Làm thế nào để giải mã các nốt ruồi trên khuôn mặt của bạn?

Làm thế nào để giải mã các nốt ruồi trên khuôn mặt của bạn?

Bạn có nốt ruồi trên mặt và bạn có thực sự biết ẩn ý đằng sau chúng là gì?

Sách Lịch sử Trung Quốc, còn được gọi là Tùng Thư, thường được biết đến như một cuốn sách về ngày tháng tốt lành và không tốt, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa đối với Tùng Thư. Đó là một mỏ thông tin khổng lồ liên quan đến chiêm tinh học, mật mã và biểu tượng, được đúc kết bởi các nhà hiền triết và triết gia thông thái của Trung Quốc cổ đại. Trong số này, chúng tôi mang đến cho các bạn những bí mật từ cuốn niên sử liên quan đến nốt ruồi trên mặt và ý nghĩa của chúng tùy thuộc vào vị trí nào trên khuôn mặt của bạn mà chúng xuất hiện.

Đầu tiên, kiểm tra khuôn mặt của bạn xem có nốt ruồi nào không, sau đó nhìn vào sơ đồ trên để xác định (các) số trùng khớp nhất với các nốt ruồi trên mặt bạn. Thông thường, các nốt ruồi chỉ có ý nghĩa đối với bạn nếu chúng nổi bật và là duy nhất. Nếu khuôn mặt của bạn có đầy nốt mụn, mụn hoặc nốt ruồi “nhỏ”, chúng không được tính. Khi bạn đã xác định chắc chắn vị trí nào tương ứng với nốt ruồi trên mặt, hãy tra cứu ý nghĩa của các con số dưới đây.

