Làm thế nào để sử dụng âm dương để cân bằng trong cuộc sống

 


Ý nghĩa Âm VS Dương là gì?

Biểu tượng của ÂmDương trong Phong thủy có từ thời Trung Quốc cổ đại và thể hiện niềm tin rằng mọi thứ trong vũ trụ đều được tạo thành từ hai lực đối lập nhưng đồng thời bổ sung cho nhau.

 • âm là gì
 • ý nghĩa âm vs dương
 • năng lượng âm vs dương
 • yoga âm dương
 • chiêm tinh học âm và dương
 • tính cách âm vs dương
 • sự khác biệt giữa âm và dương
 • cái nào là âm và cái nào là dương
 • mối quan hệ ý nghĩa giữa chúng

Cách thức hoạt động của năng lượng âm và năng lượng dương

Âm dương là hai nguồn năng lượng trái ngược nhau cần thiết và bổ sung cho nhau, sự tồn tại của cái này phụ thuộc vào sự tồn tại của cái kia. Chiêm tinh âm dương là một phần của văn hóa Trung Quốc cổ đại.

Âm dương là hai khái niệm của Đạo giáo , nó vạch trần tính hai mặt của vạn vật tồn tại trong vũ trụ. Dương là biểu tượng dương, sáng cho năng lượng xuất hiện một cách mãnh liệt, còn âm là ánh sáng âm, thụ động.

Một số tác giả liên hệ Âm Dương với ánh sáng và mặt trời, âm dương nam nữ , nhưng đó là định nghĩa sai vì Đạo giáo về cơ bản được tạo thành từ năng lượng dương hoặc âm.

Truyện Âm Dương Phong Thủy

Biểu tượng Ying Yang gắn liền với triết học Trung Quốc, nơi âm và dương mô tả hai nguồn năng lượng trái ngược nhau. Âm có nghĩa là bóng tối được thể hiện bằng mặt sơn đen, và dương là ánh sáng.

Ánh sáng, là năng lượng phát sáng và thể hiện bản thân nó một cách rất mãnh liệt, là dương, và ánh sáng rất yếu là âm. Theo người Trung Quốc, thế giới bao gồm các lực lượng đối lập, và việc tìm kiếm sự cân bằng giữa chúng là điều cần thiết.

Thuyết âm dương
Âm Dương Hiểu

Một số tác giả mô tả nó như mặt trăng và mặt trời, đàn ông và đàn bà, nhưng đó là định nghĩa nhầm lẫn. Triết học Trung Quốc về cơ bản bao gồm năng lượng âm và dương, âm và dương.

Hai quả cầu bên trong biểu tượng tượng trưng cho ý tưởng rằng, bất cứ khi nào mỗi lực đạt đến điểm cực hạn của nó, một cảm giác trái ngược được thể hiện bên trong chính nó.

Trong thế giới hình xăm âm dương, biểu tượng YinYang là một trong những biểu tượng phổ biến nhất, vì nó tượng trưng cho sự cân bằng.

ý nghĩa năng lượng của Âm – Âm nào là âm

Yin là nguyên tắc thụ động , nữ tính , sống về đêm , tăm tốilạnh lùng . Nó nằm ở phía bên trái của hình cầu, màu đen .

Ý nghĩa năng lượng của Yang – Đó là dương

Yang là nguyên tắc hoạt động , nam tính , ban ngày , phát sángấm áp . Nó được thể hiện bằng phía bên phải của hình cầu, có màu trắng .

Dấu hiệu tương thích giữa âm và dương hoàng đạo

Trong cung hoàng đạo của Trung Quốc , có 12 con giáp khác nhau bao gồm ngũ hành phong thủy như Mộc , Thủy , Thổ , HỏaKim loại dựa trên các yếu tố sinh .

Mỗi dấu hiệu cũng có Âm và Dương trong đó làm cho tất cả như những bản sắc khác nhau. Giống như nếu bạn sinh vào năm con hổ, thì bạn sẽ có hai cực là Hổ Dương. Vì mỗi dấu hiệu có hai cực âm và dương.

Hãy để chúng tôi tìm thấy biểu đồ hoàng đạo âm dương nhanh chóng dưới đây dựa trên yếu tố sinh của bạn.

