Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

 

Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắnMẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

Nhu cầu được yêu và được yêu là nhu cầu cơ bản của con người nên trong bài viết này sẽ chia sẻ những mẹo Phong thủy giúp tăng tình yêu và hôn nhân.

Các mẹo được đề cập dưới đây là một số trong những điều cơ bản nhất Phong thủy sửa chữa được đề xuất cho những ai muốn tìm kiếm tình yêu của đời mình và / hoặc cho những ai muốn kết hôn và / hoặc giữ cho cuộc hôn nhân của họ luôn hạnh phúc như trước.

7 lời khuyên phong thủy cơ bản cho mối quan hệ tình yêu của bạn

1. Đối với những cặp đôi đã kết hôn, hãy đeo cặp hạnh phúc bên trong phòng ngủ vì nó là biểu tượng rất hiệu quả của hạnh phúc hôn nhân. Bằng cách trưng bày nó trong phòng ngủ của bạn, nó có sức mạnh bí ẩn để khơi lại năng lượng cho một cuộc hôn nhân đã bị hủy hoại hoặc khi thiếu hưng phấn.

Tốt nhất nên treo biểu tượng như một bức tranh để tạo ra năng lượng hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mang theo móc khóa biểu tượng Hạnh phúc nhân đôi mỗi khi đi đâu.

2. Bạn có thể nâng cao tình yêu và hôn nhân chi bằng cách trưng bày một đôi vịt quan ở góc tình yêu của bạn. Đôi vịt uyên ương được coi như một biểu tượng tình yêu bền chặt và gắn bó với nhau. Họ luôn mang lại may mắn và như một cặp, họ tốt cho hôn nhân và gia đình.

3. Không nên sơn phòng màu đào cho vợ chồng vì làm như vậy sẽ có bên thứ ba can thiệp vào mối quan hệ tình cảm của bạn.

4. Dọn sạch mọi thứ lộn xộn trong phòng ngủ, đặc biệt là những đồ vật có liên quan đến các mối quan hệ không tốt trong quá khứ hoặc thậm chí là báo cáo sức khỏe kém. Sẽ rất tốt nếu giữ họ ra khỏi phòng để cắt đứt mọi ràng buộc với quá khứ không vui.

5. Bí quyết Phong thủy là sử dụng các biểu tượng tình yêu, như ảnh hoặc tượng nhỏ theo từng cặp. Luôn luôn có những bức ảnh có 2 người bên trong cảnh. Bạn nên luôn có 2 bàn cạnh giường và chỉ cần đảm bảo mọi thứ đều có cặp đôi phù hợp.

6. Luôn chọn những món quà phù hợp cho một mối quan hệ yêu đương. Không bao giờ tặng những thứ gì đó sắc hoặc nhọn, ví dụ như kéo, dao và dụng cụ mở thư vì nó sẽ gây ra năng lượng xấu giữa hai bên.

Có thể bạn biết điều cấm kỵ này nhưng đối phương có thể không biết, vì vậy nếu người thân tặng bạn món quà như thế này, bạn nên trả lại ngay cho người ấy một đô la để “mua” món quà một cách tượng trưng. Tương tự, hãy làm điều tương tự đối với một món quà đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ cũng được coi là không tốt theo truyền thống Trung Quốc.

Mẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắnMẹo phong thủy cho tình yêu và hôn nhân may mắn

gocphongthuy.net

7. Hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất mà người ta sẽ tặng để thể hiện tình yêu của mình nhưng hãy cẩn thận đừng gửi những bông hoa hồng có gai vì chúng có thể phá hỏng mối quan hệ. Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe từ một số thầy Phong thủy nói rằng hoa hồng đỏ biểu thị sự kết thúc của một mối quan hệ và những bông hoa màu đỏ có gai là đôi khi không tốt. Bạn có thể muốn chơi an toàn bằng cách chọn hoa hồng vàng hoặc hồng làm quà tặng và quan trọng nhất, hãy nhớ bỏ hết gai.

Phong thủy không chỉ là để thu được của cải, nó còn có thể giúp tạo ra năng lượng chi để thu hút tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc thực sự vào cuộc sống của một người, vì vậy hy vọng những lời khuyên này có thể mang lại lợi ích cho bạn trong mối quan hệ tình yêu của bạn.

Exit mobile version