Chi tiết cách tìm hướng phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của bạn 2019

Cậu bé đọc một chiếc la bànTrong phong thủy, việc biết hướng nhà bạn đang đối mặt là cần thiết để tính toán các phân tích phong thủy khác nhau. Cách duy nhất để xác định hướng này là với một la bàn.Để

1.Hướng mặt và ngồi trong Phong thủy Nhà

Bạn phải xác định hai hướng phong thủy cho vị trí ngôi nhà của bạn. Một là hướng đối diện của nhà bạn và hai là hướng ngồi.

1.1 Hướng mặt

Hướng đối diện mô tả hướng mà mặt trước nhà bạn phải đối mặt. Tuy nhiên, để có được một bài đọc chính xác, bạn sẽ cần sử dụng một la bàn.

1.2 Hướng ngồi

Hướng ngồi hoặc núi là đối diện với hướng đối diện nhà của bạn. Nó thường là sân sau của ngôi nhà của bạn.

2.Tầm quan trọng của phong thủy hướng nhà

Nhà ở một gia đình

Hướng mặt hoặc hướng ngồi của nhà bạn rất quan trọng trong việc thực hiện các phân tích chính xác để xác định cách chi chảy vào và xung quanh nhà bạn. Bạn cần những phân tích này để xác định xem bạn có cần áp dụng bất kỳ phương thuốc và phương pháp chữa bệnh phong thủy nào không.

Ngoại thất cũng là vấn đề ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà của bạn

Những gì xung quanh ngôi nhà của bạn quan trọng hơn nhiều so với cấu trúc hoặc nội thất trong nhà bạn. Nếu có sự hình thành đất không thể tránh khỏi xung quanh nhà của bạn, không có phương pháp chữa bệnh phong thủy nào được thực hiện trên nội thất nhà bạn sẽ khắc phục bên ngoài. Đó là lý do tại sao phong thủy truyền thống rất chú ý và quan trọng đối với la bàn và địa hình.

3.Khi cửa trước không được đặt đúng hướng

Phong thủy cổ điển nói rằng những gì bạn đã xác định là phía trước nhà của bạn, chẳng hạn như cửa trước không phải luôn luôn là hướng đối diện thực sự của nhà bạn. Các nhà phong thủy dựa trên nguyên lý này dựa trên lý thuyết hình thành đất cho đường phố với năng lượng tích cực nhất.

3.1 Năng lượng và hướng mặt

Theo truyền thống, phía bên cạnh ngôi nhà của bạn bỏ qua năng lượng âm dương nhất được coi là phía trước nhà của bạn, bất kể bạn đã chỉ định làm cửa trước của bạn là gì. Ví dụ: nếu đường ở phía trước cửa nhà bạn có ít xe cộ và một đường khác chạy dọc theo phía nhà bạn có nhiều xe cộ hơn, thì đường đông đúc hơn được coi là hướng đối diện.

3.2 Năng lượng phía bên hông ngôi nhà không có cửa

Có một lưu ý để sử dụng phía năng lượng âm dương cao hơn trong nhà của bạn Cần phải có một cánh cửa ở phía bên kia của ngôi nhà để cho phép chi tốt lành vào nhà bạn. Nếu bạn không có cửa ở phía bên kia của ngôi nhà, thì hãy sử dụng cửa trước của bạn để đọc la bàn cho hướng đối diện. Bạn có thể chuyển hướng phần lớn năng lượng âm dương bên đường tới cửa trước của bạn thông qua cảnh quan. Quy tắc bên yang đặc biệt hữu ích trong việc xác định hướng đối diện của một tòa nhà chung cư. Nếu cả hai đường đều có lưu lượng bằng nhau, thì hãy đi với đường trước. luôn luôn sử dụng cửa trước (lối vào tòa nhà).

4.Xác định hướng đối diện với một la bàn

là cách duy nhất để có được một bài đọc thực sự để xác định hướng đối diện từ tính. Hãy đọc từ phía trước của ngôi nhà của bạn (cửa trước). Đây là vị trí mà các học viên phong thủy đứng để có được đọc la bàn đầu tiên. Một bậc thầy phong thủy sẽ kiểm tra và đánh giá ngôi nhà của bạn để xác định phía nào của ngôi nhà của bạn là mặt trước hoặc hướng chính xác. Một lần nữa, hầu hết mọi người sẽ sử dụng cửa trước cho hướng đối diện.

4.1 Đọc la bàn chính xác là bắt buộc

La bàn là cách duy nhất để có được đọc chính xác các hướng đối diện và ngồi trong nhà của bạn. Nhiều người tiến hành đọc la bàn phong thủy của riêng họ làm điều đó không chính xác. Bài đọc này là cơ sở cho tất cả các phân tích tiếp theo. Điều bắt buộc là nó chính xác. Tạo các phân tích dựa trên các bài đọc không chính xác còn tệ hơn là không làm gì để sửa hoặc khắc phục các yếu tố không chính đáng trong nhà của bạn.

