Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]

Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]

 

Trong Phong thủy , bạn có thể thu hút sự giàu có và thịnh vượng thông qua sự dồi dào và tiền bạc . Tạo bát tiền phong thủy của riêng bạn để kích thích năng lượng thịnh vượng của bạn như 9 quả chanh trong bát.

Đó là một loại nghi lễ tiền bạc, mà mọi người tuân theo. Đó là một cách Phong Thủy thú vị để tăng cường cơ hội , thu nhậptích lũy của cải cho bạn .

Bát tiền được tạo ra với một tập hợp các thuộc tính và yếu tố cụ thể – một lời kêu gọi dồi dào để mở ra các cơ hội sẽ đến theo hướng của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy nói về Cách kiếm tiền của riêng bạn, vị trí đặt bát của người giàu có của Trung Quốc, các thành phần.

Bát Tiền Là Gì Và Công Dụng Của Nó Trong Phong Thủy?

Bát tiền hay bát thịnh vượng được sử dụng để mang lại sự giàu có hoặc dồi dào cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn. Đây là cách chữa bệnh dồi dào và tiền bạc lâu đời nhất trong Phong Thủy.

Nó được cho là một lời nguyền cổ xưa, được đưa từ Mỹ đến Trung Quốc từ nhiều thế kỷ trước. Nó vẫn là một lễ vật linh thiêng trong các ngôi chùa Phật giáo Tây Tạng khác nhau .

Bạn có thể tạo bát phong thủy của riêng mình bằng cách thêm một số yếu tố như pha , tiền xu , cây đá quý , v.v. Nó được sử dụng để tạo ra dòng chảy tài chính liên tục. Hãy ghi nhớ ý định và mục tiêu giàu có của bạn trong khi tạo ra chiếc bát của bạn.

Bạn càng thêm nhiều yếu tố có ý nghĩa vào bát của mình, thì năng lượng càng mạnh sẽ được tạo ra.

how to make of Wealth Bowl: [Nguyên liệu để làm ra cái bát của cải]

Trong phong thủy , bát thịnh vượng hay còn gọi là bát thịnh vượng , là một công cụ phổ biến để thu hút tiền bạc. Nó là một tập hợp các phần tử được đặt cùng nhau trong một cái bát. Mục đích của việc trưng bày bát phú quý là để nhắc nhở bạn rằng bạn mong muốn mang tài lộc vào nhà.

Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]
Thành phần của bát tiền phong thủy

Trong khi tạo ra chiếc bát giàu có của bạn, hãy ghi nhớ rằng nó có ý nghĩa hiển thị mà bạn muốn xem và muốn nó cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến ý định mang lại sự giàu có trong khi bạn tạo ra bát thịnh vượng của riêng mình. Các yếu tố truyền thống để thêm vào bát tiền là tiền xu Trung Quốc, pha lê, cây đá quý hoặc tượng Phật cười .

Bạn có thể thêm một bộ sưu tập bao nhiêu phần tử tùy thích vào bát của mình. Các thành phần của Phong thủy cho sự giàu có Bát tự cho sự thịnh vượng mà bạn có thể thêm vào đó, bao gồm những điều sau:

# 1 Thành Phần Phong Thủy Cho Bát Tiền.

Bạn có thể kết hợp nhiều nguyên liệu để tạo thành bát cải. Tuy nhiên, bạn nên thêm những yếu tố đó giải quyết được mục đích của bạn, thay vì đổ nhiều đồ vật hơn vào bát.

Tìm những vật phẩm cầu may mắn về tiền bạc dưới đây , chúng cũng là những nguyên liệu chính cần có để làm nên bát tiền tài lộc của chính bạn, bao gồm những thứ sau:

Bát giàu có của bạn tượng trưng cho sự giàu có ngày càng tăng, và các thành phần trong bát được xếp với nhau như từng lớp. Chọn các yếu tố bổ sung ý nghĩa cho mục đích của bạn và tích lũy tài sản.

Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]
Tiền xu phong thủy

Ví dụ, nếu bạn đang đặt bát của cải trong phòng ngủ, bạn có thể thêm đồ trang sức hoặc đá quý.   

# 2 Chọn bát của cải của bạn:

Bát phong thủy tốt nhất để thu hút sự giàu có có thể là pha lê, kim loại, hoặc bát bằng gỗ để đựng tinh thể và các đồ vật khác. Trên thực tế, bạn cũng có thể sử dụng bát thủy tinh để thay thế.

Trong khi chọn bát của bạn, bạn cần đảm bảo rằng tất cả các thành phần được đặt, có thể được nhìn thấy qua bát của bạn. Sự lựa chọn tốt nhất sẽ là chọn một cái không hoàn toàn rõ ràng để thể hiện rằng sự giàu có đang chảy ra.

Tránh nhặt những cái nông hoặc bằng phẳng. Kích thước của bát phải bình thường, hình tròn hoặc hình vuông. Chọn một cái bát mà bạn yêu thích.

# 3 Hương hoặc Cây xô thơm:

Nhang hoặc Sage được sử dụng để làm sạch bát của cải của bạn cho sự thịnh vượng trước khi sử dụng nó. Hãy ghi nhớ ý định thịnh vượng của bạn trong khi tạo ra một cái bát. Bạn có thể đốt một nén hương, sẽ giúp mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Chất độn cho đáy bát tiền của bạn.

# 1 Tinh thể làm chất độn:

Nền tảng của bát thịnh vượng của bạn có thể được đặt bằng cách lấp đầy đáy bằng pha lê, đá, hạt thủy tinh hoặc bất kỳ đồ vật nào khác hấp dẫn và tỏa sáng.

 • Những tảng đá nhiều màu sắc của bể cá cũng có thể được tận dụng làm chất độn. Đá tượng trưng cho trái đất, hoặc thành phần ổn định trong Phong thủy. Bạn cũng có thể sử dụng bát gỗ cho pha lê .
 • Sau một lớp đồ vật sáng bóng, bạn có thể thêm pha lê, tiền xu, đồ trang sức, đá sơn vàng, hoặc mệnh giá tiền tệ để tượng trưng cho sự giàu có mà bạn muốn thu hút cho gia đình và ngôi nhà của mình.

Bạn cũng có thể thêm tiền xu Phong thủy của Trung Quốc nếu bạn không muốn thêm tiền thật vào bát tài sản của mình. Những viên pha lê mà bạn có thể đặt trong bát của cải của mình như sau:

# 1 Aventurine xanh: Nó được cho là một trong những tinh thể may mắn nhất để thu hút sự thịnh vượng tiền tệ và cơ hội.

# 2 Citrine: Nó giúp tạo ra một tư duy tích cực về sự giàu có và đẩy nhanh quá trình thu hút sự giàu có vào cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, nó giúp chuyển hóa năng lượng xấu thành năng lượng tốt.

# 3 Chrysoprase: Nó còn được gọi là Chalcedony xanh, và có màu giống như quả táo xanh, kết hợp các thuộc tính của tinh thể màu vàng và xanh lá cây để thu hút tiền đồng thời nâng cao tinh thần, thái độ tích cực.

Chrysoprase được liên kết với hành tinh Venus và được biết đến trong thời cổ đại trong tiếng Hy Lạp để thu hút tình yêu, sức khỏe và thịnh vượng.

# 4 Cinnabar: Nó còn được gọi là Đá Thương gia để tăng sự giàu có, thể hiện sự nghiệp của bạn, xây dựng sự tự tin và tư duy sáng tạo.

# 5 Epidote: Nó có thể được tìm thấy bên trong Calcite, Garnet, Prehnite và Quartz. Một viên đá độc đáo để thêm vào bát của cải của bạn để mang lại cho bạn nhiều tài sản hơn.

