Hướng dẫn cách đặt và xây dựng đài phun nước cho ngôi nhà của bạn

Hướng dẫn cách đặt và xây dựng đài phun nước cho ngôi nhà của bạn

Cách xây dựng đài phun nước đem lại phong thủy tốt

Sử dụng để mang lại tiền bạc và thịnh vượng vì nước đại diện cho sự giàu có. Nó cũng được sử dụng để điều chỉnh sự mất cân bằng phát sinh từ việc thiếu hoặc thừa các yếu tố khác.

1.Hướng dẫn phong thủy

Chế tạo một đài phun nước đơn giản có khả năng mang lại cho bạn sức khỏe và sự giàu có. Nó có thể phục vụ cả khu vực ngoài trời và trong nhà, và có thể dễ dàng vận chuyển khi được làm bằng vật liệu nhẹ.

Lời khuyên cho vật liệu phong thủy

 • Khi tìm kiếm máy bơm, hãy tìm kiếm trên đó là im lặng hoặc có một động cơ yên tĩnh với lực hút sẽ bám vào đáy nồi của bạn giống như chìm.
 • Lưới tráng có thể được tìm thấy tương đối rẻ tại các nhà bán lẻ như.
 • Vì mục đích an toàn, hãy mua một vòi để giữ vòi phun nước (với kích thước vừa với chậu của bạn, dù lớn hay nhỏ), thay vì.
 • Thực vật nên là loài ưa ẩm như cây thường xuân tiếng Anh và cây cao su lùn. Tìm kiếm những cây cần chất dinh dưỡng tối thiểu ngoài nước trong chính đài phun nước.

2.Sử dụng các nguyên tắc phong thủy để tạo ra một đài phun nước

Phong thủy là về việc tạo ra một môi trường cân bằng trong không gian sống bằng cách loại bỏ sự dư thừa, và một đài phun nước có thể giúp thực hiện nhiệm vụ này. Ví dụ, có thể tăng cường nhưng làm suy yếu và phá hủy.

Đài phun nước làm giảm căng thẳng và tăng cường tâm trạng

Liên quan đến việc sử dụng các nguyên tắc phong thủy để tạo ra một đài phun nước, “Thêm một đài phun nước, theo các nguyên tắc phong thủy, là một chất tăng cường năng lượng và tâm trạng mạnh mẽ cho cả công việc hoặc môi trường gia đình. Yếu tố nước mang đến một năng lượng chữa bệnh nhẹ nhàng thông qua âm thanh và gắn liền với ý nghĩa biểu tượng của trí tuệ, sự linh hoạt và chuyển động. ”

3.Chọn một vị trí cho đài phun nước phong thủy của bạn

Bất kỳ đài phun nước có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng các nguyên tắc phong thủy. Không phải là thiết kế của đài phun nước mà là vị trí của đài phun nước quan trọng khi xem xét phong thủy kết hợp với điều này.

Địa điểm dựa trên hướng dòng nước

“Một vị trí chung để đặt một đài phun nước (nếu phòng cho phép) nằm trong điểm vào trước của nhà bạn, ví dụ như đó là phòng giải trí,” Cerrano nói. “Khi đặt đài phun nước, hướng nước chảy cũng rất quan trọng. Ví dụ, đề nghị có sự di chuyển của nước từ đài phun vào hướng nhà của bạn. Lý do tại sao? Bởi vì bạn có ý định Nếu bạn chọn cho phép sự di chuyển của nước từ đài phun nước hướng ra cửa trước, thì đó là biểu tượng của việc đẩy lùi những cơ hội có thể có trong cuộc sống của bạn để giúp nâng cao sự nghiệp và sự giàu có Năng lượng. Cân nhắc âm thanh và thiết kế của đài phun nước cũng rất quan trọng. Lý tưởng nhất là bạn muốn nghe tiếng nước nhỏ giọt chứ không phải tiếng động cơ của đài phun nước. ”

Định hướng đài phun nước của bạn theo hướng tốt

Đài phun nước di động này bây giờ có thể được đặt ở góc mong muốn tùy thuộc vào những gì bạn muốn đạt được. Ba vị trí được ưa chuộng nhất là:

