Nhân vật trung quốc cho trái đất

Khám phá ý nghĩa của biểu tượng phong thủy đất đem đến sự ổn định

Nhân vật trung quốc cho trái đấtBiểu tượng trái đất đóng một vai trò quan trọng trong phong thủy. Kết hợp các biểu tượng của trái đất vào không gian bạn làm việc, vui chơi và sinh sống có thể tăng cường năng lượng ổn định này.Đem lại cho bạn không những vận may, tài lộc mà còn có sức khỏe tốt cho gia đình và bản thân.

Biểu tượng phong thủy trái đất mang ý nghĩa gì ? 

1.Biểu tượng trái đất được sử dụng trong phong thủy

Có ba biểu tượng phong thủy mang tính biểu tượng được sử dụng trong phong thủy. Những biểu tượng này không thể kích hoạt một yếu tố nhưng có thể được sử dụng với một yếu tố đất , chẳng hạn như một vật thể gốm vuông hoặc bát quái kun được khắc trên đá quý.

1.1.Chữ phong thủy Trung Quốc với ý nghĩa trái đất

Chữ “tu” trong tiếng Trung có nghĩa là trái đất. Bạn có thể đặt khung này hoặc như một cuộn thư pháp trong khu vực đông bắc (giáo dục) hoặc tây nam (tình yêu và mối quan hệ) để thu hút năng lượng trái đất.

Nhân vật trung quốc cho trái đất

1.2.Biểu tượng Trái đất Kun Trigram

Biểu tượng bát quái Kun đại diện cho trái đất. Biểu tượng này được tìm thấy trên bagua cho hướng la bàn phía tây nam. Bát quái Kun có ba bộ hai đường gãy xếp chồng lên nhau.

biểu tượng trái đất bát quái

1.3.Biểu tượng phong thủy đất hình vuông

Biểu tượng phong thủy cho trái đất là hình vuông. Hình dạng này được sử dụng cho cơ sở cho Phong thủy La bàn (Luo Pan) . Bạn có thể sử dụng hình vuông trong các khu vực được cai trị bởi yếu tố trái đất, chẳng hạn như phía tây nam, đông bắc và trung tâm của nhà bạn.

2.Biểu tượng trái đất không thuộc phong thủy

Nhiều nền văn hóa và các nhóm đã thiết lập các biểu tượng cho các yếu tố. Chúng được tìm thấy trong các nền văn hóa đá mới cũng như các thực hành giả kim. Bạn luôn có thể kết hợp bất kỳ biểu tượng trái đất nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn bằng cách tuân theo các quy tắc phong thủy của vị trí.

2.1.Biểu tượng tam giác trái đất

Biểu tượng giả kim cho trái đất là một hình tam giác. Điều này được vẽ bằng một đường ngang cắt ngang phần thứ ba thấp hơn. Hình tam giác là biểu tượng phong thủy cho lửa Trong chu kỳ sản xuất, lửa tạo ra đất (tro). Bạn có thể sử dụng biểu tượng giả kim trong các lĩnh vực trái đất để thu hút năng lượng trái đất.

dấu hiệu tam giác đất

2.2.Biểu tượng La Mã cho trái đất

Vào thời cổ đại, niềm tin cũ rằng Trái đất phẳng đã bị các nhà khoa học Hy Lạp cổ đại chống lại. Người Hy Lạp cổ đại được cho là đã kết luận Trái đất là một hình cầu thay vì bề mặt phẳng. Để đáp lại, người La Mã cổ đại đã sử dụng một vòng tròn cho biểu tượng trái đất.

2.3.Vòng tròn với chữ thập

Ban đầu được gọi là mặt trời chéo, biểu tượng thời đại đồ đá mới này cũng được sử dụng trong thiên văn học hiện đại để đại diện cho Trái đất. Biểu tượng vòng tròn chứa một chữ thập bên trong. Theo thuật ngữ hiện đại, biểu tượng biến thành biểu tượng cho trái đất

Vòng tròn với chéo

3.Chọn biểu tượng của bạn cho trái đất

Trước khi bạn bắt đầu thêm các biểu tượng, trước tiên bạn cần quyết định trường phái phong thủy nào phù hợp nhất với bạn, sau đó theo dõi nó trong tất cả các thực hành và ứng dụng phong thủy của bạn. Bạn, giống như trái đất và các yếu tố khác, bao gồm năng lượng. Các tế bào của bạn cộng hưởng với một tần số nhất định và cơ thể bạn chú ý đến các yếu tố nhất định hơn các yếu tố khác. May mắn thay, có nhiều hơn một trường phái suy nghĩ về chủ đề cho phép bạn thử nghiệm cho đến khi bạn tìm ra phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

3.1.Pha lê

Bạn có thể không nghĩ về việc sử dụng tinh thể cho các biểu tượng trái đất, nhưng tinh thể là một trong những biểu tượng tốt nhất cũng như chất kích hoạt năng lượng trái đất. Vì các tinh thể được hình thành dưới áp lực của trái đất, những viên đá này khai thác một lượng năng lượng trái đất rất lớn. Pha lê cũng có khả năng làm sạch năng lượng tiêu cực từ nhà của bạn. Bạn sẽ muốn chọn các tinh thể màu vàng và nâu để có kết quả tốt nhất.

