Hai Gương Đối Diện Với Nhau – Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?

Hai Gương Đối Diện Với Nhau - Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?

Hai Gương Đối Diện Với Nhau - Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?Hai Gương Đối Diện Với Nhau - Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?

Hai Gương Đối Diện Với Nhau – Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?

Gương chắc chắn là một bổ sung tuyệt vời cho một ngôi nhà và phổ biến trong căn hộ hiện đại. Nhiều người sử dụng gương để làm cho không gian của họ trông rộng rãi hơn về mặt thị giác. Điều này đặc biệt đúng đối với các quốc gia có quỹ đất phát triển hạn chế. Không gian nhỏ đi kèm với một mức giá cao, ví dụ, một căn hộ studio. Gương có ích trong những trường hợp như vậy.

Bạn nên sử dụng gương một cách tiết kiệm và tránh làm lộn xộn không gian của bạn với chúng. Bạn nên biết các quy tắc đặt gương trước khi mang chúng vào nhà. Một trong những tình huống phổ biến nhất là có hai tấm gương đối diện nhau.

Tại Sao Hai Gương Đối Diện Với Nhau Phong Thủy Không Tốt?

Gương được sử dụng để nhân lên hoặc phóng đại bất kỳ năng lượng nào nhưng có thể gây hại nếu sử dụng sai chỗ. Chúng có thể phản ánh năng lượng tốt và xấu.

Nếu bạn treo hoặc đặt hai tấm gương đối diện nhau sẽ làm phản xạ ánh sáng và năng lượng phản xạ lẫn nhau. Nó tạo ra một chuyển động năng lượng hỗn loạn không cân bằng và phản xạ vô hạn trong không gian. Đây chắc chắn là phong thủy xấu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Nó sẽ tạo ra sự lộn xộn, mâu thuẫn dẫn đến bất hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Hai Gương Đối Diện Với Nhau - Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?Hai Gương Đối Diện Với Nhau - Là Phong Thủy Xấu Hay Mê Tín?

gocphongthuy.net

Điều bí ẩn hay mê tín đằng sau vị trí đặt gương này là gì?

Người ta tin rằng trong tình huống có 2 tấm gương trở lên đối diện nhau, tạo ra một cánh cổng hoặc chiều không gian vô hình cho các linh hồn hoặc các thực thể không xác định. Nó hoạt động như một cửa ngõ cho phép họ đến và đi.

Kết luận, gương là phương pháp chữa bệnh Phong Thủy tốt để khuếch đại bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống, nhưng hãy lên kế hoạch cẩn thận về vị trí đặt để đạt được kết quả tốt nhất.

Exit mobile version