Giải mã bí ẩn về ý nghĩa số thân cây của cây tre may mắn mà chưa ai từng biết

cây tre may mắn
cây tre may mắnÝ nghĩa của cây tre may mắn cho số thân cây đóng vai trò quan trọng trong ứng dụng và sử dụng phong thủy. Theo nguyên tắc phong thủy, cây tre may mắn thu hút năng lượng chi tốt lành . Đó là một ví dụ sống động về các yếu tố phong thủy nước, gỗ và đất. Khi được đặt trong chậu chính xác, lọa cây chăm sóc dễ dàng này có thể tạo ra yếu tố lửa và kim loại để cân bằng hoàn toàn năm yếu tố. Cây tre may mắn là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy dễ nhận biết và phổ biến nhất .

 Số thân cây của cây tre may mắn mang những ý nghĩa đặc biệt gì?

1.Ý nghĩa của số thân cây tre may mắn

Phần lớn sự may mắn liên quan đến tre đến từ số thân tre được bó lại với nhau hoặc đan vào nhau thành một sự sắp xếp. Số thân tre may mắn quyết định các loại năng lượng mà cây  thu hút vào nhà và cuộc sống của bạn. Càng nhiều thân cây thì phước lành và may mắn càng lớn.

1.1.Một thân tre duy nhất là một khúc gỗ may mắn

Đây là một loại tre nhất định trông giống như một khúc gỗ không có rễ. Bạn sẽ muốn đặt một đầu trong nước để nó có thể mọc lá và liên tục tạo ra những chiếc lá mới. Cây tre may mắn là biểu tượng của một cuộc sống mạnh mẽ tràn đầy sự thịnh vượng.Loại cây này được các doanh nghiệp yêu thích để làm quà tặng, đặc biệt là cho các công ty khác vì nó hứa sẽ giữ cho doanh nghiệp phát triển. Một số giống tạo ra những bông hoa trắng thơm ngoài những chiếc lá xanh khỏe mạnh.

1.2.Hai thân tre tượng trưng cho tình yêu

tre may mắn trong phong thủy

Người ta thường gửi hai thân cây tre như một biểu hiện của tình yêu. Con số này cũng được cho là tăng gấp đôi may mắn của bạn.

 

1.3.Ba thân tre may mắn tượng trưng cho ba loại may mắn

Cây ba thân tre là một trong những tổ hợp số yêu thích nhất để có trong nhà của bạn. Nó mang lại ba loại may mắn cho bạn:

 • Hạnh phúc: Fu
 • Cuộc sống lâu dài: Soh
 • Sự giàu có: Lu (thăng tiến nghề nghiệp)

1.4.Bốn thân tre thu hút năng lượng tiêu cực

Trong tiếng Trung Quốc, từ được sử dụng như bốn âm thanh rất giống với từ được sử dụng cho cái chết. Số bốn có cùng một loại ý nghĩa và thu hút năng lượng sha (tiêu cực) . Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một cây tre bốn thân trong văn hóa Trung Quốc; ít hơn bao giờ cho một món quà. Làm như vậy là vô cùng thô lỗ và sẽ được giải thích rằng bạn đang cho người nhận một điều ước chết.

1.5.Năm thân tre thu hút sức khỏe

 

Với số năm, có một thân cây cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn có thể mang lại cho bạn sự giàu có. Năng lượng tổng thể thu hút vào một cây năm thân tre là một trong những sức khỏe, cần thiết để được hưởng lợi từ bất kỳ trong năm lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Bạn sẽ muốn có một sự nghiệp lành mạnh, các mối quan hệ lành mạnh, và nhiều hơn nữa. Cây tre năm thân củng cố cho mỗi trong năm lĩnh vực của cuộc sống của bạn có thể ảnh hưởng đến mức độ giàu có cho từng khu vực.

cây tre may mắn

 • Đa cảm
 • Trực quan
 • Tâm lý
 • Vật chất
 • Tâm linh

1.6.Sáu thân tre thu hút sự thịnh vượng

Sáu trong tiếng Trung cũng nghe giống như từ may mắn. Sáu thân tre thu hút sự thịnh vượng và lợi thế để đạt được sự giàu có hơn.

1.7.Bảy thân tre ban cho sức khỏe tốt

Bảy thân tre ban sức khỏe tốt cho bạn.Giúp bạn luôn mang trong mình năng lượng dồi dào.