YIN CÁI MÀ
Con dê Con khỉ, 
Gà trống, Con hổ, 
Thỏ,  Con chuột,
Lợn,  Ngựa, 
Con rắn, Rồng,
 Con bò đực, Chú chó

Triết lý cơ bản của Âm Dương

Theo Yin Yang và triết lý của ông về vũ trụ, mọi thứ tồn tại là không đổi và đồng thời theo chu kỳ. Khi một lực chiếm ưu thế, nó được thay thế bằng lực ngược lại. Hoạt động này vẫn tiếp tục và được lặp lại liên tục theo thời gian.


Âm dương là gì
Âm VS Dương

Một số ví dụ về âm dương minh họa cho triết lý YinYang là:

 • Sự sống và cái chết
 • Đêm và ngày
 • Bầu trời và trái đất
 • Sức khỏe và bệnh tật
 • Bóng tối và ánh sáng
 • Nghèo đói và giàu có
 • Chu kỳ các mùa: lạnh đến nóng
 • Biểu tượng YinYang

Âm Dương Phần đen và Trắng cùng nhau

Cùng với nhau, các khu vực đen và trắng của Âm Dương đại diện cho sự tương tác của các năng lượng được tìm thấy trong tất cả mọi thứ. Cả hai đều minh họa tính chất chu kỳ của Âm và Dương và tất cả những gì nó thể hiện.

Ý nghĩa âm dương trong mối quan hệ tình yêu

Định nghĩa mối quan hệ yêu  đương- Biểu tượng Âm Dương khẳng định các mặt đối lập hút nhau. Khi người mà bạn chờ đợi xuất hiện trong cuộc đời bạn, bạn coi họ là một nửa tốt hơn của bạn, người yêu của bạn, tri kỷ của bạn, đối tác của bạn,  tình yêu của bạn .

Ý nghĩa biểu tượng âm dương

Vòng tròn bên ngoài (tính cách âm và dương)

Vòng tròn bên ngoài của Âm Dương tượng trưng cho vạn vật trong vũ trụ và chính vũ trụ. Nó bao hàm tính hai mặt của mọi thứ tồn tại.

âm dương
Âm VS Vòng tròn bên ngoài

Phần đen

Vùng màu đen có liên hệ với Âm cùng với các đặc điểm sau:

Giống cái Nộp hồ sơ
thụ động Xoa dịu
Trực giác Đêm
Mặt trăng Mềm mại
Tối Tĩnh lặng
Bị lừa dòng sông
Lạnh Phần màu trắng
Âm là gì

Vùng màu trắng đại diện cho Dương , và có các đặc điểm sau:

Nam giới Mạnh
Tích cực Nóng bức
Hợp lý Sự bành trướng
Lấp lánh Cứng
mặt trời Sự chuyển động
Nhẹ Núi
Sự sáng tạo Xu hướng gia tăng
Dương là gì

Một số ví dụ về âm và dương là gì

Có nhiều cách chúng ta có thể hiểu về âm dương. Ánh sáng, ngày và mặt trời đại diện cho mặt  dương  . Một số  ví dụ khác  được coi là  dương  bao gồm nhiệt, mùa hè, chuyển động, tỉnh táo và nam tính. Trong khi các mặt đối lập của chúng được coi là năng lượng âm như (lạnh, đông, nghỉ ngơi, ngủ và nữ tính).

Mặt nào là Âm hoặc Dương xấu

Âm , được liên kết với mặt tối  , với mọi thứ cứng rắn,  tiêu cực , lạnh lùng, ẩm ướt và nữ tính. Mặt khác  , dương , hay mặt sáng  , được liên kết với những thứ mềm mại, tích cực, ấm áp, khô và nam tính.

Phong Thủy-Âm Dương | Khái niệm Nam Nữ

Tốt thịnh hành, miễn là âm và dương cân bằng. Một căn phòng hoặc ngôi nhà sẽ “mất cân bằng” khi Âm Dương, hoặc năng lượng nước và lửa của Phong Thủy, bị mất cân bằng.

Yin VS Yang Yoga
Yin VS Yang Yoga

Biểu tượng Âm Dương phù hợp với hình tròn và mạn đà la yantra. Tuy nhiên, nó không thực sự hoạt động như một mạn đà la tôn giáo hoặc yantra theo nghĩa truyền thống.

