Đừng bỏ qua bài viết này nếu không muốn nguy hiểm đến cuộc sống và ngôi nhà

Kinh nghiệm cải thiện phong thủy xấu , ám khí

Căn phòng nhà bạn có người tự tử thì bạn nhất định phải làm điều này giải trừ năng lượng xấu nếu không muốn lúc nào cũng xui xẻo và hay gặp ác mộng. Chặt cây lâu năm cũng làm cho bạn bị ảnh hưởng tà ma tích tụ xung quanh cái cây đó dù vô tình hay cố ý cũng cần phải dùng thuật này để giải trừ .

Đừng bỏ qua bài viết này nếu không muốn nguy hiểm đến cuộc sống và ngôi nhà
căn phòng ma ám phong thủy xấu

1.Làm gì khi căn phòng có người tự tử

*Khách thuê nhà trước đây đã tự tử trong ngôi nhà của chúng tôi. Tôi tẩy rửa năng lượng xấu như thế nào?

Có không ít người sống trong một ngôi nhà đã xảy ra một vụ giết người hoặc tai nạn chết người. Nếu bạn cảm thấy mình phải chuyển đi, hãy đi ngay. Thế nhưng thường thì điều này bất khả thi và khi ấy nghi lễ cổ xưa sau đây của phong thuỷ sẽ giúp ích.

Đặt vỏ của chín trái chanh, bưởi, hoặc cam trong một cái chén/tô sứ và đặt vào nước đang sôi. Khi nguội, hãy vẩy hoặc xịt nhẹ quanh đường viền của nơi sự kiện không hay xảy ra.

Để cải thiện thêm cho phong thuỷ, hãy thay đổi căn phòng bằng màu sắc đối lập mạnh nhất. Ví dụ , nếu căn phòng màu xanh dương, hãy đổi sang tông màu nhạt ấm áp như màu mơ, hoặc ngược lại.

2.Trị mụn cóc theo phong thủy

Mụn cóc rất bí ẩn theo cách chúng đến và đi! Trước hết, dùng nửa tách nước ấm có pha một dúm gừng và chấm nhẹ lên mụn cóc. Đặt một đồng xu bằng bạc và một lượng sỏi bằng với số mụn cóc mà bạn có trong một miếng vải màu đỏ được buộc dây ruy băng đỏ.

Để cái túi ở nơi nào đó gần gió và nước, chẳng hạn như trên cột hàng rào hay trên khung cửa sổ. Sau khi cái túi đó tắm mưa chín lân, mụn cóc sẽ hết. Khi ấy hãy chôn cái túi ở gần cửa ra, chẳng hạn như cổng vườn sau nhà, đảm bảo mụn cóc lặn vĩnh viễn.

3.Chặt cây phong thủy xấu

Đừng bỏ qua bài viết này nếu không muốn nguy hiểm đến cuộc sống và ngôi nhà
cây phong thủy xấu

*Tôi ghét đốn cây, nhưng vị trí cây đối diện với cửa chính, là phong thuỷ xấu. Nó cũng có thể đổ vào nhà chúng tôi. Nghi thức truyền thống cần thực hiện trước khi đốn hạ cây là gì?

Kiến thức phong thuỷ nói rằng nếu bạn đốn hạ cây một cách bất cẩn, bạn có thể gặp vấn đề về răng. Để ngăn ngừa vận xấu, hãy pha chín mươi chín giọt rượu vang đỏ mới khui với thứ gì đó bằng bạc, chẳng hạn như đồng xu. Vẩy xuống đất xung quanh gốc cây trước khi đốn. Và nếu có thể, hãy trồng cây mới trong vườn, dù nhỏ, như một sự bồi hoàn.

Nếu vẫn còn gốc cây, hãy trồng cây thường xuân gần bên gốc cây và vắt dây leo của nó qua gốc gây. Nếu không, những người sống gần đó có thể gặp vấn. đề về xương.

*Chúng tôi tranh cãi dữ dội với công nhân xây nhà, gây nên “xung lực xấu”. Chúng tôi thực hiện nghi thức động thổ trong phong thuỷ như thế nào trước khi chuyển đến nơi mới?

Hãy thực hiện nghi thức cổ xưa này sớm nhất có thể – hy vọng là trước khi đào xới khắp khu vườn nhà bạn.

Pha chín mươi chín giọt rượu vang đỏ mới khui với chín muỗng cà phê gạo sống và một số lượng vật thể bằng bạc tương ứng với số góc nhọn của miếng đất. Sau đó thêm hai vật bằng bạc nữa. Đồng xu bằng bạc rất thích hợp.

Vẩy rượu vang đỏ và gạo quanh đường viền của miếng đất. Sau đó chôn một đồng xu bằng bạc ở mỗi góc và ở một bên của đường xe ra vào hay lối đi chính.

4.Pha lê trong phong thủy

*Làm thế nào để khôi phục đặc tính chữa lành cho một viên pha lê lớn bị mẻ khi tôi làm rơi?

Để khôi phục đặc tính chữa lành, hãy để viên pha lê qua đêm trên khung cửa sổ trong suốt rằm kế tiếp. Nếu bạn không thể đợi, hãy dìm viên pha lê xuống nước biển tự nhiên, trong một cái dĩa bằng thuỷ tinh, sứ, hoặc gốm. Nếu không, hãy để viên pha lê đã được rắc muối biển qua đêm.

*Làm thế nào để vệ sinh những viên pha lê dùng cho mục đích phong thuỷ?