1.8.Tám thân tre thúc đẩy tăng trưởng

Một lần nữa, ngôn ngữ Trung Quốc đóng một vai trò lớn trong luật hấp dẫn của con số này . Tám âm thanh như từ được sử dụng để tăng trưởng hoặc phát triển mạnh. Tám thân cũng cải thiện khả năng sinh sản .

1.9.Chín thân tre tượng trưng cho sự may mắn

 

Đây là biểu tượng cho sự may mắn và mang lại may mắn lớn cho bất cứ ai nhận được một cây chín thân.

1.10.Mười thân tre đại diện sự hoàn thành

cây tre may mắn

Nếu bạn có một sự sắp xếp mười thân tre thì mong muốn cho bạn là cảm thấy trọn vẹn và tự mãn. Hy vọng là bạn thấy cuộc sống của mình thật hoàn hảo. Người gửi muốn bạn có mọi thứ trong cuộc sống giống như bạn hình dung và mong muốn.

1.11.Hai mươi mốt thân tre chúc sức khỏe bền bỉ

Nếu ai đó đã tặng bạn một cây có số thân tre này, thì những lời chúc tốt đẹp cho bạn và gia đình của bạn sẽ được gửi đến trong một phước lành tổng thể rất mạnh mẽ cho sự giàu có và sức khỏe bền bỉ .

2.Tre may mắn so với những loại tre khác

Tre may mắn không phải là loại tre bạn quen nhìn thấy. Giống này nhỏ hơn và liên quan đến gia đình. Các giống tre mọc trong vườn và sườn núi phát triển nhanh chóng. Tre may mắn không phát triển nhanh chóng. Rễ của nó chỉ mọc vài inch. Các mầm cũng trải qua sự tăng trưởng hạn chế. Những đặc điểm này làm cho nó một loại cây lý tưởng.

3.Biểu tượng của cây tre may mắn

 

Tre từ lâu đã là biểu tượng của sức mạnh Trung Quốc. Nhiều người ngưỡng mộ phẩm chất tăng trưởng nhanh và khả năng phục hồi của tre. Trong tiếng Trung, cây tre may mắn được gọi là Fu Gwey Zhu.

 • Fu: May mắn và tài lộc
 • Gwey: Quyền lực và danh dự
 • Zhu: Tre

4.Sử dụng cây tre may mắn làm quà tặng

tre may mắn làm quà

Nhiều người tặng loại cây này để làm quà tặng tân gia, sinh nhật, ngày kỷ niệm, khai trương, giải thưởng, thành tích và các dịp tốt lành khác. Nhận cây này làm quà tặng làm tăng may mắn của bạn. Chọn một thiết kế lưới dệt tinh xảo hoặc sắp xếp các thân cây xoắn và buộc lại với nhau bằng ruy băng đỏ.

5.Tre may mắn được cuộn tròn như thế nào?

Bạn có thể đã nhìn thấy những bức ảnh hoặc một cây tre may mắn xoăn thực sự được cuộn tròn, lượn sóng hoặc có một số thân cây được dệt với nhau. Nó phát triển như những cây tre khác và dường như là một cây gậy thẳng. Sự tăng trưởng của loại cây này được kiểm soát cẩn thận để làm cho nó cong. Người trồng đặt thân cây trên một cái bàn phẳng trong nhà kính. Ba mặt của thân cây không nhận được ánh sáng trong khi một mặt tiếp xúc với ánh sáng mạnh để nó phát triển theo hướng đó. Để đạt được độ cong hoặc sóng, cuống được thao tác và xoay. Làm cong cuống có thể mất đến một năm hoặc một năm rưỡi để đạt được.

6.Tạo sự hài hòa trong ngôi nhà của bạn

Bạn có thể sử dụng tre may mắn để giúp bạn đạt được sự hài hòa trong nhà của bạn. Sử dụng ý nghĩa cho số lượng thân cây để đảm bảo bạn chọn cây tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Không bao giờ đặt cây trong phòng ngủ, ngay cả khi đó là một cây tre may mắn. Điều này tạo ra quá nhiều năng lượng âm và sẽ có tác dụng không thể tránh khỏi. Một trong những vị trí tốt nhất để đặt một cây tre may mắn là ở khu vực phía đông hoặc phía nam của nhà hoặc văn phòng của bạn.