Lời khuyên của chuyên gia về vị trí đặt giường trong phòng ngủ

Phong thủy - Phòng ngủ chính
Phong thủy - Phòng ngủ chính

Vị trí đặt giường trong phòng ngủ để có một giấc ngủ ngon

Vị trí giường phong thủy rất quan trọng cho sức khỏe chi trong phòng ngủ. Làm phong thủy đúng cách sẽ đảm bảo bạn đang ngủ yên trên giường. Một người trung bình dành nhiều giờ trong phòng ngủ, ngủ chỉ chiếm những giờ đó. Phòng ngủ của bạn nên là một nơi tôn nghiêm từ thế giới, đặc biệt là khi bạn đang ngủ. Đây là thời điểm bạn dễ bị tổn thương nhất, vì vậy hãy đảm bảo vị trí giường của bạn giảm thiểu lỗ hổng này.

1.Vị trí giường phong thủy lý tưởng

Vì sức khỏe tốt, hướng giường của bạn là tối quan trọng để đạt được giấc ngủ tối ưu. một căn phòng thông qua cửa sổ và cửa ra vào Bạn muốn tránh xa con đường này khi bạn ngủ. Bạn đặc biệt không muốn giường của bạn đối diện với cửa. Một cân nhắc khác là hợp lý vì bạn dễ bị tổn thương khi bạn ngủ. Bạn có thể giảm thiểu tổn thương với vị trí giường ngủ phong thủy tốt. Phòng ngủ của bạn nên cung cấp cho bạn sự bảo vệ và an toàn. Bạn sẽ có thể nghỉ ngơi mà không sợ hãi và lo lắng về sự gián đoạn và tiếng ồn. Để thực hiện điều này, bạn cần đặt giường của bạn ở vị trí tối ưu.

Vị trí giường ngủ tốt

Bạn muốn sử dụng các vị trí giường tốt. Các vị trí giường sau đây là lý tưởng.

  • Đặt giường ra khỏi cửa ra vào. Điều này ngăn không cho bạn chạy qua trong khi bạn ngủ.
  • Đặt giường của bạn dựa vào một bức tường vững chắc để có vị trí tốt nhất. Điều này sẽ cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ, mạnh mẽ và ngăn chặn mọi cảm giác chuyển động phía sau bạn.
  • Đặt giường của bạn trên tường nằm chéo từ lối vào. Điều này cho phép bạn nhìn thấy bất cứ ai bước vào phòng ngủ của bạn.
  • Làm việc với những hạn chế. Nếu nơi duy nhất có sẵn cho giường của bạn nằm trên cùng một bức tường với cửa, thì hãy đặt nó càng xa cửa càng tốt. Điều này giữ cho sự gián đoạn chi đến mức tối thiểu.

2.Vị trí và giải pháp giường không thể tránh khỏi

Như trong tất cả mọi thứ phong thủy, lý do đằng sau việc đặt một chiếc giường trong một khu vực nhất định được thực hiện từ quan điểm hợp lý, thay vì một cái gì đó huyền diệu hoặc mê tín. Nếu cách bố trí phòng của bạn không cho phép bố trí giường tốt nhất, có một số giải pháp được biết là có thể khắc phục hầu hết các vấn đề.

Giường đối diện với cửa

Tránh đặt giường của bạn dưới xà nhà.

Đừng đặt giường của bạn đối diện với cửa ra vào. Vị trí này được gọi là vị trí quan tài hoặc người chết vì khi bạn nằm xuống, chân hoặc đầu hướng ra cửa. Đây là biểu tượng của cách người chết được mang từ nhà qua cửa mở. Đừng đảm nhận vị trí xác chết này bằng mọi giá.

Giải pháp cho giường đối diện trực tiếp

Nếu bạn không có sự lựa chọn và phải đặt giường của bạn đối diện trực tiếp với cửa, sau đó xem xét sử dụng màn hình hoặc vách ngăn phòng để tạo ra một bức tường giả. Mặc dù đây là một giải pháp quyết liệt, nhưng nó tốt hơn là có những đêm không ngủ. Bạn có thể đặt màn hình dưới chân giường để chặn cửa và chuyển hướng năng lượng chi vào phòng. Chỉ cần chắc chắn đặt một tấm gương trên bức tường bên đối diện với bạn để bạn có thể thấy bất cứ ai bước vào phòng ngủ của bạn.

Giường trước cửa sổ

Đừng đặt giường trực tiếp dưới a. Các chi nhập qua cửa sổ sẽ phá vỡ giấc ngủ. Tương tự như vậy, đừng chặn cửa sổ với giường của bạn ở phía trước nó.