Trong các tôn giáo như Ấn Độ giáo và Phật giáo, yantra và mandala được thiết kế để bao gồm các vị thần, vua hoặc Phật trong bốn cánh cửa. Các vị thần, vua hoặc Phật có trong thiết kế được chọn dựa trên mục tiêu thiền định của một người.

Theo nghĩa Mandala hoặc yantra được sử dụng như một công cụ để thiền định, biểu tượng Âm và Dương hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, nó phù hợp với yantra của người Hindu hơn vì yantra thường chỉ có một vài màu. Mandala thường có nhiều màu sắc hơn.

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế Âm Dương có thể được chọn để giúp làm sạch và cân bằng các luân xa của bạn trong quá trình thiền định. Ví dụ như xanh lam và hồng, xanh ngọc.

Hoặc mandala Âm Dương màu xanh lá cây có thể giúp bạn tập trung vào việc cân bằng các luân xa tim và cổ họng. Một thiết kế Âm Dương với hai con cá có thể hữu ích nếu mục đích Thiền của bạn là sự dồi dào hoặc khả năng sinh sản.

Thuyết âm dương về sức khỏe và bệnh tật

Nhị nguyên là một khái niệm được quan sát bởi tất cả các nền văn hóa kể từ nguồn gốc của loài người, nhưng trong văn hóa Trung Quốc, chúng ta tìm thấy một lý thuyết sâu rộng dựa trên tính hai mặt này. Thuyết Âm Dương là những lực lượng đối lập nhưng phụ thuộc lẫn nhau. Phụ thuộc lẫn nhau đến nỗi nó là một khái niệm giống nhau ở các cực của nó.

Nhưng khái niệm về tính hai mặt này được sinh ra như thế nào?

Rất có thể, con người đã quan sát thấy sự khác biệt giữa ngày (mặt trời, nhiệt, ánh sáng, hoạt động, sự bảo vệ, năng lượng tích cực) và ban đêm (mặt trăng, lạnh giá, bóng tối, nghỉ ngơi, tính dễ bị tổn thương, năng lượng tiêu cực), tính hai mặt này cũng ảnh hưởng đến các khái niệm thiện và ác. , ngày và đêm, cái đã biết và cái chưa biết…

Cần nhấn mạnh rằng Âm và Dương không phải là những thực tại cụ thể, chúng chỉ là hai thuật ngữ phân loại của tất cả các hiện tượng của vũ trụ dùng để biểu thị khái niệm về sự thay đổi hay chuyển trạng thái của các trạng thái.

Lý thuyết YinYang
Âm Dương Lưỡng Nghi Sinh

Không thể đề xuất một danh sách đầy đủ các ứng dụng của thuyết Âm Dương vì mọi hiện tượng trong vũ trụ đều có thể được phân loại theo Âm và Dương, không chỉ riêng điều này.

Nhưng mỗi khía cạnh sẽ là Âm hoặc Dương tùy thuộc vào yếu tố thứ ba, nghĩa là, chúng ta so sánh với nó, mùa hè là Dương đối với mùa đông, nhưng, đêm mùa hè có thể là Âm đối với buổi sáng hoặc ngày đông.

Chỉ những yếu tố chính cho phép hiểu rõ hơn về bản chất của tính hai mặt này sẽ được đề cập, mà chúng ta nhớ lại, đây là hai thực thể có quan hệ mật thiết với nhau đến mức chúng cùng một khía cạnh, cái này định nghĩa cái kia.

Khuynh hướng “ lưỡng thể ”, đối với hai lực lượng đối lập nhưng đối lập này, đã được quan sát bởi văn hóa Trung Quốc cổ đại trong tất cả các lĩnh vực thiên văn, khí tượng, sinh học, và cả trong thân phận con người.

Trong bệnh TCM (Y học cổ truyền Trung Quốc) có ghi rằng bệnh tật luôn luôn do mất cân bằng giữa Âm và Dương, sự mất cân bằng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra:

 • Đa cảm.
 • Chế độ ăn kiêng.
 • Di truyền học.
 • Thuộc về môi trường.
 • Hóa chất, v.v.
 • Thể chất như chấn thương hoặc hoạt động quá mức.