# 6 Ngọc bích: Là một loại đá may mắn, rất quý giá và phổ biến ở Trung Quốc cổ đại. Họ sử dụng một câu tục ngữ trong thời gian đó có nghĩa là, ” Chúa có một giá trị: Ngọc là vô giá .” Người ta tin rằng Ngọc bích có thể thu hút sự thành công và thịnh vượng.

# 7 Pyrite: Nó giúp rèn luyện ý chí và sự kiên trì. Bề mặt phản chiếu của tinh thể này sẽ cho bạn nhìn thấy chính mình và khuyến khích bạn đạt được mục tiêu giàu có của mình.

# 8 Tiger’s eye: Là viên đá may mắn để thêm vào bát tài lộc của bạn, khuếch đại năng lượng của các tinh thể khác. Nó giúp tăng dòng chảy của cải, đạt được mục tiêu và tạo cơ hội cho bạn.

# 2 Các loại thảo mộc làm chất độn:

Các loại thảo mộc có thể được thêm vào bát tự phong thủy của bạn để thu hút tiền bạc, một số loại như sau:

 • Húng quế
 • cây bạc hà
 • Tiêu
 • Cây hoa chuông
 • Calendula
 • Quế
 • Quảng hoắc hương
 • Star Anise
 • Hoa cúc

Thành phần cho đầu tiền của bạn

# 1 Nến:

Có thể thắp nến xanh, bạc hoặc vàng trong phong thủy bát trạch để mang lại vượng khí. Màu sắc của những ngọn nến tượng trưng cho sự dư dả về tài chính kết hợp với sự kỳ diệu của màu sắc. Bạn cũng có thể sử dụng nến có màu trắng để mang lại tài chính dồi dào.

# 2 A pen and A Bay Leaf:

Bạn có thể viết bao nhiêu mục tiêu giàu có tùy thích trên lá nguyệt quế. Thêm những chiếc lá nguyệt quế này vào bát giàu có của bạn để đạt được mục tiêu của bạn.

# 3 Tượng Phật hoặc cây ngọc: 

Có thể đặt một bức tượng Phật Cười hoặc một cây đá quý trên các chất độn. Nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và niềm vui để phát triển sự giàu có của bạn.

 • Tượng phật cười tượng trưng cho hạnh phúc, và niềm vui xuất hiện từ cuộc sống thịnh vượng của bạn.
 • Đá quý hoặc cây kim tiền tượng trưng cho sự phát triển và bén rễ của tiền bạc hoặc sự giàu có tích lũy của bạn. Nó còn được gọi là cây Phật thủ, một biểu tượng truyền thống của sự dồi dào trong phong thủy.
 • Đặt cây đá quý không quan trọng. Tuy nhiên, việc đặt chúng sẽ rất dễ chịu và hấp dẫn.

Bát của cải của bạn đã sẵn sàng để thu hút của cải đến nhà của bạn. Cái bát của bạn phải là như vậy mà bạn ngưỡng mộ nó. Bạn có thể tiếp tục thêm hoặc bớt các phần tử cho đến khi bạn thấy thích thú.

# 4 Thêm dấu hiệu hoàng đạo của bạn.

Để mang lại sự thịnh vượng cho bát tài lộc của bạn, hãy đặt một con số của dấu hiệu hoàng đạo Trung Quốc của bạn để thu hút vận may về tài chính. 

# 5 Xác định sự giàu có mà bạn mong muốn.

Bạn cũng có thể viết một số tiền cụ thể trên một tờ giấy mà bạn muốn kê khai. Đặt tờ giấy này dưới bát của cải của bạn. Thay đổi nó khi bạn đã hiển thị và viết số tiền mục tiêu tiếp theo.

Đặt Bát Tài Lộc Phong Thủy Ở Đâu?

Có rất nhiều khu vực của Bát quái (bản đồ phong thủy của nhà) trong nhà của bạn tương ứng với sự giàu có và thịnh vượng.

Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]
Phong thủy đặt bát của cải

Nhà:

Góc giàu có chính của bạn là góc sau cùng bên trái của ngôi nhà khi bạn đứng ở cửa ra vào quay mặt vào trong nhà. Đây là khu vực tốt nhất để đặt bát của cải vì sự dồi dào và tích lũy của cải ngày càng tăng.

Phòng ở nhà:

Mỗi phòng trong ngôi nhà của bạn đều có một góc giàu có. Nó cũng là góc ngoài cùng bên trái trong mỗi phòng khi bạn đứng ở ngưỡng cửa nhìn vào bên trong căn phòng đó. 

Phòng khách:

Về mặt phong thủy, phòng khách ở nhà bạn là nơi tốt lành để thu hút sự giàu có. Khu vực này có đầy đủ các hoạt động cho một gia đình để tạo ra năng lượng dương.

Bạn có thể hưởng lợi từ năng lượng dương bằng cách đặt một bát tiền để tạo sự thịnh vượng trong khu vực sống trong nhà của bạn.

Lối vào nhà:

Một bát tiền cũng có thể được đặt ở lối vào để kích thích năng lượng thịnh vượng thu hút vào nhà của bạn như Chi ( Năng lượng sinh khí trong phong thủy ).

Để mang lại những cơ hội mới cho sự giàu có và tài chính của bạn, đây là khu vực may mắn nhất để đặt một bát của cải. Nó sẽ thu hút may mắn trong cuộc sống của bạn.

Văn phòng:

 • Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể đặt bàn cà phê bát tiền trong nhà và văn phòng theo phong thủy. Những nơi khác có thể là kệ tủ sách, hoặc trên bàn điều khiển.
 • Nhiều người đặt chiếc bát này bên cạnh máy tính tiền của họ để thúc đẩy kinh doanh và bán hàng của họ. Bạn có thể đặt nó ở góc sau bên trái của bàn làm việc văn phòng của bạn để thu hút sự giàu có.
 • Chọn một nơi đặt bát của cải ở nơi bạn có thể nhìn thấy nó thường xuyên để mang lại năng lượng cho việc xây dựng sự giàu có vì nó sẽ nhắc nhở bạn về mục tiêu giàu có của bạn.

Do đó, bạn có thể đặt bát của cải ở bất kỳ phòng nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mình. Đảm bảo đặt nó về phía sau bên trái càng nhiều càng tốt.

Nó là một tín hiệu cho vũ trụ rằng bạn muốn mang lại nhiều tài sản và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn và cả gia đình.

Lưu ý – Tránh đặt bát tiền của bạn trong phòng tắm, hoặc gần bồn rửa, vì nó tượng trưng cho sự rò rỉ năng lượng. 

Làm thế nào để làm sạch tiền + bát của cải?

Bát tiền của bạn giúp duy trì sự rung động và mục tiêu giàu có của bạn để thể hiện sự giàu có trong nhà và cuộc sống của bạn.

Làm sạch bát của cải của bạn vài tuần một lần bằng cách lau mọi thứ trong bát để tránh bụi bẩn. Bạn có thể thêm hoặc bớt mọi thứ mỗi khi làm sạch. Nó giúp khuấy động Chi và di chuyển mọi thứ.

Bên cạnh đó, nó nhắc nhở bạn về các mục tiêu và ý định trong khi làm sạch khu vực của cải. Bằng cách này, bạn đang gửi tín hiệu về ý định giàu có của mình tới vũ trụ.

Hãy tiếp tục cảm ơn vũ trụ vì sự giàu có mà bạn đã đạt được, và cả sự giàu có sắp đến trong cuộc đời bạn.

Luôn giữ cho bát tiền của bạn sạch sẽ và tươi mới, và bạn có ý định cao hơn để đạt được mục tiêu giàu có của mình.

Phong Thủy Bát Tiền Nước Muối

Cách chữa bệnh bằng nước muối trong bát giàu có trong Phong thủy giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi văn phòng hoặc nhà của bạn. Đổ đầy muối vào bát của bạn với dung lượng ¾ và đặt sáu đồng xu Trung Quốc có mặt Yang ( Bốn ký tự Trung Quốc ) hướng lên trên. Bạn có thể thêm nước để làm đầy thùng chứa lên trên.