Giải pháp cho cửa sổ và giường ngủ

Nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đặt giường của bạn ở phía trước cửa sổ, sau đó chọn một cái đầu giường chắc chắn cho mượn sự hỗ trợ của một bức tường. Ngoài ra, để lại đủ không gian để bạn có thể đi bộ giữa đầu giường và cửa sổ. Nếu bạn có thể đi bộ dễ dàng xung quanh nó, thì năng lượng chi có thể di chuyển xung quanh nó.

Giường ngủ dưới xà nhà

Đừng nằm dưới xà nhà. Điều này có thể gây ra bệnh vì chùm tia đang cắt ngang cơ thể bạn.

Giải pháp cho giường dưới dầm

Nếu bạn không có sự lựa chọn nào và phải đặt giường của bạn bên dưới một chùm hoặc một chùm, sau đó treo hai cây sáo với dải ruy băng màu đỏ góc cạnh để các đầu mở được hướng lên. Điều này sẽ phá vỡ hiệu ứng cắt của chùm tia và cho phép chi chảy vào sáo và sau đó lên và ra khỏi bạn.

Cửa giường và phòng tắm

Đừng đối mặt với cửa phòng tắm. Nếu bạn không có sự lựa chọn, hãy luôn đóng cửa.

Giải pháp đặt cửa phòng tắm và giường ngủ

Nếu bạn phải đặt giường đối diện với cửa phòng tắm, ở bên trong cửa đối diện với phòng tắm. Điều này phản ánh bất kỳ năng lượng tiêu cực trở lại vào phòng tắm. Giữ cửa đóng mọi lúc.

Vị trí đặt giường và điểm mù

Đừng đặt giường của bạn để cánh cửa mở ngay vào đó và bạn đang nhìn qua ô cửa mở khi bạn đang ở trên giường.

Các biện pháp khắc phục phong thủy cho các đốm mù

Bạn cần có thể xem ai vào phòng từ giường của bạn. Nếu bạn không thể, sau đó đặt một tấm gương trên bức tường đối diện để nó phản chiếu cửa. Một chiếc gương đặt trực tiếp qua cửa bật ra bất kỳ năng lượng có lợi nào ngay khi ra khỏi phòng ngủ. Cẩn thận khi treo gương để nó không phản chiếu giường. Bạn sẽ cần kiểm tra vị trí bằng cách nằm trên giường trước khi treo gương.

Giường góc Catty

Đừng góc giường của bạn từ một góc. Điều này tạo ra (chi xấu) bởi vì bạn vừa tạo mũi tên độc bằng cách tạo các góc nhọn.

Giải pháp cho giường Catty Corner

Thay vào đó, đặt giường dựa vào tường mà không cần câu.

Khác không cho vị trí phong thủy giường với giải pháp

Tốt nhất, bạn cũng nên tránh hoặc khắc phục các vị trí sau.

  • Đừng treo gương trên bức tường đối diện với giường. Người ta tin rằng linh hồn rời khỏi cơ thể trong khi ngủ và khi trỗi dậy có thể thấy sự phản chiếu của nó với kết quả đáng lo ngại. Bạn có thể giải quyết vị trí này bằng cách loại bỏ bất kỳ gương đối diện với giường.
  • Đừng đặt nệm trên sàn nhà. Luôn luôn sử dụng khung giường.
  • Đừng đặt giường bên dưới phòng tắm, đặc biệt là nhà vệ sinh. Nếu phòng ngủ của bạn ở dưới phòng tắm trên lầu, hãy cố gắng giảm thiểu việc sử dụng phòng tắm đó và đảm bảo vị trí giường nằm trong một phần của phòng không nằm dưới nhà vệ sinh.
  • Đừng đặt giường của bạn phía trên bếp. Nếu bạn không có sự lựa chọn, hãy chắc chắn rằng giường của bạn không nằm trên bếp.
  • Đừng đặt giường của bạn đối diện với kệ mở. Đây là những mũi tên độc. Nếu bạn có kệ mở, bạn có thể muốn thay thế bằng một chiếc áo giáp hoặc tủ. Bạn cũng có thể thêm cửa và biến nó thành một tủ sách hoặc tủ.

3.Lập kế hoạch phòng ngủ theo phong thủy và hướng giường

Để khám phá các lựa chọn phong thủy kém khác cho vị trí giường của bạn, hãy vẽ một bố cục của ngôi nhà của bạn. Lưu ý những phòng chia sẻ tường phòng ngủ của bạn. Hãy chú ý đến các chức năng diễn ra ở phía bên kia của bức tường. Ví dụ, nếu có một nhà vệ sinh ở phía bên kia của bức tường, bạn không nên đặt giường dựa vào nó.

4.Vị trí đặt giường có thể đảm bảo giấc ngủ ngon

Dành thời gian để làm việc với vị trí nội thất phòng ngủ của bạn để cung cấp vị trí giường ngủ phong thủy tối ưu. Đây là một trong những phòng quan trọng nhất trong nhà của bạn và sau đây có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa một đêm yên tĩnh và một giấc ngủ phù hợp.