Sự phá vỡ sự cân bằng của Âm và Dương trong sức khỏe không gì khác hơn là sự phá vỡ sự cân bằng của cái mà phương Tây gọi là cân bằng nội môi hữu cơ.

Khi sự cân bằng nội môi này bị phá vỡ, các dấu hiệu và triệu chứng đầu tiên có thể được quan sát nhanh chóng, hành động sớm sẽ nhanh chóng trả lại sự cân bằng trong hầu hết các trường hợp.

Nếu điều này không xảy ra, cơ thể sẽ rời khỏi trạng thái khỏe mạnh và đi vào lĩnh vực bệnh tật hoặc thương tích, đó không là gì khác ngoài trạng thái đối lập của cùng một thực tế, cuộc sống.

Sự thật thú vị- Ở nhiều khách sạn sang trọng, bạn sẽ bắt gặp bồn tắm âm dương . Để cho phép các cặp đôi ngâm mình trong bồn tắm chăm sóc sức khỏe. Đó là một cách khác để gây ấn tượng với những người thân yêu của bạn.

Thuyết Âm Dương Phong Thủy là gì

Thuyết Phong Thủy Âm Dương là một yếu tố đã nằm trong dòng triết học biểu tượng Đạo giáo / Đạo giáo (và triết học Trung Quốc cổ đại nói chung) trong hàng nghìn năm.

Ý nghĩa Âm VS Dương
Âm VS Dương Ý nghĩa, định nghĩa, lý thuyết

Nhưng điều đó gần đây cũng đã được đưa vào văn hóa đại chúng phương Tây kể từ niềm tin Thời đại mới. Trên thực tế, thậm chí đã có nỗ lực đưa khái niệm này vào các liệu pháp tổng thể không dựa trên tâm lý học hay y học dựa trên bằng chứng khoa học.

Nhưng chính xác thì điều đó bao gồm Âm và Dương là gì? Niềm tin này có liên quan như thế nào đến liệu pháp tâm lý? Hãy xem nó.

Khi chúng ta nói đến thuyết Âm Dương, chúng ta không đề cập đến một thuyết khoa học. Nhưng với một khuôn khổ tư tưởng liên quan đến truyền thống triết học Trung Quốc của vài nghìn năm trước. Nó là, để nói nó theo một cách nào đó.

Một lý thuyết rất mù mờ và được hỗ trợ bởi những khái niệm rất trừu tượng, một điều bình thường nếu xét về sự cổ xưa của nó. Hơn nữa, không thể hiểu các khái niệm về Âm và Dương nếu không tính đến.

Đạo giáo là gì và bối cảnh lịch sử nơi những tư tưởng cơ bản của triết học này xuất hiện như thế nào.

Mặc dù Đạo giáo với tư cách là một tôn giáo cố kết xuất hiện vào khoảng thế kỷ thứ 3 sau Công nguyên, các tác phẩm dựa trên nó được cho là của một triết gia được gọi là Lão Tử, người được cho là sống vào khoảng thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên.

Tuy nhiên, như trong trường hợp của Homer, không rõ liệu anh ta có phải là một nhân vật thần thoại hay không: tên của anh ta có nghĩa là “chủ nhân cũ”, một điều gì đó mà từ đó người ta dễ dàng liên hệ anh ta với một trong những nguyên mẫu mà Carl Jung nói về.

Đạo giáo nguyên thủy là một triết học dựa trên siêu hình học giải quyết các câu hỏi về bản chất của những gì tồn tại (động vật, con người, biển cả, sông ngòi, các vì sao, v.v.) và những gì nên làm, đó là đạo đức.

Theo các tác phẩm được cho là của Lão Tử, những gì phải làm đều bắt nguồn từ trật tự tự nhiên của sự vật. Vì vậy, tự nhiên và đạo đức là ying-yang. Do đó, hành động xấu là “đi chệch hướng” khỏi con đường mà sự thay đổi diễn ra trong tự nhiên khi nó vẫn hòa hợp.

Dưới đây là những lựa chọn của tôi dành cho bạn “ Zen Yin Yang Tree of Life ”, cây Ying yang .

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-15 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Biểu tượng cảm xúc âm dương có nghĩa là gì?