 • Bắc – Theo nguyên tắc của phong thủy, phía bắc được cai trị bởi yếu tố nước. Không cần phải nói, phía bắc là một vị trí ưa thích cho các tính năng nước trong nhà. Đặt đài phun nước ở phía bắc để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và đảm bảo thành công trong cuộc sống.
 • Đông Nam – Đặt nó ở góc đông nam của phòng khách mang lại cho bạn sự giàu có và thịnh vượng. Cần cẩn thận để hướng dòng nước chảy về phía trung tâm của căn phòng và cách xa cửa ra vào. Bạn không muốn tiền chảy ra khỏi nhà của bạn. Vì phía đông nam được cai trị bởi gỗ nguyên tố, việc sắp xếp một số cây khỏe mạnh xung quanh đài phun nước giúp sự giàu có của bạn tăng lên.
 • Hướng Đông – Hướng này rất quan trọng đối với sức khỏe và được cai trị bằng gỗ. Yếu tố nước đôi khi được đặt ở đây để khắc phục những tiêu cực gây ra sức khỏe và bất hòa trong gia đình.

Nếu bạn tự lắp đặt đài phun nước, hãy làm theo các nguyên tắc chung về vị trí trước. Có một đài phun nước di động cung cấp cho bạn tùy chọn thay đổi vị trí nếu cần thiết. Một người hành nghề phong thủy có kiến thức có thể hướng dẫn bạn xác định vị trí lý tưởng trong ngôi nhà cụ thể của bạn nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định vị trí thích hợp.

4.Vị trí cần tránh

Vị trí sai của tính năng nước có thể có kết quả không mong muốn.

 • Nam – Vì miền nam bị cai trị bởi lửa, việc giữ một yếu tố nước ở đây là một điều không nên. Nó có thể dẫn đến mất mặt và tiếng xấu kể từ khi miền Nam nổi tiếng.
 • Phòng ngủ – Âm thanh của nước chảy có thể làm dịu tai, nhưng nó cũng tạo ra mức năng lượng cao không phù hợp cho một khu vực được chỉ định cho giấc ngủ yên tĩnh. Đặt một tính năng nước trong phòng ngủ, a, có thể mang lại sự lạnh lẽo trong mối quan hệ khi nước đốt lửa (hoặc giết chết đam mê). Bất hòa hôn nhân, các vấn đề về hô hấp và hủy hoại tài chính có thể dẫn đến. Nếu bạn muốn đặt đài phun nước ở góc đông nam của ngôi nhà xảy ra rơi vào phòng ngủ, bạn có thể chọn góc phía đông nam của phòng khách để thay thế.
 • Bên dưới phòng ngủ – Đài phun nước theo phong thủy hoặc các tính năng nước khác không nên được giữ trong bất kỳ phòng nào ở tầng dưới của ngôi nhà nằm bên dưới các phòng ngủ ở tầng trên.
 • Bên dưới cầu thang – Thật hấp dẫn khi sử dụng không gian dưới cầu thang, đặc biệt là khi không gian là cao cấp, nhưng phong thủy khuyên không nên giữ một tính năng nước ở đó. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc chung của gia đình và sức khỏe của trẻ em.

5.Duy trì đài phun nước

Giữ cho đài phun nước sạch và nước trong vắt là rất quan trọng. Mực nước trong hồ chứa và lưu lượng nước từ vòi phải được kiểm tra thường xuyên. Tránh sử dụng nước cứng có thể gây tích tụ muối và các khối trong hệ thống. Mực nước sẽ giảm do bay hơi. Đổ đầy bình chứa trước khi mức xuống dưới bơm.

Chạy khô sẽ làm hỏng máy bơm và tạo ra năng lượng tiêu cực. Sau khi chạy đài phun nước trong một vài ngày, bạn sẽ có thể xác định tần suất nó yêu cầu nạp lại, nhưng có thể có các biến thể theo mùa.

6.Thưởng thức đài phun nước của bạn

Một khi bạn đã đặt đài phun nước của bạn ở một vị trí mong muốn, đó là lúc để ngồi lại, thư giãn và tận hưởng những âm thanh nhẹ nhàng của nước. Nước có tác động trị liệu và bạn sẽ ngay lập tức thấy rằng mức độ căng thẳng của bạn giảm xuống và bạn trở nên thư giãn hơn.

Exit mobile version