Giải mã ý nghĩa đằng sau những nốt ruồi trên mặt

Chức vụ Nó có nghĩa là gì?
1 đến 3 Khi còn nhỏ, bạn có phần nổi loạn và tâm hồn tự do. Bạn có óc sáng tạo bẩm sinh và làm việc hiệu quả nhất khi được rảnh tay. Bạn có thể có mối quan hệ không tốt với cha mẹ, người lớn tuổi và sếp.
4 Bạn là một người bốc đồng và khá thích tranh luận. Đôi khi, bạn quá thẳng thắn và khiến những người xung quanh khó chịu.
5 Nốt ruồi phía trên lông mày cho thấy bạn có nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ cần phải kiếm được nó và làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn có nốt ruồi ở đây thì không nên quá tin tưởng vào người khác. Và đừng bao giờ cho phép người khác kiểm soát tài chính của bạn. Bạn có xu hướng lo lắng rất nhiều về những người thân thiết của mình và làm bất cứ điều gì để hỗ trợ họ.
6 Một nốt ruồi ở đây biểu thị sự thông minh, sáng tạo và kỹ năng như một nghệ sĩ. Tài năng nghệ thuật của bạn có thể mang lại cho bạn sự giàu có, nổi tiếng và thành công. Nó cũng chỉ ra sự may mắn về sự giàu có, nhưng điều này chỉ có thể hoàn toàn thành hiện thực nếu bạn làm theo trái tim mình thay vì bám vào các phương tiện kiếm sống thông thường. Thành công sẽ đến nếu bạn dũng cảm.
7 Nốt ruồi dưới lông mày cho thấy những cuộc tranh cãi trong đại gia đình khiến bạn đau buồn và bất hạnh. Điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và sinh kế của bạn. Nên giải quyết ổn thỏa mọi khác biệt có với người thân nếu muốn yên tâm tiến lên.
số 8 Bạn là người lạc quan và có cái nhìn tích cực trong cuộc sống với kỹ năng giao tiếp tốt trong việc kết nối với người khác, nhưng hãy thận trọng trong việc quản lý tài chính của bạn.
9 Vị trí nốt ruồi này cho thấy sự may mắn giàu có tuyệt vời và bạn sẽ có một cuộc sống tốt đẹp
10 Một nốt ruồi ở đây ngay dưới mũi cho thấy con cháu xuất sắc may mắn. Bạn luôn được bao bọc bởi gia đình và sẽ có nhiều con cháu. Bạn có sự hỗ trợ của những người thân thiết và sẽ được thỏa mãn cả về vật chất lẫn tình cảm.
11 Nốt ruồi ở đây cho thấy xu hướng không chống chọi được với bệnh tật. Bạn nên tẩy nốt ruồi này, đặc biệt nếu nó là nốt ruồi lớn và có màu sẫm. Nếu không, hãy sử dụng nhiều kem nền để che đi.
12 Một nốt ruồi ở đây báo trước một cuộc sống thành công nhưng cũng rất cân bằng. Bạn có thể không chỉ giàu có mà còn nổi tiếng. Nhưng mặc dù bạn có mọi cơ hội để sống cuộc sống thượng lưu, bạn cũng sẽ có một ngôi nhà và cuộc sống gia đình ưng ý. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây đặc biệt may mắn và cũng có xu hướng xinh đẹp và quyến rũ.
13 Con cái của bạn sẽ là một nỗi lo lớn trong cuộc đời của bạn. Mối quan hệ của bạn với họ không tốt. Bạn không thể làm gì nhiều về điều này ngoại trừ học cách khoan dung.
14 Một nốt ruồi ở đây cho thấy sự dễ bị tổn thương đối với thức ăn có thể là một vấn đề lớn trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể bị dị ứng với một số loại thực phẩm hoặc đơn giản là bạn đang ăn quá nhiều.
15 Bạn là người luôn di chuyển và không ngừng cải tạo, thiết kế lại ngôi nhà của mình. Bạn muốn được giới thiệu những điều mới và xem những địa điểm mới. Bạn không hạnh phúc nếu cứ ở một chỗ trong thời gian dài. Bạn thích du lịch và phiêu lưu, đồng thời có con mắt quan sát rất tinh tường.
16 Bạn cần phải cẩn thận khi nói đến ăn uống, và cả khi nói đến đời sống tình dục của bạn. Đây là hai vấn đề lớn nhất của bạn. Bạn có xu hướng gặp các vấn đề về cân nặng khiến bạn trầm cảm. Bạn thích sự lãng mạn, đôi khi với nhiều hơn một người, nhưng vì bạn là một người có chút đạo đức, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi về điều đó và điều này sẽ khiến bạn căng thẳng.
17 Bạn sẽ là một người nổi bật trong xã hội và có động lực cao với sự may mắn trong sự nghiệp
18 Nếu bạn có nốt ruồi ở đây, đối với nam, bạn có thể có cơ hội thừa kế tài sản và đối với nữ, bạn có thể có cơ hội kết hôn trong một gia đình giàu có.
19 Bạn gặp may mắn về tiền bạc và có nhiều bạn bè tốt nên đây là nốt ruồi tốt nên có. Điểm yếu của bạn là bạn có xu hướng không khuất phục trước sự quyến rũ của người khác phái. Trong cuộc sống của bạn, chính điều này có thể đưa bạn vào nước nóng, vì vậy hãy làm mát nhiệt huyết của bạn!
20 Người có nốt ruồi ở đây có khả năng sẽ có một cuộc sống sung túc và dồi dào. Anh ấy / cô ấy sẽ có xu hướng có một triển vọng nghề nghiệp suôn sẻ ở bất cứ nơi nào anh ấy / cô ấy đến.
21 Đây là một nốt ruồi tốt, vì nó gợi ý bạn nên ăn và uống nhiều trong suốt cuộc đời. Nốt ruồi này cũng mang lại sự nổi tiếng và được công nhận.
22 Cuộc sống của bạn luôn hạnh phúc và mọi thứ suôn sẻ đến với bạn. Bạn cũng có thể trở thành một siêu sao thể thao nếu bạn có niềm đam mê với nó. Nốt ruồi ở cuối lông mày cũng gợi ý về một người có chức quyền và quyền lực nên nếu bạn là CEO của một công ty, bạn sẽ làm rất tốt.
23 Bạn có chỉ số IQ cao, vừa thông minh về trí não vừa thông minh về đường phố. Bạn là người hiếu thảo và có một nhân cách hữu ích. Đối với nữ, nó giúp tăng cường may mắn cho vợ / chồng.
24 Bạn sẽ đạt được danh vọng và tài lộc khi còn trẻ và bạn nên sử dụng khoảng thời gian này để bảo vệ tuổi già của mình, vì những người có nốt ruồi ở đây có xu hướng có cuộc sống khó khăn hơn khi về già.
25 Bạn sẽ được hưởng sự thịnh vượng tốt đẹp và may mắn được ghi nhận, nhưng hãy cẩn thận với những điều thái quá. Giữ truyền thống trong thái độ của bạn và bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hiệu quả.

gocphongthuy.net