Biểu tượng Âm và Dương tượng trưng cho những năng lượng tốt và xấu. Đây là những biểu tượng ban đầu của Trung Quốc để cân bằng với nhiều hình đại diện. Biểu tượng cảm xúc âm dương và biểu tượng âm dương là một hình xăm khá phổ biến cũng có nghĩa là hai nửa của tổng thể. Nói một cách đơn giản nhất Một người đàn ông và một người phụ nữ hoặc đêm và ngày ☯.

Mối quan hệ giữa Âm Dương và Bạn là gì?

ÂmDương và  Mối quan hệ của bạn với. Nói chung, Yang  có liên quan đến các chức năng của cơ thể là làm ấm và kích hoạt. Mặt khác, Âm  là thứ khiến bạn muốn nhận năng lượng tình dục từ người khác.

Cách Nhận Biểu Tượng Âm Dương Trên Bàn Phím?

Dưới đây là hai cách bạn có thể lấy các biểu tượng Âm Dương bên dưới trên Bàn phím của mình.

 • Bạn có thể chèn biểu tượng vào tài liệu MS Word của mình bằng cách nhấp vào Tab Chèn . Khi phần biểu tượng mở ra, hãy nhấp vào Biểu tượng, sau đó nhấp vào các biểu tượng khác . Nhấp vào  biểu tượng Âm Dương  để Chèn .
 • Nhấn và giữ phím Alt  , trong khi nhấn các  phím 0-9-1  trên bàn phím số của bạn. Bây giờ, hãy thả phím Alt . Bạn sẽ thấy một số số khi nhập số, nhưng khi bạn nhả phím Alt, biểu tượng của bạn sẽ hiển thị.
 • HOẶC Nhấn Phím Windows + (.) Dấu chấm, bây giờ bắt đầu nhập Âm Dương. Bạn, Will, lấy biểu tượng.

Hình xăm Âm Dương đại diện cho điều gì?

The  Yin , là vòng xoáy bóng tối, được liên kết với bóng tối, nữ tính và đáy của một con sóng. Mặt khác,  Yang , vòng xoáy ánh sáng, đại diện cho độ sáng, niềm đam mê và sự phát triển.

Nếu bạn muốn biết thiết kế hình xăm. Tìm hiểu thiết kế hình xăm âm dương cho hình ảnh âm dương tải về miễn phí

Để hiểu thêm về Hình Xăm Âm Dương. Tìm bảng so sánh nhanh bên dưới để hiểu rõ về hành vi.

Người giới thiệu CÁI MÀ YIN
Màu sắc Tông màu Sáng Tối
Nhiệt độ Nóng bức Lạnh
Vị trí khôn ngoan Phía trên Thấp hơn
Có thể hành động Sự chuyển động Còn lại
Hướng Bề ngoài Hướng nội
Chức năng sinh lý Kích thích Vật trưng bày
Sự khác biệt giữa âm và dương

Lấy hình nền âm dương ở đâu?

Có rất nhiều trang web có hình nền Âm Dương. Trang web nổi tiếng có Hình nền Âm Dương miễn phí , hình vẽ âm dương, tranh âm dương Bạn có thể tải xuống và sử dụng chúng ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể thích các bài viết liên quan dưới đây .

Cá Âm Dương Ý Nghĩa Là Gì?

Cá âm dương có nghĩa là – Bất kỳ loại cá nào vẫn sống dù đã tách đầu. Nó còn được gọi là cá chết và sống.

Cá koi âm dương

Cá Koi  hầu hết được ghép với  biểu tượng âm dương  .

Người ta tin rằng cá koi thúc đẩy sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Phong trào Cá Koi rất quan trọng vì nó thể hiện rằng mọi thứ trong một cuộc sống đều được kết nối và tốt đẹp.

Âm Dương Rồng đại diện cho điều gì?

Rồng Âm Dương là một phần thiết yếu của tín ngưỡng Trung Quốc. Rồng ở bên dương luôn. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy hầu hết các bức tranh Âm Dương Rồngcác bức vẽ được đặt ở phía của Dương . Và như chúng ta đã biết rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự bảo vệ.

Một số câu nói hay về âm dương

Có rất nhiều trang web liên quan đến Báo giá Âm Dương rất hữu ích. Đó là những âm thanh tương tự như Phật giáo. Hoặc họ có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể treo những câu trích dẫn này trong khu vực học tập của mình, để nhận được những luồng năng lượng tích cực liên tục.

