Giải mã ý nghĩa thực sự của phong thủy để biết được vận may của bạn

Khái niệm phong thủy
Khái niệm phong thủy
Theo định nghĩa, phong thủy là hệ thống cổ xưa của Trung Quốc để cân bằng năng lượng của một không gian. Đó là một khái niệm đơn giản với các ứng dụng rộng lớn.Phong thủy được áp dụng vô cùng rộng rãi tại nhiều nước và được các tín đồ nhà giàu yêu thích và lựa chọn hàng đầu trong việc đem lại năng lượng phong thủy cho nhà cũng như chính bản thân mình.Nhưng để hiểu được sâu hơn ý nghĩa của phong thủy thì dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi.

Ý nghĩa và công dụng của phong thủy trong đời sống

1.Ý nghĩa phong thủy

Hai từ - phong và thủy - có nghĩa là "gió và nước", và cả hai đều cần thiết để thu hút vận may và bảo vệ chống lại. Các nhà phong thủy thường làm việc với các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và trang trí nhà để tối đa hóa dòng năng lượng tích cực trong môi trường xây dựng.

2.Một định nghĩa thực tế về phong thủy trong hành động

Trong ứng dụng thực tế, phong thủy bao gồm tất cả những điều sau đây:

  • Việc sắp xếp đồ đạc cẩn thận
  • Việc sắp xếp các phòng và mô hình giao thông trong nhà hoặc văn phòng
  • Vị trí trang web cho một ngôi nhà, hoặc nơi kinh doanh là tất cả các yếu tố của phong thủy.

Trong biểu tượng của Trung Quốc, feng , từ để chỉ gió, là lực mang chi tốt - năng lượng tích cực - chuyển tiếp và phân tán chi xấu - năng lượng tiêu cực. Shui - từ mang nghĩa nước, thu thập và giữ chi tích cực, tạo sức sống cho một không gian.

2.1.Phong thủy tối ưu hóa sự thịnh vượng

Nghệ thuật phong thủy được sử dụng để tối ưu hóa sự phong phú và thịnh vượng của mọi loại: sự giàu có, sức khỏe, các mối quan hệ và thành công trong sự nghiệp. Nó sửa chữa sự mất cân bằng có thể dẫn đến sức khỏe kém, khó khăn tài chính, các mối quan hệ thất bại hoặc chỉ là một cảm giác chung là bị bệnh và "mắc kẹt" trong thất vọng hoặc bất hạnh.

2.2.Phong thủy trong thực hành

Việc thực hành và ứng dụng phong thủy cung cấp các cách để hài hòa mọi khía cạnh của cuộc sống - mỗi môi trường của bạn được sắp xếp để tăng dòng năng lượng tốt và giảm xung đột và căng thẳng. Những thay đổi vật lý cho một không gian là thực dụng; những tác động tinh thần của những thay đổi đó là cá nhân, nâng cao và năng động.

3.Phong thủy và những quy tắc

Phong thủy có một số "trường phái" hoặc ngành học khác nhau. Một bậc thầy phong thủy từ một trong những môn chính, trường La bàn, sẽ làm việc với một "bản đồ" gồm tám phần được gọi là bagua , đặt nó trên một căn phòng hoặc toàn bộ tòa nhà. phong thủy bagua dành một phần cho mỗi mục tiêu Chi chính - giàu có, du lịch, lãng mạn, trẻ em, sức khỏe, bạn bè hữu ích, sự nghiệp, và danh tiếng hoặc tự thực hiện. Nó cho thấy các khu vực tốt lành của một không gian là để khuếch đại những phẩm chất đó.

Khác cũng sẽ tuân theo các quy tắc và nguyên tắc cụ thể của riêng họ. thường liên quan đến các trường này và đưa các quy tắc của họ vào thực tế.

3.1.Ví dụ về các quy tắc và biện pháp phong thủy

Định vị đồ nội thất hoặc thêm các đối tượng nâng cao, chẳng hạn như một hoặc sống động, làm tăng chi tốt trong không gian. Một "phương thuốc" phong thủy, một vật như gương, cây, chuỗi tiền xu Trung Quốc may mắn, hoặc sáo trúc, "sửa chữa" hoặc làm chệch hướng chi xấu khỏi một môi trường khó chịu hoặc góc khó xử. Thật đơn giản - và phức tạp. , nhưng nó là một nghệ thuật diễn giải. Thiết kế thành công để thu hút năng lượng tích cực bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và cách tiếp cận khác nhau.

4.Gió, nước và bạn

Sách, khóa học và tài nguyên trực tuyến là những cách tuyệt vời để tìm hiểu thêm về phong thủy để nhìn thấy môi trường của chính bạn với đôi mắt mới. Một chuyên gia phong thủy được đào tạo có thể cung cấp xử lý chuyên sâu cho không gian của bạn, giúp chọn bố cục và đồ đạc, hoặc tính toán vị trí tốt nhất cho một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp. Thêm phong thủy vào kho chiến lược của bạn để thu hút vận may và tránh năng lượng tiêu cực. Các nguyên tắc phong thủy bạn sử dụng để mời vào cuộc sống của bạn là vô tận như gió và nước.