Những Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Vợ Chồng Phải Biết

Những Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Vợ Chồng Phải Biết

 

Những Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Vợ Chồng Phải BiếtNhững Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Vợ Chồng Phải Biết

Trong cuộc sống, vợ chồng thường dễ xảy ra bất đồng, cãi vã vì một số chuyện vặt vãnh. Nhưng bạn có biết Phong thủy cũng có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng?

Hãy cùng xem tác động của một số ngôi nhà kiêng kỵ phong thủy nguyên nhân gây ra vấn đề quan hệ vợ chồng. Tin hay không thì tùy, bạn có thể xem phong thủy nhà của người đã ly hôn hoặc có vấn đề trong hôn nhân để đánh giá xem họ có hợp với hầu hết những điều cấm kỵ dưới đây hay không.

Mẹo phong thủy tại nhà giúp tình duyên vợ chồng may mắn hơn

1. Vợ chồng nên dùng chung một tấm chăn và không nên để riêng thành hai tấm chăn. Tốt nhất, tốt nhất là cũng nên chung chăn gối.

2. Có một chùm sáng trong phòng ngủ có nghĩa là rắc rối vì nó có xu hướng thu hút sự tranh chấp và tranh cãi do áp lực do chùm sáng gây ra. Trường hợp này thường xảy ra khi 2 phòng đang gộp lại thành một vì tường bị khoét sẽ để lại dầm. Làm thế nào để giải quyết? – Che dầm trên trần và làm phẳng và phẳng lại với nhau.

3. Mỗi bên giường phải kê hai chiếc tủ đầu giường, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó, cũng nên đặt đèn chiếu sáng mỗi bên để mối quan hệ thêm bền chặt.

 

Những Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Vợ Chồng Phải BiếtNhững Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Vợ Chồng Phải Biết

gocphongthuy.net

4. Tránh tường màu hồng – Bạn nên lưu ý đến màu sơn mà bạn đã sử dụng trong nhà vì chúng tượng trưng cho các hiệu ứng khác nhau. Luôn luôn an toàn khi sử dụng màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và sạch sẽ. Một số người thích sơn màu hồng trong phòng ngủ vì họ thích cảm giác lãng mạn nhưng trong phong thủy nhà ở lại bị xếp vào một trong những điều tối kỵ <大 凶>. Màu hồng có xu hướng tạo ra vấn đề can thiệp của bên thứ ba, mối quan hệ vợ chồng xấu đi, vì vậy nên tránh màu hồng, đặc biệt là trong phòng ngủ chính.

5. Không nên bố trí nhà vệ sinh theo quan điểm mở thông với phòng ngủ – Nó không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ hôn nhân của bạn.

6. Không đặt gương đối diện với giường ngủ – Đây là một điều cấm kỵ trong phong thủy khá phổ biến vì nó gây cảm giác bất an và đôi khi có thể khiến chính bạn sợ hãi. Nó cũng làm tổn hại đến cuộc hôn nhân vì sự phản chiếu tượng trưng cho sự xâm nhập của bên thứ 3 vào mối quan hệ của bạn. Điều này cũng áp dụng cho tivi vì nó cũng phản chiếu, vì vậy hãy dùng vải để che lại nếu không sử dụng, nhưng tốt nhất là nên bỏ ra khỏi phòng ngủ

7. Không kê thêm giường trong phòng ngủ – Một số người thích kê thêm một giường đơn bên trong phòng để tiện cho con cái nhưng tốt hơn là chỉ đặt một phòng ngủ trong phòng, vì giường phụ tượng trưng cho sự xuất hiện của bên thứ ba. .

Hy vọng những mẹo phong thủy nhà giúp đưa bạn đến một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng hãy nhớ rằng Phong Thủy không chỉ mang lại cho bạn một mối quan hệ hạnh phúc mà nó còn là sự giao tiếp giữa hai vợ chồng.

Exit mobile version