Đừng bao giờ ngâm pha lê trong nước nóng vì chúng sẽ bị hư hại. Theo thời gian, hãy bằng cách đưa pha lê qua đám khói xông hương.Bạn có thể tự làm bằng cách đốt vỏ chanh khô cùng một ít ngải đắng.

5.Phong thủy ảnh hưởng đến tinh thần

Phỏng vấn xin việc làm tôi lo lắng. Có lời khuyên nào không?

Nghệ thuật trang hoàng nhà cửa cổ xưa của Trung Hoa giải thích rằng bạn không thoải mái khi phỏng vấn xin việc vì bạn đang ở một nơi xa lạ về tâm lý và vật lý.

Để giải quyết vấn đề thứ nhất, hãy nộp đơn ứng tuyển vào những công việc bạn không thích như một sự luyện tập, như thế bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn khi phỏng vấn. Hãy viết ra bảy điểm mạnh chính của mình và nhắm đến việc giới thiệu chúng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Để giải quyết vấn đề thứ hai, hãy ghé thăm nơi sẽ diễn ra cuộc phỏng vấn – vài ngày trước sự kiện. Khi quay trở lại, phong thuỷ nói rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Công thức Chuỗi Ngọc sau đây cũng sẽ giúp ích.

*Tôi cảm thấy năng lượng và sự tự tin của mình giảm xuống, tôi sắp đến một sự kiện quan trọng. Tôi có thể khôi phục thế nào?

Đừng bỏ qua bài viết này nếu không muốn nguy hiểm đến cuộc sống và ngôi nhà

Nhất Đại Tông Sư Vincent Wu gọi đây là “công thức Chuỗi Ngọc”.Ông nói mọi lời khen tặng bạn nhận được giống như một món quà bằng ngọc quý.Vấn  đề là hầu hết chúng ta đều đế vuột mất những viên ngọc mang năng lượng hạnh phúc sau khi nhận được chúng.Sức mạnh khôi phục của chúng tan biến đi.

Hãy mua một cuốn sổ xinh xinh màu xanh ngọc viết ra mọi lời khen bạn nhớ mình từng được khen và mọi lời khen bạn mới được nhận. Giờ thì bạn đã có một xâu chuỗi bằng những viên ngọc quý, với sức mạnh nâng đỡ và làm cho bạn cân bằng.

Hãy đọc qua danh sách những lời khen tặng trước khi đến nơi nào đó đáng sợ để khôi phục sự tự tin và năng lượng cá nhân. Điều này sẽ thúc đẩy năng hưởng của bạn khi bị những người khác bòn rút, âm cực vây quanh.

*Tôi nên cảnh giác điều gì khi chải chuốt trước gương?

Đừng chỉ trích ngoại hình của mình một cách vô thức. Điều này tạo ra đám mây đen của năng lượng huỷ diệt vây quanh bạn. Khi ấy cái gương sẽ phản chiếu và phóng đại bóng tối này ra thế giới, làm những người trong nhà cũng bị phiền muộn.

Khi nhìn vào gương, hãy tập thói quen tập trung vào ba nét bạn thích nhất ở ngoại hình của mình – ngay cả khi đó chỉ là mái tóc sáng màu hay màu sắc đẹp mắt của trang phục bạn đang mặc.

Giờ thì bạn được vây quanh bởi năng lượng màu vàng đồng mà cái gương sẽ phản chiếu và phóng đại lên. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, và những người xung quanh bạn cũng vậy.

*Tôi sử dụng con lắc như thế nào để có được câu trả lời cho các câu hỏi?

Đừng bỏ qua bài viết này nếu không muốn nguy hiểm đến cuộc sống và ngôi nhà

Hãy dùng con lắc khi bạn cần câu trả lời từ trực giác, thay vì dùng lý trí nguội lạnh. Không  phải ai cũng cảm thấy bị thu hút bởi phương pháp này, nhưng hãy thử nếu bạn không thể quyết định giữa hai màu hay chủ đề trang trí. Phong thuỷ nói rằng phần tiềm thức của bạn thường thông thái hơn phần lý trí.

Để làm con lắc, hãy dùng một vật nặng đủ để đung đưa tự do. Hãy chọn một chiếc nhẫn, hột bẹt, pha lê, trang sức có phần nhọn, hay một món đồ kim khí nhỏ.

Buộc vật nặng bạn đã chọn vào một sợi chỉ hoặc dây chuyền – dài khoảng mười bảy centimet, dài mới tốt. Thử nghiệm để xem độ dài chừng nào thì làm bạn cảm thấy thoải mái. Hãy ngồi với hai cùi chỏ đặt trên bàn và cầm con lắc bằng ngón cái và ngón trỏ.

Giữ con lắc và xem nó có thể đung đưa cách nào trong bốn cách: lắc ngang, lắc dọc, theo chiều kim đồng hồ, và ngược chiều kim đồng hồ. Hãy nghĩ “có” trong khoảng hai phút và xem cách con lắc bắt đầu đung đưa. Sau đó nghĩ “không” và kiểm tra xem nó đung đưa theo cách nào. Đây là phương hướng của cá nhân bạn. Mọi người đều khác nhau.

Bạn cũng có thể thiết lập phương hướng bằng cách hỏi con lắc một câu mà bạn biết câu trả lời chẳng hạn như, “Mắt tôi có màu xanh phải không?”

Nếu không thành công vào lúc đầu, hãy thử lại khi bạn đã thư giãn hơn. Một số người giật nhẹ con lắc để khởi động nó, nhưng nó thường bắt đầu chuyển động ngay sau khi bạn đặt một câu hỏi. Hãy nhớ tập trung vào câu hỏi chứ không phải vào câu trả lời mình mong muốn.

Exit mobile version