  • Hổ phách
  • Thạch anh Jasper – Mảnh đá vụn
  • Thạch anh Jasper – Hình ảnh
  • Màu vàng – đá mã não
  • Đá Citrine vàng

Sọc vàng jasper

3.2.Hình dạng hình học

Một biểu tượng tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng là hình dạng hình học được gán cho năng lượng trái đất – hình vuông. Sự lựa chọn này có thể làm bạn ngạc nhiên vì nó dường như là sự lựa chọn tốt nhất cho biểu tượng trái đất có thể là một hình tròn hoặc thông minh hơn là một hình bầu dục. Vòng tròn tượng trưng cho thiên đường. Bạn có thể quen thuộc với thuật ngữ toán học, “bình phương đường tròn”, đây là một vấn đề hình học cổ điển. Mục tiêu là để giải quyết vấn đề bằng cách xây dựng một hình vuông có diện tích bằng một hình tròn được chỉ định.

Trong phong thủy, thuật ngữ, bình phương hình tròn được sử dụng như một phép ẩn dụ để thể hiện mong muốn bẩm sinh của con người để hợp nhất trời và đất. Nhiều người coi liên minh này là thành tựu cuối cùng của sự hòa hợp.

Để kết hợp một biểu tượng đất vuông vào nhà của bạn, bạn có thể sử dụng nghệ thuật hình khối. Hộp trang trí và gối vuông là một cách tuyệt vời khác để kết hợp biểu tượng tinh tế. Đá và đá cũng là những biểu tượng bạn có thể sử dụng. Sỏi trong một chiếc bình hoặc nồi đất sét làm biểu tượng trái đất tốt.

3.3.Tranh nghệ thuật và hình ảnh

Tranh và ảnh là những ví dụ tuyệt vời về biểu tượng trái đất. Phong cảnh là sự tái tạo hoàn hảo của năng lượng trái đất mạnh mẽ, đó là năng lượng âm . Tránh cảnh quan với các vùng nước cho khu vực này trong nhà của bạn.

3.4.Màu sắc như một biểu tượng

Màu sắc có thể kích hoạt một yếu tố. Nếu bạn theo trường phái phong thủy này, thì bạn có thể sử dụng màu sắc cho một biểu tượng. Màu vàng và màu nâu có thể được đưa vào một căn phòng. Chọn màu cho các đối tượng và phụ kiện. Bạn cũng có thể sơn các bức tường của khu vực này trong nhà của bạn bằng một trong hai màu này.

4.Sử dụng năng lượng trái đất

Giống như yếu tố trái đất làm trong tự nhiên, năng lượng trái đất giúp tạo ra sự ổn định và là nền tảng mà tất cả sự sống có thể phát triển. Nhiều người Trung Quốc sử dụng các biểu tượng khác nhau như một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của các yếu tố nhất định và năng lượng tương ứng. Biểu tượng này đã tìm được đường vào các ứng dụng phong thủy phương Tây.

Những người thực hành phong thủy truyền thống không tin rằng một biểu tượng có thể kích hoạt một yếu tố và sử dụng các biểu tượng hoàn toàn để nhắc nhở. Tuy nhiên, nhiều người thực hành phong thủy phương Tây, đặc biệt là những người thực hành phong thủy Mũ đen , tin rằng một biểu tượng đủ mạnh để truyền năng lượng, thu hút năng lượng và thậm chí kích hoạt các yếu tố.

5.Biểu tượng Trái đất và Năng lượng Trái đất

Nếu bạn tuân theo các nguyên tắc phong thủy của Mẫu và La bàn, thì đó là chất liệu của biểu tượng rất quan trọng. Điều đó có nghĩa là biểu tượng sẽ cần phải được làm bằng đất sét hoặc pha lê. Trong phong thủy, việc sử dụng đồ gốm, gốm sứ hoặc pha lê đại diện cho năng lượng trái đất. Trong trường phái truyền thống của phong thủy, thiết kế biểu tượng là không quan trọng.

Bát thủy tinh

5.1.Các giá trị được định cho năng lượng trái đất

Có những giá trị và tính chất nhất định được gán cho năng lượng trái đất. Trong phong thủy, trái đất chi phối nông nghiệp, nhà cửa, kinh doanh, chuẩn bị thực phẩm, dệt may và đồ đất, như đồ gốm.

5.2.Khôi phục sự cân bằng

Năng lượng trái đất có thể khôi phục sự cân bằng và ổn định cho một hộ gia đình bất ổn. Bạn cần cẩn thận khi thêm các yếu tố trong nhà của bạn. Bạn không muốn tạo ra sự mất cân bằng với quá nhiều năng lượng được tạo ra bởi việc sử dụng quá mức các biểu tượng trái đất. Các triệu chứng của sự dư thừa năng lượng trái đất có thể bao gồm từ sự trì trệ trong tăng trưởng kinh nghiệm cuộc sống của bạn, đến sự trì trệ theo nghĩa đen của đời sống thực vật trong nhà. Hành vi của các thành viên trong gia đình có thể thay đổi. Mọi người thường nghi ngờ hoặc hành động hoang tưởng khi có quá nhiều năng lượng trái đất trong môi trường.

6.Tạo sự ổn định và hỗ trợ

Có rất nhiều phong thủy và các biểu tượng trái đất khác. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng trái đất để giúp củng cố năng lượng trái đất trong nhà của bạn và tạo sự ổn định hơn trong nhà và gia đình bạn.