Làm thế nào để sử dụng tinh thể thạch anh hồng trong phong thủy?

Làm thế nào để sử dụng tinh thể thạch anh hồng trong phong thủy?

Làm thế nào để sử dụng tinh thể thạch anh hồng trong phong thủy?Làm thế nào để sử dụng tinh thể thạch anh hồng trong phong thủy?

Làm thế nào để sử dụng tinh thể thạch anh hồng trong phong thủy?

Mỗi loại tinh thể đều có ý nghĩa và công dụng cụ thể trong lĩnh vực Phong thủy, bên cạnh thạch anh tím phổ biến nhất, thì pha lê hồng cũng là một trong những loại được yêu thích nhất. Nói chung, Thạch anh hồng thường được sử dụng để cải thiện vận may trong hôn nhân và vận may tình duyên để thu hút nửa kia vào cuộc sống của bạn.

Bạn có biết cách sử dụng tinh thể thạch anh hồng để tăng cường năng lượng trong không gian của bạn?

gocphongthuy.net

Làm thế nào để sử dụng tinh thể thạch anh hồng trong phong thủy?

1. Nam châm tình yêu này có thể được đặt ở khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà đại diện cho tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ trong bản đồ Ba Góa để tăng cường may mắn về tình duyên.

2. Mang theo viên đá này, thường có hình trái tim trong ví / túi xách của bạn để khuyến khích sự may mắn trong mối quan hệ tình yêu của bạn.

3. Giữ viên đá tình yêu bên mình bằng cách đeo vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền thạch anh hồng hoặc bất kỳ phụ kiện / đồ trang trí nào khác để mời gọi sự rung cảm tích cực.

4. Thạch anh hồng, thường là một cặp, không quá 2 viên, nên đặt trong phòng ngủ ở bàn đầu giường vì nó mang lại năng lượng nhẹ nhàng và yêu đời cho một người để nạp năng lượng và thư giãn. Bên cạnh đó, nó cũng được cho là có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ.

5. Nếu bạn tin vào Số Kua, bạn có thể cân nhắc việc đặt một cặp pha lê màu hồng hình trái tim ở hướng Niên Yên (Tình yêu & Lãng mạn) của cá nhân bạn để tăng cường may mắn trong tình yêu của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Thạch anh hồng, đã đến lúc thể hiện sự may mắn trong chuyện tình cảm của bạn và là nam châm của tình yêu với quy luật hấp dẫn và năng lượng tinh thể.

Exit mobile version