Đặt thùng chứa ở khu vực an toàn nhất. Nó không được di chuyển và được đặt ở nơi mà nó không được nhìn thấy cho bất kỳ ai. Có thể thay bát hàng tháng, hai năm một lần hoặc tùy theo nhu cầu của bạn.

Tiếp tục kiểm tra bát nước phong thủy và thay thế nó nếu nó có vẻ như đã hoàn thành công việc của mình. Nước mặn sẽ hấp thụ tất cả các năng lượng tiêu cực. Tránh làm sạch tiền xu hoặc bát. Cái bát này phải được bỏ đi hoàn toàn.

Bạn cũng có thể thích đọc các bài viết thú vị dưới đây.

ĐÁP ÁN về phong thủy bát trạch

Q: Làm thế nào để tạo ra một bát cải bằng gạo?

Cũng giống như bát hương phong thủy mang lại sự giàu có, may mắn và dư dả trong cuộc sống, có một nghi lễ khác cũng mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Để tạo ra một bát của cải bằng gạo, hãy đổ đầy bát hoặc hũ gạo của bạn vào một nửa bát và sau đó thêm các đồng xu may mắn của Trung Quốc. Đổ gạo vào hũ còn lại và buộc dây ruy băng đỏ.

Đặt chiếc lọ này vào góc giàu có của bạn và thể hiện điều tốt, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả trong một thời gian.

HỎI: Khi nào thì tháo Bát Thịnh Vượng?

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ bát đựng tiền và các thành phần của nó. Vì không có quy tắc nào khi bạn đã xây dựng bát tiền của mình , bạn không thể loại bỏ nó.

Đôi khi, bạn cũng cần rửa bát để sạch sẽ, vì vậy bạn có thể vứt bỏ đồ cũ và sử dụng nguyên liệu tươi.

Vậy bạn sẽ làm gì với những món đồ của mình? Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó cho những việc khác như có thể giữ những đồng tiền may mắn trong của bạn hoặc tặng những món đồ này cho người khác.

Tiền bạc rủng rỉnh chỉ phát huy tác dụng khi bạn có những biểu hiện nghiêm túc về tiền bạc dồi dào. Nếu bạn không muốn nhiều tiền hơn, thì bạn có thể loại bỏ nó mà không cần sợ hãi.

Phần kết luận

Ý tưởng làm bát tiền phong thủy là trưng bày một bát giàu có để nhắc nhở bạn về mục tiêu giàu có của bạn và gửi tín hiệu đến vũ trụ để thu hút sự giàu có trong cuộc sống của bạn. Nó thực sự hoạt động giống như một nam châm phong thủy tiền bạc , vì nó thu hút rất nhiều trong cuộc sống.

Tuy nhiên, việc bổ sung các yếu tố có ý định trong tâm trí của bạn sẽ thu hút sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn, vì chúng là biểu tượng tiền bạc . Tự mình tạo ra vựa tiền của mình, dọn dẹp khi có yêu cầu.

Và tiếp tục thêm hoặc bớt các yếu tố để có dòng chảy của cải không ngừng. Những lời khuyên về cách làm bát tiền xu này sẽ giúp mang lại thịnh vượng cho bạn và những người thân yêu của bạn!

Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]Làm thế nào để xây dựng một bát tiền để thịnh vượng [15+ mẹo tự làm]

Phong Thủy là sự kết hợp được nghiên cứu kỹ lưỡng giữa nghệ thuật và khoa học dựa trên các nguyên tắc khoa học thần kinh. Bhawana Rathore là một người đam mê Phong Thủy. Cô viết tại FengShuitricks.com và giúp mọi người cải thiện cuộc sống của họ bằng cách chia sẻ thông tin liên quan đến Phong thủy tại Kênh Youtube FengshuiTricks. Kiểm tra thêm

Exit mobile version