Giải mã những con số , nhà có ma và mẹo đặt tên con theo phong thủy đẹp

Những hiện tượng kỳ lạ và mối liên quan với con số

Bạn luôn có cảm giác trong ngôi nhà của bạn có MA? hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây để hóa giải điều này . Trong cuộc sống thì việc chọn mua xe đã có không ít người chọn phải xe gặp tai nạn thì cần có một nghi thức để giải trừ điều xui xẻo trên chiếc xe đó.Bạn đã bấm được biển xe xấu cũng đừng lo lắng vì con số xấu xa không hoàn toàn là đúng với tất cả mọi người. Có thể con số đó sẽ đem đến điều bất ngờ cho bạn trong những ngày tháng tới.

1.Nghi nhà có ma

nha co ma thi phai lam gi

Nha co ma thi phai lam gi?

*Tôi nghi nhà tôi có ma. Làm sao đây?

Nếu bạn cảm thấy không vui với một con ma như vị khách trong nhà (nhiều người sống hoà hợp với chúng), hãy thay đổi vị trí cửa chính trong căn phòng con ma trú ngụ. Nếu con ma lởn vởn khắp nhà, hãy thay đổi vị trí cửa trước. Khi ấy những con ma trong nhà sẽ trở nên rối rắm và mất phương hướng. Không còn cảm giác “đang ở nhà” nữa, chúng sẽ bỏ đi. Một biện pháp khác là luôn để một cái đèn bật sáng trong căn phòng bị ma ám – một cái đèn chùm với những viên pha lê nhỏ rất hiệu quả. Nếu chỉ muốn bảo vệ, hãy treo một hoặc hai ống sáo ở nơi cảm nhận sự hiện diện rõ nhất của chúng.

2.Lời khuyên

*Xe của tôi từng gặp tai nạn. Giải pháp nào cho những xung lực xấu này?

Đây là một vấn đề phổ biến và, vâng, có một giải pháp phong thuỷ, phỏng theo giải pháp truyền thống đối với năng lượng xấu. Hãy thả vỏ của chín trái chanh vàng, bưởi, hay chanh xanh vào nước đang sôi. Để nước nguội, sau đó vẩy hoặc xịt nước đó quanh lớp ngoài của xe. Hãy đảm bảo xịt luôn cả vô lăng và lốp xe. Nếu bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu, hãy thay màu sơn xe bằng màu tương phản mạnh nhất so với màu hiện tại.

Tôi có thể thực hành phong thuỷ mà không ý thức được điều đó không? Tôi nhận thấy mình tự động làm theo rất nhiều nguyên tắc. Có, và xin chúc mừng trực giác của bạn - một khả năng liên kết mật thiết với phong thuỷ. Theo bản năng, nhiều người treo một cái gương bên trên bệ lò sưởi và bố trí khách ngồi ở vị trí Khách Danh dự hay vị trí Rồng quyền lực, đối diện với cửa.

Xe gặp xui xẻo

Xe gặp xui xẻo

*Có lời khuyên phong thuỷ nào cho vợ chồng mới cưới không?

Dĩ nhiên. Ngôi nhà đầu tiên mà các bạn chung sống là một nơi kỳ diệu và sống mãi trong tim bạn rất lâu sau khi cưới. Hãy tận hưởng ngay lúc này. Hãy tiêu tiền thoải mái cho những món đồ trang trí mà cả hai đều thích. Đừng sống cho tương lai,đừng tiết kiệm điên cuồng cho một căn biệt thự nguy nga vào năm năm sau.

*Tôi rối quá. Tôi đọc một cuốn sách nói rằng không bao giờ nên dùng chuông gió kim loại.

Trong nhóm một trăm chuyên gia, luôn có một người bất đồng với chín mươi chín người còn lại!Ví dụ, một chuyên gia y khoa tuyên bố rằng hút thuốc gây hại cho sức khoẻ và một chuyên gia về da tuyên bố ăn ngấu nghiến ba hộp sô cô la không gây ảnh hưởng cho da. Trong phong thuỷ cũng tương tự.

Bạn cứ yên tâm, chuông gió kim loại vẫn tốt. Một nửa số chuông gió trên thế giới được làm từ chất liệu này. Miễn sao phát ra âm thanh hài hoà, chúng đều mang đến phong thuỷ tuyệt vời.

3.Cách tính biển số xe đẹp

Con số may mắn cho biển số xe, hay các loại biển số khác là số nào?

Hãy dùng sự pha trộn của số 8 và 9 theo bất kỳ cách kết hợp nào mà bạn cảm thấy tốt. Ở Hồng Kông, người ta chi rất nhiều tiền cho những tấm biển số xe như thế này. 168 và 68 là những số cực kỳ may mắn, 66 và 88 cũng vậy.

biển số xe đẹp

Biển số xe đẹp

La bàn phong thuỷ hình tròn có những dấu hiệu đặc biệt được gọi là gì? Tôi có cần mua một cái không?

Gọi là luopan (la bàn phong thuỷ). Với phong thuỷ Long Môn quốc tế thì bạn không cần la bàn này.

Tôi làm việc trong sòng bạc và căng thẳng vì những con số phải nhớ. Phong thuỷ có giúp được không? Có, nghe có vẻ lạ, bạn cần phải hít thở như linh vật Huyền Vũ, chậm và sâu. Các thầy phong thuỷ nói rằng để thư giãn và sống lâu hơn, hãy quan sát động vật. Con chó thở nhanh và sống trung bình từ mười đến mười bốn năm nhưng rùa thì thở cực kỳ chậm (chỉ một lần cho mỗi năm phút vào những trường hợp nhất định) và sống đến 150 tuổi.

Hãy đeo trang sức hình rùa để nhắc nhở mình.

4.Đặt tên bé theo phong thủy

Tôi cần một cái tên với phong thuỷ tốt để thúc đẩy năng lượng thành công cho em bé của tôi...

Chọn một cái tên lạ luôn là phong thuỷ tốt, ngay cả cái tên do bạn tự nghĩ ra, bởi vì nó sẽ phát ra năng lượng tươi mới và mạnh mẽ hơn, hướng con bạn đến thành công. Cũng giống như phô mai cũ, tên gọi có thể bị hao mòn và quá hạn sử dụng!Điều này không có nghĩa là bạn không thể thành công với một cái tên phổ biến - nhưng sẽ khó khăn hơn.

Đặt tên cho bé

Đặt tên cho bé

Tiger Woods, nhận được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông nhờ cái tên kỳ lạ của anh là Tiger, được xem là phong thuỷ tốt. Nếu không có tên gọi này, có thể thành công sẽ đến chậm hơn. Ngôi sao Oprah Winfrey cũng được cái tên của mình trợ giúp.

Tôi sống trong một ngôi nhà di động. Tôi có thể cải thiện năng lượng và vận may như thế nào?

Thường thì nhà di động hay nhà trong xe lớn có mui chỉ có một cửa duy nhất, điều này làm tắc dòng năng lượng, gây ra phiền muộn và bất hoà. Hãy treo một cái gương dài và thon nhỏ trên bức vách lưu, để nó hình thành một lối ra nhân tạo cho năng lượng bị. Bạn sẽ nhận thấy bầu không khí được cải thiện ngay lập tức. Bếp trong nhà di động thường được đặt ở hướng tốt, do đó bạn có thể nấu ăn đối diện với cửa ở vị trí “người nấu ăn ôn hoà”. Nếu không thể, hãy treo một cái chuông gió gần lối ra vào của ngôi nhà di động.

Comments are closed.