Yin VS Yang Yoga là gì và lợi ích của nó

Yoga tự nó có một chủ đề rất rộng lớn. Như chúng ta biết, nó tăng cường sức mạnh không chỉ cho cơ thể vật lý mà còn cả nội tâm. Khi Yoga được kết hợp với âm dương, nó có thể giống như một phương pháp luyện tập tuyệt vời khác. Dưới đây là một số lợi ích của Yin Yang Yoga

 • Tạo ra năng lượng êm dịu và cân bằng cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn.
 • Cực tốt cho việc giảm căng thẳng  và lo lắng.
 • Tăng cường lưu thông máu và cường dương.
 • Cải thiện  tính linh hoạt và độ đàn hồi của cơ thể.
 • Thúc đẩy cuộc sống lành mạnh và cải thiện dòng chảy của prana (chi).

Làm thế nào để bạn cân bằng âm và dương?

 • Các Phương Pháp Để Cân Bằng Âm Dương Trong Cuộc Sống Hàng Ngày Của Bạn.
 • Bỏ qua tài khoản và làm nổi bật những gì hoạt động.
 • Các thuộc tính của năng lượng Âm và Dương.
 • Phân phối các chất dinh dưỡng được chuẩn bị kỹ lưỡng từ chế độ ăn uống của bạn.
 • Đưa các nguồn lực vào Phong Thủy mạnh mẽ để điều chỉnh năng lượng trong nhà của bạn.
 • Giám sát việc nhập học bổ sung quy mô đầy đủ của bạn.
 • Ăn nhiều rau quả khác nhau và các sản phẩm hữu cơ một cách nhất quán.

Những câu hỏi thường gặp về Yin VS Yang

Q1: Cái nào Âm tốt hơn Dương?

Người Trung Quốc chấp nhận rằng khi âm suy, nó sẽ phản xạ lại dương hoặc trong cơ thể.

Khi tương phản hai sức mạnh lan rộng, năng lượng âm được xem như là giống cái, lạnh và mờ. Bất quá, năng lượng dương là nam, nóng, và lạnh. Trong khi sức mạnh của dương được coi là mạnh mẽ, thì âm bị phá vỡ

Q2: Làm thế nào để bạn biết nếu tôi là âm hay dương?

Âm và dương thể hiện hai sức mạnh cơ bản không thể chuyển đổi trong toàn bộ tự nhiên.

Nửa màu trắng với chấm đen nói lên năng lượng dương, hoặc năng lượng đàn ông, trong khi nửa tối với chấm trắng nói về âm, hoặc năng lượng nữ.

Q3: Bạn có thể là cả âm và dương?

Mọi quyền lực đều có thể được giao cho Âm hoặc Dương. Những sức mạnh trái ngược này thường bổ sung cho nhau và hòa hợp với nhau.

Giống như năng lượng của vũ trụ, mỗi cá nhân đều có những đặc tính ying yang bất thường của riêng họ và cả năng lượng Âm và Dương

Q4: Làm thế nào để âm và dương liên quan đến cuộc sống?

Âm / Dương: Hai phần thường cấu tạo nên sự hoàn chỉnh của Khí. Sự hòa quyện của hai năng lượng làm cho cuộc sống có thể hình dung được.

Tại thời điểm năng lượng sinh lực được điều chỉnh thích hợp giữa Âm và Dương, nó sẽ dễ dàng duy trì và thúc đẩy một tình trạng tốt về thể chất và tinh thần hăng hái.

Q5: Những từ khác cho âm và dương là gì

Bạn cũng có thể tìm thấy tên khác của Âm và Dương như thuyết nhị nguyên cân bằng, lực lượng đối lập, lực lượng trái ngược, bóng tối và ánh sáng, nam và nữ.

Sự kết luận

Yin vs Yang là một nguyên lý triết học và tôn giáo giải thích sự tồn tại của hai lực lượng đối lập nhưng bổ sung cho nhau, rất cần thiết trong vũ trụ.

Âm, liên quan đến nữ tính, bóng tối, thụ động và trái đất; dương , liên kết với nam tính, ánh sáng, hoạt động và bầu trời. Theo triết lý này, cả hai năng lượng đều cần thiết để duy trì sự cân bằng phổ quát.

Bhawana

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm