Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới

Có gì trong cửa xoay? Cánh cửa có ý nghĩa gì trong cuộc sống của chúng ta và nó có thể ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?

Đây là một câu chuyện.

Vào năm 2013, khách hàng của tôi đã mua căn hộ thông tầng tại Greenwich Village của cô ấy với kỳ vọng rất lớn sẽ có một vị trí ở Thành phố New York. Ngôi nhà mới của cô có hai tầng. Tầng một chủ yếu là phòng khách và bếp trong khi tầng hai có một phòng ngủ chính và một phòng ngủ cho khách.

Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới
Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới Khu sinh hoạt chung tầng một.
Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới
Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới Tầng 2 phòng ngủ khách quay văn phòng.

Một năm sau, tôi được mời về một dự án thiết kế nội thất và phong thủy cho căn hộ này. Cô đã lên kế hoạch sửa sang lại căn hộ của mình vì đơn giản là họ không thể thoải mái trong không gian và cảm thấy một kiểu trang trí mới mẻ sẽ có ích. Vì vậy, tôi đã tiến hành một phân tích phong thủy hoàn chỉnh để tìm một số giải pháp và ý tưởng thiết kế nội thất mà cô ấy có thể đưa vào ngôi nhà mới của mình.

Đó là một ngôi nhà đẹp. Người chủ trước đó đã đặt làm một số mẫu mã đẹp và lắp đặt theo yêu cầu, nhưng tôi phát hiện ra rằng chúng cũng dẫn đến một số hậu quả không thể lường trước được.

Những thách thức cô ấy gặp phải

Công việc kinh doanh của cô gặp khó khăn. Trong khi thực hiện Tư vấn Phong thủy, tôi phát hiện ra rằng công việc kinh doanh của cô ấy đang gặp khó khăn trong thời gian đó. Đó là một phòng tập yoga, và cô ấy gặp khó khăn khi vận hành nó từ xa và không thể nhận được sự giúp đỡ tận tình để giữ cho nó khỏe mạnh. Cô ấy làm việc quá mức gần như hàng ngày chỉ để duy trì nó.

Cô cũng khó tập trung vào công việc. Cô ấy đã sử dụng phòng ngủ của khách làm văn phòng tại nhà mới của mình, và cô ấy không bao giờ có thể yên tâm với nó. Cô thấy rằng để tập trung, cô phải di chuyển xuống bàn ăn ở tầng dưới để thoải mái để hoàn thành công việc của cô ấy.

Vì vậy, cô ấy có hai tình huống khó xử: một văn phòng tại nhà mà cô ấy không thể sử dụng, và việc liên tục phải di chuyển công việc trong nhà, cả hai điều này có thể đã khiến công việc kinh doanh của cô ấy gặp khó khăn. Ngoài ra, cô ấy chỉ đơn giản là không thể “thấy” làm thế nào để thay đổi bất kỳ điều gì trong không gian văn phòng của mình.

Vấn đề phong thủy của cửa văn phòng tại nhà của cô ấy

Tình huống tiến thoái lưỡng nan thực sự bắt đầu trước khi khách hàng của tôi sở hữu ngôi nhà. Chủ sở hữu trước đó đã lắp đặt tấm gỗ tếch đẹp, ấn tượng và cửa tùy chỉnh trên chiếu nghỉ tầng trên dẫn vào văn phòng tại nhà.

Khi khách hàng của tôi mua căn hộ, cô ấy đã lắp đặt một chiếc bàn làm việc có sẵn cho văn phòng, nơi cô ấy định điều hành phòng tập yoga của mình từ xa.

Nhưng đó là vấn đề. Bàn làm việc ở vị trí mà cửa sẽ quay vào ngay. Cánh cửa chắn tầm nhìn của chiếu nghỉ và cầu thang lên đó, như được minh họa trong sơ đồ mặt bằng bên dưới.

Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới

Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới

Nếu bạn biết một chút về phong thủy, chắc hẳn bạn đã biết bàn làm việc nên đặt ở đâu, hướng ra sao và các vị trí khác nhau ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Tuy nhiên, trong trường hợp của cô, bàn được lắp đặt tùy chỉnh vào tường, và có rất ít chỗ để điều chỉnh.