4.2 La bàn được sử dụng như thế nào

Bạn sẽ sử dụng la bàn để có được một hướng đọc cho hướng đối diện của nhà bạn. Đây sẽ là một bài đọc độ. Hướng ngồi sau đó sẽ là hướng đối diện trực tiếp với hướng đối diện.

4.3 Sử dụng loại la bàn nào

La bàn dễ đọc nhất là một chiếc được sử dụng bởi những người đi bộ và cắm trại. La bàn là một công cụ tuyệt vời để bạn sử dụng trong việc tìm hướng đối diện của nhà bạn. Nhiều hơn sẽ sở hữu một và biết làm thế nào để giải thích và sử dụng nó để phân tích tổng thể của một ngôi nhà.

4.4 Cách đọc la bàn

Người phụ nữ đứng ở nhà

Hướng chính bạn nên quan tâm để có được là Bắc từ tính. Một khi bạn có bài đọc này, phần còn lại sẽ dễ dàng.

  • Hãy chắc chắn để loại bỏ tất cả các đồ vật bằng kim loại và đồ trang sức
  • Đừng đứng cạnh một chiếc xe trong khi đọc
  • Đứng bên ngoài nhà của bạn cách nhà khoảng năm feet
  • Giữ la bàn trước mặt bạn để nó lên cấp và bạn có thể dễ dàng đọc
  • Lấy ba bài đọc từ phía trước nhà của bạn
  1. Đứng quay lưng về phía trước trung tâm ngôi nhà của bạn (bên ngoài hoặc đứng bên trong cửa nhìn ra ngoài)
  2. Đứng quay lưng về phía cuối bên trái của mặt tiền nhà (bên ngoài)
  3. Đứng quay lưng về phía cuối bên phải của ngôi nhà (bên ngoài)

4.5 So sánh bài đọc của bạn

Khi bạn đã thực hiện cả ba bài đọc, hãy so sánh chúng. Các bài đọc không nên nhiều hơn một hoặc hai độ. Trong một số trường hợp, sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào trong bài đọc. Nếu bạn có chênh lệch hơn năm độ trong bất kỳ bài đọc nào, bạn có lỗi ở đâu đó và cần thực hiện lại quy trình. Cộng ba bài đọc với nhau và chia cho ba. Số còn lại là độ bạn sẽ sử dụng trong các tính toán phân tích của mình.

5.Phân tích dựa trên bài đọc la bàn

Hai phân tích chính sử dụng cách đọc la bàn là Phong thủy ngôi sao bay và 8 bát quái . Mỗi phân tích được tính toán và sử dụng riêng.

5.1 Phong thủy ngôi sao bay: Hướng mặt

Các nhà phong thủy sử dụng phân tích Ngôi sao bay tương quan với hướng đối diện của bạn và năm xây dựng nhà của bạn đã hoàn tất. Những ngôi sao bay cung cấp một bản đồ chính xác về cách năng lượng chi di chuyển trong nhà của bạn. Có chín ngôi sao và tương quan với sự hình thành chín sao của chòm sao Tiểu Hùng (chòm sao chính Ursa). Mỗi chòm sao được gán một số để đại diện cho các thuộc tính cụ thể. Lý thuyết ngôi sao bay lập bản đồ chuyển động của những ngôi sao này, bao gồm cả năng lượng tốt lành và không lành mạnh (bị ảnh hưởng) mà chúng mang vào một khu vực trong nhà bạn khi chúng di chuyển về thiên đàng. Công dụng chính là tính toán các ngôi sao bay hàng năm cũng như các ngôi sao bay hàng tháng. Các ngôi sao quyết định sự may mắn cho từng lĩnh vực trong nhà của bạn. Phong thủy cung cấp các biện pháp khắc phục cụ thể cho bất kỳ lĩnh vực bị ảnh hưởng và cách để tận dụng các ngôi sao tốt lành đến thăm.

5.2 Hướng ngồi( 8 Bát Quái)

Phân tích sử dụng hướng ngồi la bàn và trong một thế giới lý tưởng sẽ khiến Kua của người trong gia đình được coi là người cung cấp (trụ cột gia đình).

6.Phong thủy mũ đen không sử dụng hướng mặt

Bỏ qua trường la bàn của phong thủy và sử dụng một bagua lai được đặt trên bố trí nhà. Phương pháp cắt này sử dụng bagua theo cùng một cách cho mọi nhà. Điều này có nghĩa là biểu đồ bagua BTB được đặt trên bố trí ngôi nhà với phía nam luôn ở trên cùng của bố trí đối diện với cửa trước. Điều đó làm cho hướng bắc đối diện bất kể hướng la bàn thực tế.

7.Hiểu hướng nhà trong phong thủy

Trong Phong thủy cổ điển, hướng nhà đối diện với phần còn lại của phân tích ngôi nhà của bạn. Một khi bạn hiểu được tầm quan trọng của việc đối mặt và ngồi hướng phong thủy, bạn có thể xác định vị trí của từng khu vực và tiến về phía trước với các phân tích phong thủy khác cần thiết cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Comments are closed.