng.Tinh thể đá quý , bán quý và hấp thụ bức xạ có thể được chia thành hai loại pha lê, thạch anh hồng có một biểu tượng của tình yêu, nhưng cũng góp phần vào sự nghiệp của cá nhân, tăng cường tài lộc và sự giàu có đá thạch anh tím, đá thạch anh vàng, cũng như là tiêu biểu của tinh thể liên quan đến sức khỏe.

10 câu hỏi thường gặp về cách sử dụng , bảo quản vòng tay phong thủy bằng đá

1. Nên đeo vòng tay bên trái hay tay phải?

Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (1)

Trả lời: Phản ứng của cơ thể con người nói chung đối với từ trường là trái (âm) và phải (dương), do đó tùy thuộc vào tình huống, nên nạp theo hướng bạn muốn, chẳng hạn như tinh thể titan, đá thạch anh vàng, ma xanh, v.v. Nếu bạn muốn tạo ra vận may, bạn nên đeo nó ở tay trái. Ví dụ, obsidian, sapphire, tinh thể trắng và các tinh thể khác giúp xả từ trường âm được khuyến khích đeo ở tay phải.

Trả lời: Trong phương pháp khí công truyền thống, trọng tâm là “trái sang phải”, vì tinh thể được chia thành hai loại, tùy thuộc vào tình huống. Tay trái được khuyên nên đeo đá thạch anh vàng, ma xanh, tinh thể bột, v.v … để may mắn, và tay phải có thể đeo tinh thể sapphire và tinh thể trắng loại trừ từ trường âm.

 

2. Bạn có thể đeo vòng tay phong thủy trong lúc “đèn đỏ” không?

Trả lời: Nếu bạn đeo tượng Phật bằng pha lê, bạn cần chú ý đến nó, không có quá nhiều điều cấm kỵ và bạn không cần phải lưu ý quá nhiều.

3. Bạn có thể đeo đá phong thủy khi bơi trong bồn tắm?

Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (2)
Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (2)

A: Tôi có thể đeo nó, nhưng tốt nhất không nên đeo nó. Tại sao bạn nói điều này? Người ta nói rằng nó không ảnh hưởng đến tinh thể, và nước ấm khi tắm sẽ không gây hại cho tinh thể thạch anh, bởi vì tinh thể sẽ không phản ứng với axit hoặc kiềm, cũng không giống với các hóa chất khác. Nó xảy ra rằng nó chỉ được phản ánh trong flo trong điều kiện nhiệt độ cao. Nhưng tại sao bạn nói rằng tốt nhất không nên đeo nó, bởi vì quá trình va chạm sẽ xảy ra trong quá trình di chuyển, đá phong thủy rất dễ vỡ, nếu bạn vô tình kéo dây, nó sẽ không gây rắc rối.

4. Tại sao đá phong thủy nên được làm sạch thường xuyên?

A: Đầu tiên, tinh thể hấp thụ năng lượng tiêu cực của cơ thể. Nó giống như một thùng rác. Khi nó đầy, cần phải giải phóng nó thường xuyên. Tẩy uế và rửa nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho mọi người.

Thứ hai, giảm stress, thanh lọc tâm hồn, cơ thể tinh khiết và toàn vẹn tâm lý cho một tuần mới . Và cá nhân tôi tin rằng tinh thể tinh khiết sẽ dễ dàng hơn để đem đến vận may với chủ sở hữu, và nó dễ dàng phát huy sức mạnh độc đáo của nó.

Thứ ba, các tinh thể tự nhiên được khuyến nghị để khử từ mỗi tháng một lần. Nói chung, các tinh thể khử từ được sử dụng để khử từ trong 3-4 giờ.

Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (3)
Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (3)

5. Bạn có thể đeo nhiều hơn một vòng tay đá đá phong thủy cùng một lúc không?

A: Vâng, nhưng chú ý đến sự tương khắc của vòng tay nhé. Sự sắp xếp thứ tự mà tôi đang nói ở đây không phải là về sự sắp xếp thẩm mỹ với loại trang phục nào, mà từ góc độ của năng lượng tinh thể.

Ví dụ, garnet và thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, tthạch anh tóc đen, đá thạch anh vàng là một kết hợp tốt. Một trong những nguyên tắc là chú ý đến nó, nghĩa là nó có ảnh hưởng đến cơ thể bạn và không xung đột với nhau. Ví dụ, những người có thể lực kém đeo đồ obsidian, và đá mắt hổ có thể sử dụng được, nhưng nó không phù hợp để đeo tinh thể titan với năng lượng lớn. Sự kết hợp như vậy chắc chắn là không tốt.

Nói tóm lại, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn sẽ được trang bị đá thạch anh vàng, charm đá phong thủy, thạch anh tím, v.v. Nếu bạn muốn ngủ ngon, bạn sẽ muốn ngủ với những viên đá như garnet, đá phong thủy thạch anh trắng, cẩm thạch trắng, bạch ngọc , ngọc bích , v.v.

Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (6)

6, Bạn có thể đeo vòng tay phong thủy lúc ngủ không?

A: Không nên, tại sao? Đầu tiên, vì một số tinh thể hấp thụ năng lượng tiêu cực, bảo vệ khả năng của chủ nhân, hấp thụ năng lượng tiêu cực vào ban ngày, cần có thời gian để phục hồi, nên được đặt trong hộp, đặt nó trên tinh thể khử từ để khử từ, 3-4 giờ để đạt được mục đích của chúng ta là thanh lọc năng lượng xấu.

Thứ hai, khi ta ngủ, chúng ta đi vào trạng thái hoạt động của tiềm thức và độ nhạy cảm của cảm giác sẽ tăng lên tương đối. Lúc này, năng lượng của viên đá đá phong thủy có thể trở nên mạnh mẽ và bất thường, dẫn đến phản ứng thái quá của hệ thần kinh, không tốt cho cơ thể.

 

Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (5)

7. Vòng tay phong thủy có thể cho người khác chạm vào hoặc thử chúng không?

 

A: Trong những trường hợp bình thường, tốt nhất là không nên để người khác chạm vào vòng tay phong thủy của bạn. Vòng tay  phong thủy là một thứ duy nhất. Nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp, năng lượng tô được chuyển đến bởi một doanh nhân thành đạt. Bởi vì đá phong thủy có trí nhớ, nó sẽ ghi lại năng lượng của bên kia. Điều này sẽ giúp tài lộc. Ngược lại, một khi tinh thể bị di chuyển bởi một số người bị mắc kẹt, nó phải được khử từ và làm sạch ngay lập tức.

Cach Su Dung Va Bao Quan Vong Tay Phong Thuy (4)

8. Trong hoàn cảnh nào bạn không thể đeo đá phong thủy?

Trả lời: Nói chung, nó giống như đi đến bệnh viện hoặc nghĩa trang. Tốt nhất không nên đeo đá phong thủy ở những nơi này. Bạn có thể bỏ chúng vào túi của bạn.

 

Bởi vì tinh thể sẽ hấp thụ năng lượng xung quanh, đặc biệt là tinh thể trắng dễ bị ô nhiễm hơn, những nơi này có nhiều năng lượng tiêu cực hơn, ngay cả khi có một obsidian hiệu ứng nham hiểm, từ những nơi bẩn thỉu đến thanh lọc khử trùng, vì vậy trong bệnh viện Hoặc người làm việc trong nghĩa trang đeo đá phong thủy. Sau khi đi làm về, bạn phải nhớ đeo nó sau khi khử từ trên tinh thể bị khử từ. Tất nhiên, có những người hỏi họ có thể đi vệ sinh hay thân mật với người thân? Không có vấn đề gì cả, ngay cả khi ấm áp với người yêu, nó cũng giúp ích cho sự phấn khích.

9, tinh thể có thể được sử dụng để thanh lọc mặt trời?

Trả lời: Tốt nhất không nên đưa mặt trời ra nắng, đeo dù mặt trời cũng là một phương pháp thanh lọc. Tại sao? Bởi vì một số tinh thể sẽ mờ dần ở dưới cùng của ánh sáng mạnh (đặc biệt là khi tia cực tím mạnh), người ta nói rằng năng lượng này sẽ bị giảm. Tất nhiên, tinh thể trắng không sợ sự đổi màu của nó, nhưng chức năng cô đặc tinh thể trắng cực kỳ mạnh mẽ, và nếu không cẩn thận, nó rất dễ gây ra nguy cơ hỏa hoạn. Nói tóm lại, có rất nhiều cách để thanh lọc và phơi nắng không phải là cách tốt nhất, vì vậy đừng thử.

Vong Tay Phong Thuy (2)

10. Đá phong thủy có thực sự hoạt động không?

Vong Tay Phong Thuy (1)

A: Điều này là khẳng định. Nó đã được ghi lại vào thời nhà Hán của Trung Quốc. Các mãy đo năng lượng trong những trạm nghiên cứu khoáng địa chất. Vai trò của đá phong thủy đối với cơ thể con người là không cần bàn cãi. Chỉ cần xem làm thế nào bạn có thể làm cho nó hoạt động cho bạn. Bên cạnh đó, hiệu ứng được chia thành các tác động sinh lý và tâm lý. Ngay cả khi cơ thể bạn không nhạy cảm, bạn thực sự không thể cảm nhận được sự thay đổi trong tác động của nó lên cơ thể. Một số người có kinh nguyệt không đều, và đeo garnet sẽ sớm đỡ hơn, đặc biệt là đối với những người bị đau bụng kinh. Một số người luôn mơ về những điều đáng sợ như lén lút vào ban đêm, và rõ ràng họ sẽ cải thiện sau khi đeo obsidian.