Khi một cánh cửa xoay theo cách cản tầm nhìn của những gì đang bước vào phòng, nó sẽ chặn những Chi tốt đi vào và ảnh hưởng đến những gì xảy ra trong không gian đó. Nói cách khác, cánh cửa đó đã ngăn cản khả năng “nhìn thấy” các cơ hội kinh doanh mới đang đến với cô ấy. Nó đã cắt đứt phần đời còn lại của cô ấy và chặn dòng chảy của năng lượng.

Giải pháp Phong thủy và Thực hiện

Tôi đề nghị chúng ta nên thay đổi hướng cửa mở vào phòng làm việc / phòng ngủ của khách tại nhà của cô ấy. Đó là một thiết kế lại đơn giản với mục đích giải tỏa một số tắc nghẽn trong cuộc sống nghề nghiệp của cô. Ai biết rằng một thay đổi sẽ trở thành một thách thức như vậy? Đôi khi các giải pháp bổ ích nhất lại khó thực hiện nhất.

Khi tôi đưa ra gợi ý đơn giản này trong quá trình tư vấn của chúng tôi, khách hàng của tôi ngay lập tức hào hứng. Cô ấy thích ý tưởng!

Sau đó, tất nhiên, tôi phải làm cho nó xảy ra.

Nhà thầu cải tạo nhà song công hoàn toàn bối rối trước phần cứng cửa và tấm ốp tùy chỉnh, vì vậy anh ta đã từ chối thực hiện công việc (Lưu ý của nhà thiết kế: Nhà thầu không thể làm mọi thứ. Đôi khi bạn cần một chuyên gia). Rất may, tôi đã thực hiện tủ quần áo tích hợp tùy chỉnh trong nhà như một phần của dự án, vì vậy cuối cùng nhà sản xuất tủ, Scott Hohl của Đồ đạc trong nhà của Hohlđến để giải cứu và giải quyết dự án.

Sau bốn giờ làm việc, cuối cùng anh và trợ lý cũng thay đổi cánh cửa, mở văn phòng tại nhà và thay đổi đáng kể năng lượng trong phòng.

Đồng thời, chúng tôi cũng thay đổi ván sàn ở cấp độ đó để gợi ý nước chảy qua sàn lát đá sông nhấp nhô.

Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới
Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới Ván sàn của cấp độ thứ hai để gợi ý nước chảy qua sông nhấp nhô.

Chúng tôi đã kết thúc hầu như rút ruột căn hộ và mang lại cho nó một diện mạo hoàn toàn mới.

Kết quả: Chuyển đổi kinh doanh thành công

Khách hàng của tôi kể từ đó đã có những thay đổi lớn trong công việc kinh doanh của cô ấy và việc kinh doanh của họ không còn chỉ là một phòng tập yoga nữa. Hoạt động kinh doanh mới của họ hiện là một spa trị liệu toàn diện, cung cấp liệu pháp muối khô cho tất cả các loại tình trạng xoang và bệnh tật.

Và lần cuối cùng tôi kiểm tra, họ đã sáu địa điểm! Nói về một thay đổi vận may!

Nếu việc cải thiện Phong thủy trên cửa văn phòng không bao giờ được thực hiện, có thể cô ấy vẫn đang gặp khó khăn với phòng tập yoga của mình. Cô ấy có lẽ sẽ không “nhìn thấy” cơ hội trong một spa trị liệu, và có lẽ cô ấy sẽ mắc kẹt khi làm điều tương tự vì những rắc rối của sự tập trung công việc có thể đã tiêu tốn hết thời gian và năng lượng của cô ấy.

Thay vào đó, sự thay đổi trong cách xoay cửa đã làm thay đổi đáng kể công việc kinh doanh (và thu nhập) của cô ấy trở nên tốt đẹp hơn!

TÔI YÊU CÔNG VIỆC CỦA MÌNH!

Bài đăng trên blog này ban đầu xuất hiện trên Blog của Julie Schuster và được biên tập bởi Victor Cheung và tái bản với sự cho phép.

Làm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mớiLàm thế nào một thay đổi nhỏ trong phong thủy cửa văn phòng dẫn đến cơ hội kinh doanh mới

Exit mobile version