Giải mã bí mật Hồ ly đá phong thủy và những điều cần lưu ý

Giải mã bí mật Hồ ly đá phong thủy và những điều cần lưu ý

hồ ly

Hồ ly đá phong thủy và những điều cần đọc trước khi sử dụng

Đá hồ ly phong thủy- loại đá được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Theo quan niệm về phong thủy, Mặt đá hồ ly đem lại sự đào hoa, may mắn trong tình yêu, hạnh phúc gia đình và còn có công dụng gắn kết tình cảm vợ chồng. Vậy ý nghĩa và  tác dụng của đá hồ ly có thật sự như vậy không?. chúng ta cùng nhau khám phá thông qua bài viết này nhé.

1.Tìm hiểu về truyền thuyết và ý nghĩa của hồ ly phong thủy

Khi tu luyện đạt được 1000 năm, trở thành hồ ly 6 đuôi – Lục Vĩ Ma Hồ. Và hồ ly đạt cảnh giới cao nhất là hồ ly 9 đuôi với tên  gọi là Cữu Vĩ Thiên Hồ. Đây được mệnh danh là cung chủ của loài hồ ly. Loại yêu hồ có ma thuật cao cấp, có sinh mạng tương ứng với số đuôi lượng đuôi của chúng. Và cũng được xem là linh vật quý hiếm trong cõi nhân gian.

Khi thành người Hồ Ly cái thường mang một sắc đẹp tuyệt trần cùng với trí thông minh gian xảo, mưu mô khiến mọi đàn ông đều phải gục ngã. Có sức lôi cuốn diệu kỳ vì thế được sử dụng trong phong thủy do tính đào hoa rất mạnh.

Theo quan niệm dân gian, các chị em đeo trang sức đá hồ ly không chỉ giữ chồng tốt. Tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc.Đối với những nữ doanh nhân hay những người làm quản lý. Nếu sở hữu một sợi dây chuyền mặt Hồ Ly sẽ giúp họ có thêm sự tự tin vào quyền lực của mình.Từ đó có thể đưa ra những quyết định sáng suốt và đúng đắn. Đồng thời cũng được đồng nghiệp và cấp dưới kính trọng và quý mến. Ngoài ra, Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

2.Công dụng của đá Hồ ly phong thủy

Đặc tính nổi bật của loại hồ ly mà được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những ai sở hữu. Theo quan niệm dân gian của Hồng Kông thì khi đeo đá hồ ly sẽ giúp cải thiện vận số may mắn, tốt đẹp hơn.Vậy món đồ trang sức Hồ ly đá phong thủy còn có ý nghĩa gì nữa?Hãy cùng chúng tôi khám phá ở dưới đây.

3.Ý nghĩa đá hồ ly phong thủy qua màu sắc.

3.1.Hồ ly đá màu hồng

Hồ Ly đá thạch anh hồng thu hút sự đào hoa. Giúp mang lại may mắn trên đường tình duyên.Các cặp đôi khi sử dụng Hồ ly đá thạch anh hồng sẽ mang lại một tình yêu gắn bó, nồng cháy và lâu dài.Về chất liệu nên lựa chọn Hồ ly đá thạch anh hồng hay đá ruby hồng ngọc.

3.2.Đá hồ ly trắng

Nếu lựa chọn màu trắng thì nên chọn đá hồ ly thạch anh trắng hoặc tốt hơn là thạch anh ưu linh trắng.Hồ Ly bằng đá Thạch Anh màu trắng giúp bạn tự tin khôn khéo trong công việc, khéo léo trong giao tiếp. Hồ ly thạch anh trắng giúp người đeo luôn minh mẫn để đưa những quyết định đúng đắn trong cuộc sống và trong công việc.

3.3.Hồ ly đá đen

Đeo đá Hồ ly màu đen có tác dụng củng cố và thâu tóm quyền lực cho chủ sở hữu. Ta có thể thấy các nữ lãnh đạo luôn sở hữu cho mình một món đồ trang sức thạch anh đen để giúp họ củng cố niềm tin, giữ vững tinh thần lãnh đạo.Gợi ý chất liệu cho Hồ ly đá ở đây nên sử dụng hồ ly đá Obsidian, đá bồ kết đen, đá thiên thạch,tốt nhất là hồ ly đá thạch anh đen.

Chú ý: Khi cầu duyên tuyệt đối tránh màu đen. Vì màu đen là Hồ Ly của quyền lực, sẽ hấp thụ tính đào hoa của chủ nhân. Điều này rất không có lợi cho việc tìm kiếm tình yêu của bạn.

3.4.Hồ ly đá xanh

Hồ ly đá màu xanh giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Mang lại cho bạn sự bình yên và gắn bó thêm mối quan hệ gia đình. Sử dụng hồ ly đá ngọc bích, đá cẩm thạch hoặc serpentine…để có kết quả tốt nhất.

3.5.Hồ ly đá màu vàng và nâu

Những người làm về lĩnh vực kinh doanh,tài chính hay bất động sản đặc biệt thích hợp với Hồ ly đá được chế tác từ đá thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hổ vàng nâu.Sẽ mang đến cho bạn sự tăng tiến trong công danh cũng như hướng tới sự giàu sang phú quý.

4.Màu sắc của hồ ly hợp với mệnh

Mọi người đều có thể đeo hồ ly nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Và tùy vào mệnh theo tuổi mỗi người mà lựa chọn màu sắc hồ ly để đeo.

5.Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly

Hồ ly được xem là linh vật quý hiếm nhưng nguy hiểm trong cõi nhân gian vì thế như không được dùng đúng cách, sẽ khiến bạn gặp các điều đen đủi. Dưới đây là những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly mà bạn cần nhớ là:

6.Hình dáng hồ ly thế nào là chuẩn?

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mặt dây chuyền hồ ly nhưng cần chú ý vào 3 đặc điểm: số đuôi, ánh mắt, mũi.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được món đồ phù hợp cho mình để đem lại công dụng tốt nhất và có một tình yêu trọn vẹn và mang lại nhiều may mắn.

Exit mobile version