dây chuyền Phật Di Lặc

Giải mã ý nghĩa của mặt dây chuyền Phật Di Lặc trong phong thủy

dây chuyền Phật Di Lặc

Đối với những tín đồ yêu thích phong thủy,hình ảnh Phật Di Lạc hay còn gọi là Phật Cười ông Phật có thân hình to lớn, mặt mày vui vẻ, luôn nở nụ cười hoan hỷ tự tại đã không còn xa lạ gì nữa. Nhưng không phải ai cũng hiểu và biết ý nghĩa phong thủy khi đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc.Để biết được ý nghĩa ẩn sâu trong đó thì cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phật Di Lặc- biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc

1.Phật Di Lặc trong phong thủy

Về mặt phong thủy Phật Di Lặc tượng trưng cho niềm vui tuyệt đối. Theo truyền thuyết nói rằng, hạnh phúc lớn nhất của Phật Di Lặc là biến các phiền muộn, bực tức, căng thẳng của con người trở thành hạnh phúc. Và chúng ta tin rằng niềm vui nội tâm của ngài Bồ Tát này mạnh tới nổi chúng luôn hiện hữu trên khuôn mặt thánh thiện, ông đến đâu thì nơi đó có hạnh phúc. Do vậy lúc đeo vòng cổ Phật Di Lặc lên người thì bạn sẽ luôn vui vẻ và không còn cảm thấy buồn phiền nữa.

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự ổn định,niềm vui và hạnh phúc .Khi ngắm nhìn khuôn mặt của Phật mọi lo âu phiền muộn sẽ tan biến.Một số người còn tin rằng xoa bụng Phật được coi là đem tới may mắn và sự tốt lành.Trang sức dây chuyền Phật Di Lặc tượng trưng cho quyền quý như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được xem là đựng vô số châu báu.Hầu hết, các khách hàng thường lựa chọn dây chuyền Phật Di lặc với mong muốn luôn cảm thấy vui vẻ và mọi điều được như ý.Do vậy, trang sức tâm linh đã hòa quyện vào đời sống tinh thần của con người.

2.Hình tượng Phật Di Lặc trong văn hóa Việt Nam

Hình tượng Phật Di Lặc được sùng bái ở Việt Nam là hòa thượng Bố Đại (hay hòa thượng túi vải, một hóa thân của Phật Di Lặc, người Việt thường gọi là Phật Di Lặc bụng to).Hình tượng Phật Di Lặc bụng to thường là trên vai gánh một túi vải, miệng tươi cười, trán hẹp bụng lớn, toát lên vẻ ung dung tự tại, đầy hạnh phúc.

3.Nên mua mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc màu gì để đeo?

dây chuyền Phật Di Lặc
dây chuyền Phật Di Lặc

 

Dây chuyền Phật Di Lặc là mặt dây thường được gia công từ ngọc, đá quý hoặc đá bán quý. Nhất là Phật Di Lặc có màu đá trắng là 1 vật phẩm phong thủy vô cùng có ích trong việc giúp hóa giải Tam Bích (số ba – sao cãi cọ).

Đối với chất liệu thì ta nên lựa chọn mua mặt dây chuyền Phật Di Lặc được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên bởi những người nghệ nhân có tiếng.Đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc lên người sẽ giúp bạn loại bỏ mọi lo lắng, đem tới niềm vui, ngăn chặn điềm xui xẻo, thu hút và tích trữ tiền tài, khỏe mạnh và thành công.Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh mang tính cạnh tranh cao thì lựa chọn mặt dây chuyền Phật Di Lặc là đúng đắn nhất bởi sẽ giúp tâm trạng thoải mái, giảm bớt áp lực hơn.

4.Vì sao đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc?

Phật Di Lặc tượng trưng cho phúc khí và tường hòa, mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp. Trong văn hóa dân gian, đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc có thể diệt trừ tai chướng, bảo hộ bình an, mang lại vận khí cát tường.

Trong Phật giáo và văn hóa truyền thống, người nam được khuyên đeo mặt dây chuyền Quan Âm Bồ Tát để điều hòa âm dương. Người nữ đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được phù trợ bình an. Trẻ em đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc để được trưởng thành, khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc vai đeo túi vải tượng trưng cho tài lộc dồi dào, rất được giới doanh nhân, người làm kinh tế sùng bái.

5.Một số mẫu mặt dây chuyền Phật Di Lặc đẹp

mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá mã não
mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá mã não

 

 

mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá obsidian
mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá obsidian

 

mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá mắt hổ
mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá mắt hổ

 

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng đá thạch anh khói có giá thành vừa phải
Mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng đá thạch anh khói có giá thành vừa phải

Đeo mặt dây chuyền hình Phật Di Lặc trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường cạnh tranh nên đeo mặt bạc này đề bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

Vậy đây là tổng hợp những chia sẻ của chúng tôi về trang sức dây chuyền Phật Di Lặc.Mong rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được món đồ phù hợp nhất với mình.

Leave a Comment